Dịch vụ quay phim quảng cáo công ty giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ quay phim quảng cáo công ty giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều công ty lớn nhỏ lựa chọn hình thức quay quảng cáo công ty nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm của mình, đồng thời chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Hôm nay Picture.vn sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ quay phim quảng cáo công ty giá rẻ tại Hà Nội, các bạn cùng tham khảo nhé.

Các dịch vụ quay phim quảng cáo tại Picture.vn

Picture.vn với hơn 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ quay phim chụp ảnh uy tín, và được khách hàng đón nhận tích cực. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các gói dịch vụ như sau:

 • Quay phim TVC quảng cáo.
 • Quay phim giới thiệu sản phẩm.
 • Quay phim công ty.
 • Quay phim sự kiện.
 • Quay phim sự kiện cưới
 • Quay phim bằng Flying cam.

Picture.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo công ty tại Hà Nội với việc thực hiện những video giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, hội nghị, tổng kết công ty hay quay phim nhân sự công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá được hình ảnh và thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất.

Quy trình quay phim tại Picture.vn

Bước 1: Trao đổi thông tin giữa picture.vn và khách hàng.
Producer.vn sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

 • Hình thức quay video: video giới thiệu sản phẩm, video sự kiện,…
 • Thời gian và địa điểm quay video
 • Các yêu cầu cụ thể của khách hàng

Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp, picture.vn sẽ tư vấn cho khách hàng:

 • Gói dịch vụ phù hợp
 • Ý tưởng quay video ấn tượng, đặc sắc

Bước 2: Lên ý tưởng cho khách hàng một kịch bản video hoàn thiện
Một kịch bản chi tiết về video sự kiện: thời lượng video, yêu cầu cần có để xây dựng video,…sẽ được ekip làm phim thực hiện,  giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể và từ đó, khách hàng có thể đóng góp ý kiến, yêu cầu để producer.vn sửa thành một kịch bản hoàn thiện.
Bước 3: Chuẩn bị đạo cụ + phương tiện    
Khi Producer.vn và khách hàng đã tiến hành chốt kịch bản, làm phim sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị những yếu tố cần thiết: thiết bị, đạo cụ, phương tiện,.. phục vụ cho việc quay video.
Bước 4: Quay video + kỹ xảo
Tiến hành quay video theo đúng thời gian, địa điểm mà khách hàng cung cấp
Quay phim đảm bảo kịch bản đã thống nhất giữa picture.vn và khách hàng.
Bước 5: Hậu kỳ video – chỉnh sửa
Làm phim sẽ tiến hành dựng video thô, chèn thêm hiệu ứng để video có chất lượng tốt và lung linh nhất.
Bước 6: Gửi sản phẩm cho khách hàng

 • Studio tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
 • Khách hàng tiến hành thanh toán 50% số tiền còn lại trong hợp đồng.

Lưu ý: Trong quá trình nhận video, khách hàng cảm thấy không hài lòng có thể yêu cầu Picture.vn chỉnh sửa lại một đến hai lần theo yêu cầu.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Về đội ngũ nhân viên: Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đã có đội ngũ quay phim nòng cốt, luôn đảm bảo tay nghề và kinh nghiệm cao. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản từ những kỹ năng sử dụng các thiết bị máy móc cho đến các kỹ xảo dựng phim. Hầu hết các bạn nhân viên của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường báo chí, trường sân khấu điện ảnh có bằng loại khá giỏi trở lên và đã được trải qua những thử thách, những trải nghiệm trước khi trở thành thành viên chính thức của “gia đình” Picture.vn”. Điều đặc biệt là đội ngũ nhân viên trẻ trung, luôn bắt kịp xu thế thời đại, luôn có những ý tưởng độc đáo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
Về trang thiết bị: Picture.vn luôn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc luôn cập nhật những phần mềm tiên tiến nhất nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và đẹp độc đáo. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.
Đa dạng về các dịch vụ: Picture.vn luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ quay phim nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ quay phim công ty, quay phim bài giảng….
Gía cả hợp lý:  Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu nên khách hàng có thể yên tâm về mặt giá cả. Chúng tôi cam kết những dịch vụ của chúng tôi có giá cả phù hợp với thị trường.
Hãy để Picture.vn thực hiện những thước phim quảng cáo như ý tưởng giúp bạn. Để có dịch vụ quay phim quảng cáo công ty uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé.

 

Related Posts