Cưới hỏi là một sự kiện thiêng liêng và quan trọng mà ai cũng muốn một lần trong đời. Quay phim phóng sự cưới hỏi sẽ giúp bạn ghi lại toàn bộ trình tự các hoạt động  diễn ra trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời mình.

Xu hướng quay phim phóng sự cưới

Xu hướng quay phim phóng sự cưới đang rất hot trong ngành dịch vụ cưới. Đi kèm với chất lượng, giá cả là một trong những tiêu chí bỏ túi của các cặp đôi đang chuẩn bị lễ cưới trọng đại của mình.

Chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng

Cầu tình yêu là một trong những địa điểm thích hợp dành cho các cặp đôi chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng

Để thực hiện một phóng sự cưới cần đòi hỏi sự làm việc rõ ràng về ý tưởng, kịch bản, cũng như báo giá và tư vấn của các tổ chức chuyên nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường tính cạnh tranh về giá cả cũng như chất lượng của loại hình này rất đa dạng, vì thế mà khách hàng có nhiều cơ hội chọn lựa dịch vụ vừa hợp túi tiền vừa hài lòng về chất lượng. Trong đó, Picture.vn là một điển hình.

Cô dâu quay ngoại cảnh ở cầu Tình Yêu Đà Nẵng

Mẹo để giảm chi phí quay phim cưới

Chú ý giá trọn gói

Hãy tìm hiểu xem nếu bạn thuê chung thì giá dịch vụ quay phim cưới và chụp hình thì chi phí có ưu đãi hơn không. Việc này cũng có một lợi ích nữa là ê-kíp quay phim và chụp hình sẽ làm việc ăn ý hơn khi bạn thuê 2 dịch vụ ở 2 nơi riêng biệt.

Chú ý thời gian quay phim

Hiện nay, có khá nhiều nơi tính phí quay phim theo thời gian, nếu bạn gặp trường hợp này, bạn nên nghĩ xem những phần nào không cần thiết phải quay và nói trước với họ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản. Việc này cũng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc chỉnh sửa hậu kì khi đoạn phim gốc ngắn hơn.

Cảnh này rất khó vì phải chờ không có một xe nào mới có thể thực hiện được

Việc này không hề khó như bạn nghĩ, trên mạng có rất nhiều video clip đám cưới hướng dẫn cách chỉnh sửa video bằng các phần mềm chuyên nghiệp lẫn không chuyên
Không phức tạp hóa việc chỉnh sửa hậu kỳ phim
Đừng thêm quá nhiều hiệu ứng hình ảnh hay âm thanh vào video của bạn, điều này có thể khiến nó trông “sến” và “quê” đấy, nhất là khi bạn xem lại sau này.

Ảnh cưới ở phim trường

Hãy yên tâm về dịch vụ của Picture.vn

Việc lựa chọn một dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ uy tín, chất lượng là một việc quan trọng cho lễ cưới của bạn. Bởi dịch vụ quay phim tốt sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng trong ngày cưới một cách hoàn hảo và lung linh nhất.
Picture.vn luôn nắm bắt trào lưu, xu hướng thời đại nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bảng báo giá dịch vụ quay phim sự kiện cá nhân tại Picture.vn cụ thể, rõ ràng, minh bạch với khách hàng.

Bạn có thể xem chi tiết bảng báo giá dịch vụ quay phim phóng sự cưới tại Hà Nội của Picture.vn  bên dưới:

[otw_shortcode_content_box title=”Quay phim phóng sự cưới” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]Ghi Chú:1 buổi được tính 3-4 tiếng. 01 Ngày 6-8 tiếng).

Gói thông dụng   Giá: 4 Triệu/ 1 máy/ 1 buổi

Gói nâng cấp : Giá: 6 Triệu/ 1 máy/ 1 ngày/ 1 thợ

QUAY PHIM PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 01: 12 Triệu gồm 2 thợ / 2 máy quay (các thiết bị hổ trợ: chân máy, dolly, stedicam …)

QUAY PHIM PHÓNG SỰ TRỌN GÓI 02: 12 Triệu gồm 3 thợ / 3 máy quay ( các thiết bị hổ trợ: chân máy, dolly, stedicam …)[/otw_shortcode_content_box]

-Tiền kỳ:
+ Nghiên cứu kịch bản cưới
+Setup thiết bị: âm thanh,…
-Quay phim:
+Thời gian: 3 tiếng
+Cảnh quay: đảm bảo giữ được nội dung sự kiện + cảnh quay đặc biệt
-Dựng phim
+Sản phẩm: video sự kiện cưới 15 phút
+Có xử lý màu sắc
+Thời gian hoàn thành: 5 ngày

Cô dâu chú rể chụp ngoại cảnh với không gian lãng mạn

Chất lượng video cam kết