Tình yêu của hai bạn thật đẹp, bạn đang muốn tái hiện lại quá trình yêu thương với người bạn yêu trước thềm tổ chức đám cưới, bạn muốn có một mở màn đặc biệt trong ngày hôn lễ của bạn, kể cho mọi người biết về quãng thời gian yêu nhau thật đẹp thật ấn tượng và sẽ là một điểm nhấn trong ngày cưới của bạn. Dịch vụ quay phim Prewedding 2018 – picture.vn với phong cách quay độc đáo và những góc quay hiện đại sáng tạo sẽ cùng bạn viết nên một câu chuyện tình yêu thật đẹp, thật ngọt ngào.

Quay phim prewedding với bạn thân

Prewedding là gì?

Rất nhiều cặp đôi chắc hẳn thấy khá lạ lẫm với khái niệm Pre wedding, đây là một xu hướng khá mới trong ngành ảnh , phim cưới. Pre wedding là xu hướng video cưới độc đáo “chịu chơi” của các cặp dâu rể hiện đại.  Pre-wedding thực chất là bộ ảnh/ video mà cô dâu và chú rể muốn được thực hiện  trước hôn lễ, khi mà cặp đôi đang háo hức cùng nhau chuẩn bị cho ngày cưới, có thể chỉ riêng hai người hoặc vui hơn cô dâu-chú rể sẽ cùng những người bạn thân của mình tổ chức vui chơi ở một địa điểm nào đó.

Pre-wedding có thể thực hiện ngay trước ngày cưới 1 ngày, nhưng thời gian để thực hiện pre-wedding tốt nhất là trước đám cưới 1 – 2 tháng. Pre-wedding sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, vui tươi và thoải mái của bạn cùng tất cả bạn bè, lưu giữ những kỷ niệm khi hai người chưa chính thức là “của nhau”. Sẽ là những lúc tâm trạng đang thoải mái, nhẹ nhàng.
Cần chuẩn bị những gì cho phim prewedding
Để tạo được khách biệt nội dung của video cần mang màu sắc riêng của cặp đôi, truyền tải những thông điệp và ý nghĩa ẩn sâu trong câu chuyện tình yêu của hai bạn. Kịch bản phim phải được xây dựng với tính xuyên suốt, thống nhất cao, với nội dung lôi cuốn và hấp dẫn. Từ tất cả mọi góc nhìn, cảnh quay của phim pre wedding đều thật đa dạng, mang một nét ngọt ngào rất khác biệt. Đó là những điều bạn cần hướng đến, vậy để chuẩn bị cho một sản phẩm Prewedding thật đặc sắc, bạn cần lưu ý những điều sau:

https://vimeo.com/122106497

Những phong cách phim Phim Prewedding 

 

quay phim prewedding theo concept

Picture.vn – Phim Prewedding 
Nói đến đây, chắc hẳn những cặp dâu rể đang chuẩn bị đánh dấu một cột mốc khá lớn trong cuộc đời đã vẽ ra được cho mình một ý tưởng để có một đoạn phim Prewedding ưng ý. Sẽ thật tự hào khi kể cho mọi người về hành trình yêu gian nan nhưng vô cùng lãng mạn và hạnh phúc của đôi bạn.

Picture.vn sẽ mang đến cho bạn những gì bạn đang cần với đội ngũ làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo, bạn không cần lo lắng gì cả chúng tôi luôn bên bạn để hỗ trợ và tư vấn thật tận tâm khi bạn có nhu cầu. Hãy thêm màu sắc để tình yêu của bạn thật thăng hoa nhé.

Sau đây là một vài gói quay phim prewedding cơ bản ở picture.vn , các bạn cùng tham khảo nhé.

PREWEDDING  FILM GOLD

 

Phim Prewedding

-Tiền kỳ
+Lựa chọn hình thức quay phim phù hợp: phóng sự, phim ngắn, MV ca nhạc,…
+Link hình thức quay phim:
+Kịch bản quay phim pre wedding
+Khách hàng lựa chọn 1 trong 15 bối cảnh tại http://diadiem.picture.vn/
-Quay phim:
+Thời gian quay: 4 tiếng
+Đảm bảo hình ảnh sắc nét, trung thực

+ Số lượng máy quay : 1
-Sản phẩm:
+ 1 phim pre wedding theo kịch bản cơ bản
+Phát hành dưới 2 định dạng: youtube , facebook
Chất lượng video cam kết
-Chi phí: 3.990.000 VNĐ

PREWEDDING  FILM DIAMOND

Phim Prewedding

Tiền kỳ
+ Hình thức quay phim: phim ngắn
+Link hình thức quay phim:
+Xây dựng kịch bản quay chi tiết, dạng 1 bộ phim.
+Khách hàng lựa chọn 1 trong 15 bối cảnh tại http://diadiem.picture.vn/
-Quay phim:
+Thời gian quay: 8 tiếng
+Có setup bối cảnh quay phù hợp
+Đảm bảo hình ảnh sắc nét
+Đảm bảo phim có sự chuyển động, thu hút

+ Số lượng máy quay : 2
-Sản phẩm:
+ 1 phim pre wedding theo kịch bản chi tiết, kịch bản phim đã lên + hiệu ứng kỹ xảo
+Phát hành dưới 2 định dạng: youtube + facebook
-Chất lượng video cam kết
Chi phí: 9.990.000 VNĐ
Nếu sử dung thêm flycam + Chi phí từ 3,000,000 VND