quay phim sinh nhat 2

Bảng giá dịch vụ quay phim sinh nhật chỉ 2,5 triệu tại Hà Nội

Bạn mong muốn có những bức ảnh đẹp, những thước phim sinh động trong buổi tiệc sinh nhật. Dịch vụ quay phim sinh nhật là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ uy tín, giá cả hợp lý không phải điều dễ dàng. Hãy đến với Picture.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim sinh nhật chỉ 2,5 triệu

quay phim sinh nhat
Sinh nhật công ty

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quay phim sinh nhật tại Picture.vn ?

  • Đội ngũ quay phim nhiều kinh nghiệm trong cách chọn nội dung, góc quay, điều chỉnh ánh sáng và âm thanh để ghi lại được sự kiện hoàn chỉnh và sống động nhất.
  • Trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy quay đạt chuẩn HD, công cụ thu âm cao cấp để lọc âm tốt, không tạo tiếng ồn cho đoạn phim.
  • Quy trình thực hiện khoa học: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Picture.vn sẽ lên kế hoạch quay, nội dung và ý tưởng trùng khớp với nội dụng của sự kiện để không chỉ là ghi lại một sự kiện mà đó là một bộ phim gia đình hấp dẫn, hạnh phúc.
  • Trách nhiệm và tinh thần làm việc cao sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Bảng báo giá dịch vụ quay phim sinh nhật

quay phim sinh nhat 1
Sinh nhật bé Đậu Đậu

Nếu bạn cần thuê thợ quay phim sinh nhật tại Hà Nội, hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có các mức giá sau để lựa chọn phù hợp:
bao gia quay phim sinh nhat bao gia quay phim sinh nhat2
Lưu ý: Giá trên có thể giao động tăng hoặc giảm phụ thuộc vào thời gian và địa điểm quay phim. Ngoài ra quý khách có thể sử dụng đồng thời cả 2 loại máy quay để có chất lượng tốt hơn. Để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.

Cam kết của chúng tôi:

  • Tôn trọng mức giá đã thống nhất với khách hàng bằng hợp đồng hợp pháp.
  • Tôn trọng deadline, giao sản phẩm đúng hạn.
  • Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong vòng 2 lần sửa, không kéo dài thời gian hoặc gian lận trong toàn bộ quá trình làm việc.
  • Tư vấn rõ ràng, không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Cung cấp nhân lực và thiết bị chính xác theo cam kết đã ký.
  • Video sinh nhật chúng tôi thực hiện đều đạt chất lượng HD, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.

Đến với Picture.vn, bạn sẽ nhận được dịch vụ quay phim sinh nhật với mức giá hợp lí, tiết kiệm nhất cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách sản phẩm đảm bảo chất lượng, hình ảnh sắc nét, rõ ràng và chân thực, đầy cảm xúc.
Bên cạnh quay phim sinh nhật, chúng tôi còn có những gói khuyến mãi hấp dẫn quay phim cưới hỏi, quay phim sự kiện, quay phim giới thiệu sản phẩm… và nhiều gói dịch vụ khác.

&nbsp

Scroll to Top