Bên cạnh những tấm paner, boster, cover, avartar… quảng cáo sản phẩm, thì những thước phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng, thu hút khách hàng, là ngôn ngữ giao tiếp giữa khách hàng và sản phẩm, và là công cụ giúp các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng, những người kinh doanh nhỏ lẻ… thu về nhiều lợi nhuận hơn nhờ bán sản phẩm nhiều hơn mỗi ngày. Cũng bởi vậy mà trong những năm gần đây dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm rất phát triển.

Phim giới thiệu sản phẩm là gì?

Hiểu một cách đơn giản, phim giới thiệu sản phẩm là một hình thức truyền thông để truyền tải thông tin sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng.

Nội dung video tích hợp đầy đủ các yếu tố từ thông tin sản phẩm, thông điệp, đến hình ảnh, hiệu ứng âm thanh. Tất cả đều có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức người tiêu dùng, với mục tiêu là định vị thương hiệu sâu sắc trong tâm trí khách hàng.

Lợi ích từ phim giới thiệu sản phẩm

Ngày nay, hầu hết người tiêu dùng có xu hướng tiếp nhận thông tin sản phẩm qua các nền tảng digital. Giữa hàng nghìn content về sản phẩm xuất hiện trên các website, các trang mạng xã hội. Để chiến thắng đối thủ, mỗi doanh nghiệp không ngừng học hỏi và cải tiến hình thức quảng cáo, làm phim giới thiệu sản phẩm là một trong số đó.

Đây được xem là một hình thức Marketing hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích hữu hình và vô hình cho các doanh nghiệp.

Cách lên kịch bản quay phim giới thiệu sản phẩm

 Đầu tiên, như thường lệ, trước khi tiến hành sáng tạo một sản phẩm, chúng ta sẽ có thời gian để thảo luận và thống nhất ý tưởng chung với khách hàng.

Sau bước này, vẫn chưa bắt tay vào làm đâu. Việc tiếp theo là hãy tìm hiểu insights của khách hàng. Nắm chắc insights thì bạn mới có thể viết được một kịch bản bám sát yêu câu và đạt hiểu quả cao.

Trong bước này, bạn bắt đầu ghi ra toàn bộ ideas của mình, thông tin mình thu thập được sau khi tìm hiểu tệp khách hàng mục tiêu. Đặc biệt, ghi chú thật chi tiết những đạo cụ cần thiết cho buổi quay phim.

Sau khi đã lên xong ý tưởng, hãy đưa nó ra trước công ty để mọi người duyệt kịch bản và chốt kịch bản cuối cùng trước khi tiến hành viết chi tiết.

Khi đã chốt được ideas phù hợp nhất, bạn sẽ tiến hành trình bày một cách cụ thể và logic. Hãy cố gắng truyền tải trong lối viết một cách tự nhiên và thu hút. Đặc biệt, đừng quên mang thông điệp của bên khách hàng vào kịch bản, bởi lẽ, đó chính là linh hồn của toàn bộ thước phim bạn sắp tạo ra.

Sẽ thật tốt nếu bạn giỏi trong việc bắt trend và có khiếu hài hước trong ngôn từ. Khi đó, kịch bản của bạn tạo ra chắc chắn sẽ gây sự chú ý đến nhiều người xem.

Những sản phẩm thường quay phim giới thiệu, quảng cáo

Quay phim giới thiệu đồ gia dụng

Đồ gia dụng nhất là những đồ điện gia dụng, là những đồ dùng rất quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình, và cuộc sống con người càng phát triển, công nghệ và kinh tế càng phát triển thì nhu cầu sử dụng những thiết bị gia dụng hiện đại ngày càng cao.

Chính vì vậy để khách hàng hiểu về sản phẩm của bạn, nhận thức được những lợi ích mà những đồ gia dụng hay điện gia dụng bạn đang bán có lợi cho họ, và đặc biệt là với những đồ điện gia dụng bên cạnh việc chụp ảnh đẹp cho những sản phẩm của mình, bạn nên quay phim giới thiệu sản phẩm để khách hàng nắm được cấu tạo, chức năng và cách sử dụng, hiểu về độ an toàn của sản phẩm thì khách hàng sẽ tìm đến sản phẩm của bạn thay vì việc mua một sản phẩm chỉ nhìn qua bức hình quảng cáo.

Quay phim giới thiệu đồ công nghệ

Điện thoại, máy tính, laptop… là những món đồ công nghệ cao hiện nay, nhất là những món đồ công nghệ mới như những chiếc smartphone mới nhất, những thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất, chiếc laptop mới được công bố… điều là những đam mê, những tò mò của nhiều bạn trẻ yêu công nghệ.

Và bạn không thể bán những món đồ công nghệ như điện thoại, máy tính chỉ qua một tấm paner quảng cáo, bởi với những người yêu công nghệ họ không chỉ quan tâm tới vẻ bề ngoài của sản phẩm.

Vì thế, bạn cần quay phim giới thiệu chi tiết, cụ thể cấu tạo, chức năng và những công nghệ hiện đại nhất được tích hợp trong một sản phẩm công nghệ. Những thông tin kỹ thuật chính xác, những đánh giá đúng đắn trong video giới thiệu, quảng cáo sản phẩm công nghệ sẽ là mấu chốt thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng.

Để có được những video giới thiệu sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp bạn nên tìm tới những dịch vụ quay phim giá rẻ chuyên nghiệp để có những clip chất lượng nhất.

quay phim giới thiệu sản phẩm

Quay phim giới thiệu các món ăn

Một trong những hình thức quảng cáo nhà hàng, khách sạn, quán ăn… rất tinh tế và hiệu quả hiện nay đó chính là quay phim giới thiệu các món ăn của mình.

Các món ăn được giới thiệu trong các clip với những các hướng dẫn nấu ăn cụ thể, chi tiết, cách trang trí đẹp mắt cùng những lời khuyên về dinh dưỡng sẽ khiến những khách hàng yêu ẩm thực biết về bạn, biết về món ăn của bạn và họ sẽ tìm đến bạn và cửa hàng của bạn sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Hơn nữa, nhu cầu học nấu ăn của các bà, các mẹ, các chị ngày càng lớn, nhất là đối với những món ăn nước ngoài, những món ăn mới phát minh, những món ăn lạ, những món đặc sản… Bạn có thể quay phim giới thiệu nhà hàng qua các món ăn và thông qua đó quảng cáo thương hiệu, tên tuổi của mình.

Đây là hình thức quảng cáo rất hiệu quả hiện nay đang được nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn… sử dụng.

quay phim giới thiệu món ăn

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm

Bạn đang ở Hà Nội, bạn đang cần tìm dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm công nghệ mới, quay phim quảng cáo đồ gia dụng, quay phim giới thiệu đồ điện gia dụng, quay phim giới thiệu món ăn, quay phim giới thiệu nhà hàng… Bạn hãy đến với Picture Studios, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo chúng tôi sẽ đem đến khách hàng dịch vụ quay phim giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn nghiêm túc và tỉ mỉ trong tất các các khâu viết kịch bản video giới thiệu sản phẩm, quay-dựng và hậu kỳ một cách chỉnh chu. Lựa chọn dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tại Picture studio, bạn có thể yên tâm về chất lượng video do chúng tôi sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ khác cho bạn lựa chọn như dịch vụ chụp ảnh giá rẻ, dịch vụ quay phim bằng drone, flyingcam; dịch vụ cho thuê flyingcam tại Hà Nội… tất cả đều có mức giá rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.