Shopping Cart
Close
 • Hotline:
  08 8813 8813

Dựng sub video 2018

HomeDựng sub video 2018

Với thời đại Internet phát triển, chúng ta rất dễ dàng được chiêm ngưỡng các video hay từ các quốc gia có ngành công nghiệp giải trí hàng đầu như Mỹ, Hàn, Trung Quốc, Thái Lan,… Với những video này sau khi được phiên dịch sẽ được đưa vào video. Công đoạn chèn phụ đề vào video chính là thuật ngữ “Làm sub”. Tại Picture.vn cung cấp dịch vụ dựng sub video chuyên nghiệp với giá cả hợp lí.

Định nghĩa cho khái niệm Sub Video, Ca nhạc, Phim

“Sub” chính là chữ viết tắt được lấy từ thuật ngữ “Subtitle” (Phụ đề. Như đã nói đến ở trên trong bài viết này, Sub Video, Ca nhạc, Phim chính là phần lời Việt hiển thị trên màn hình khi Phim, clip ca nhạc, video được phát lên.

Với nhu cầu đa dạng hiện nay, ngay cả những video clip tiếng Việt cũng đồng thời được làm Sub, chẳng hạn như các clip ca nhạc được trang bị phần sub gọi là lời ca (lyrics) giúp người xem, người nghe có thể nắm bắt rõ từng lời của bài hát một cách tối đa mà không phải mất công lục tìm lời, hoặc kèm theo đó còn có hát theo ca sĩ trong clip ca nhạc.

Những ứng dụng làm Sub cho video trên điện thoại

Video Subtitle Maker

Video Subtitle Maker là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa video như cắt video, chèn văn bản vào video miễn phí.

Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng các tùy chọn chỉnh sửa như thay đổi màu, phông chữ, kích cỡ văn bản. Khi hoàn thành, bạn có thể xuất video được kèm với phụ đề.

 MixCaptions 

Đối với MixCaptions, nó không chỉ có hỗ trợ người dùng thêm phụ đề cho các video, mà còn có chức năng chuyển lời nói thành văn bản và chuyển thành phụ đề nhanh chóng.

Ứng dụng này có đầy đủ các tỷ lệ video mà người dùng có thể đăng tải lên mạng xã hội theo đúng size quy chuẩn. Hơn nữa, MixCaptions khá đa dạng về ngôn ngữ, phông chữ, màu nền phù hợp với video.

CapCut

Capcut, cái tên khá quen thuộc trong thời gian gần đây. Lý do Capcut được ưa chuộng bởi vì nó mang đến một kho dữ liệu khổng lồ với các công cụ edit video.

Tất nhiên có cả chức năng chèn sub vào video. Thao tác thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần vào Dự án mới rồi chọn tiếp vào Văn bản. Rồi sau đó thực hiện tiếp theo các tùy chọn có sẵn trên app là xong.

KineMaster

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng chèn phụ đề nhanh chóng với những thao tác đơn giản, thì đừng bỏ qua KineMaster nhé! KineMaster có trên 2 hệ điều hành iOS và Android.

Cách lấy Sub từ video

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Getting YouTube Subtitles
 • Bước 2: Copy đường link video bên Youtube và dán vào thanh ngang tìm kiếm
 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ muốn tải và bấm vào tải xuống để tải về.
 • Bước 4: File phụ đề tải về sẽ ở định dạng .srt. Để mở được file này có thể giải nén hoặc mở bằng NotePad (Open With NotePad) trên máy tính.

Sự cần thiết làm sub video

Nhờ có sub người xem có thể dễ dàng hiểu được nội dung phim, bài hát một cách hoàn hảo nhất bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.Phụ đề giúp bạn vui: Khi hát karaoke cùng bạn bè, gia đình, nếu bạn thể hiện thành công ca khúc thì phần phụ đề rất quan trọng, giúp bạn hát đúng và mang lại tiếng cười vui vẻ

Cam kết về dịch vụ

 • Tôn trọng khách hàng bất kể tình huống. Nỗ lực đáp ứng quyền lợi và yêu cầu chính đáng khách hàng.
 • Tuân thủ những thỏa thuận giữa đôi bên.
 • Báo giá chi tiết, chính xác và không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.
 • Bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã được yêu cầu.

Dịch vụ làm phụ đề video của Picture.vn

 • Thời lượng video: 10 phút
 • Đảm bảo chèn sub chuẩn timeline, phông chữ dễ nhìn
 • Thời gian xử lý: 2 ngày
 • Link chất lượng video cam kết
 • Đối với video thời lượng 20 phút trở lên ưu đãi giá 100.000 VNĐ/1 phút