Phim Prewedding

Tình yêu của hai bạn thật đẹp, bạn đang muốn tái hiện lại quá trình yêu thương với người bạn yêu trước thềm tổ chức đám cưới, bạn muốn có một mở màn đặc biệt trong ngày hôn lễ của bạn, kể cho mọi người biết về quãng thời gian yêu nhau thật đẹp thật ấn tượng và sẽ là một điểm nhấn trong ngày cưới của bạn. Dịch vụ quay phim Prewedding 2018 – picture.vn với phong cách quay độc đáo và những góc quay hiện đại sáng tạo sẽ cùng bạn viết nên một câu chuyện tình yêu thật đẹp, thật ngọt ngào.

Quay phim prewedding với bạn thân

Prewedding là gì?

Rất nhiều cặp đôi chắc hẳn thấy khá lạ lẫm với khái niệm Pre wedding, đây là một xu hướng khá mới trong ngành ảnh , phim cưới. Pre wedding là xu hướng video cưới độc đáo “chịu chơi” của các cặp dâu rể hiện đại.  Pre-wedding thực chất là bộ ảnh/ video mà cô dâu và chú rể muốn được thực hiện  trước hôn lễ, khi mà cặp đôi đang háo hức cùng nhau chuẩn bị cho ngày cưới, có thể chỉ riêng hai người hoặc vui hơn cô dâu-chú rể sẽ cùng những người bạn thân của mình tổ chức vui chơi ở một địa điểm nào đó.

Pre-wedding có thể thực hiện ngay trước ngày cưới 1 ngày, nhưng thời gian để thực hiện pre-wedding tốt nhất là trước đám cưới 1 – 2 tháng. Pre-wedding sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, vui tươi và thoải mái của bạn cùng tất cả bạn bè, lưu giữ những kỷ niệm khi hai người chưa chính thức là “của nhau”. Sẽ là những lúc tâm trạng đang thoải mái, nhẹ nhàng.
Cần chuẩn bị những gì cho phim prewedding
Để tạo được khách biệt nội dung của video cần mang màu sắc riêng của cặp đôi, truyền tải những thông điệp và ý nghĩa ẩn sâu trong câu chuyện tình yêu của hai bạn. Kịch bản phim phải được xây dựng với tính xuyên suốt, thống nhất cao, với nội dung lôi cuốn và hấp dẫn. Từ tất cả mọi góc nhìn, cảnh quay của phim pre wedding đều thật đa dạng, mang một nét ngọt ngào rất khác biệt. Đó là những điều bạn cần hướng đến, vậy để chuẩn bị cho một sản phẩm Prewedding thật đặc sắc, bạn cần lưu ý những điều sau:
 • Bạn cần lên sẵn ý tưởng hoặc tưởng tượng được một kế hoạch trước đó, sau đó trao đổi với đội ngũ tư vấn của picture.vn để được một ý tưởng hoàn chỉnh và theo ý bạn.
 • Bạn phải sắp xếp được thời gian để đảm bảo việc quay phim/chụp hình được thuận lợi nhất, picture.vn khuyên bạn nên quay prewedding trước 1 tháng ngày cưới, bạn sẽ không phải vướng ngại nhiều công việc, có thời gian nhiều để đầu tư hơn.
 • Bạn sẽ phải chuẩn bị về mọi thứ, kể cả tài chính. Còn về phần trang phục, makeup, địa điểm, concept bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn, picture sẽ cố gắng hỗ trợ bạn vấn đề này một cách hiệu quả nhất.
 • Khi mọi thứ đã sẵn sàng, Việc bạn cần là chuẩn bị cho mình một tâm trạng vui tươi, thoải mái, để có những khoảnh khắc “độc”, tự nhiên nhất và thể hiện được tình yêu của bạn là đẹp nhất.

https://vimeo.com/122106497

Những phong cách phim Phim Prewedding 

 • Phong cách phim điện ảnh
  • Mang phong cách của phim điện ảnh có kịch bản, có tổ chức, có đạo diễn..cô dâu và chú rể sẽ hóa thân vào thành những diễn viên và theo như kịch bản chuẩn bị trước đó mà tuân thủ. Trong phần chỉnh sửa , các hiệu ứng đặc biệt được thêm vào để thêm cảm giác kịch tính cho video.
 • Phong cách phim tài liệu
  • Với phong cách này, trong quá trình chụp, các cặp đôi được yêu cầu hành động tự nhiên và chỉ làm những điều họ muốn ở những nơi họ thích, góc quay phải thật tự nhiên và tự phát. Trong quá trình chỉnh sửa, các video clip được sắp xếp, âm nhạc và một số hiệu ứng khác được cho thêm vào để tạo một ra một video tổng thể mạch lạc.
 • Phong cách phim tự sự
  • Phong cách quay phim tường thuật kết hợp giọng nói trong video và kể một câu chuyện . Những hình ảnh ngọc ngào được quay lại bất kỳ kết hợp với lời kể về tình yêu, về một câu chuyện đầy ,màu sắc, nghe thôi cũng thấy ngôn tình lắm rồi.
 • Phong cách phim ảnh kết hợp video
  • Dành cho những cặp đôi không có nhiều thời gian để quay, họ chỉ cần quay vài đoạn nhỏ, ngắn sau đó kết hợp với những hình ảnh cũ trước đó. Kết hợp với anh thanh, màu sắc sự sắp xếp chọn lọc để tạo ra một đoạn video ấn tượng, không nhàm chán.
 • Kết hợp:
  • Muốn đầu tư một cách trọn vẹn nhất cho đoạn phim prewedding của mình các cặp đôi thực sự có thể kết hợp các phong cách quay pre wedding khác nhau. Điều này sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực hơn từ họ, nhưng kết quả sẽ có một sản phẩm tuyệt vời.

 

quay phim prewedding theo concept

Picture.vn – Phim Prewedding 
Nói đến đây, chắc hẳn những cặp dâu rể đang chuẩn bị đánh dấu một cột mốc khá lớn trong cuộc đời đã vẽ ra được cho mình một ý tưởng để có một đoạn phim Prewedding ưng ý. Sẽ thật tự hào khi kể cho mọi người về hành trình yêu gian nan nhưng vô cùng lãng mạn và hạnh phúc của đôi bạn.

Picture.vn sẽ mang đến cho bạn những gì bạn đang cần với đội ngũ làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo, bạn không cần lo lắng gì cả chúng tôi luôn bên bạn để hỗ trợ và tư vấn thật tận tâm khi bạn có nhu cầu. Hãy thêm màu sắc để tình yêu của bạn thật thăng hoa nhé.

Sau đây là một vài gói quay phim prewedding cơ bản ở picture.vn , các bạn cùng tham khảo nhé.

PREWEDDING  FILM GOLD

 

Phim Prewedding

-Tiền kỳ
+Lựa chọn hình thức quay phim phù hợp: phóng sự, phim ngắn, MV ca nhạc,…
+Link hình thức quay phim:
+Kịch bản quay phim pre wedding
+Khách hàng lựa chọn 1 trong 15 bối cảnh tại http://diadiem.picture.vn/
-Quay phim:
+Thời gian quay: 4 tiếng
+Đảm bảo hình ảnh sắc nét, trung thực

+ Số lượng máy quay : 1
-Sản phẩm:
+ 1 phim pre wedding theo kịch bản cơ bản
+Phát hành dưới 2 định dạng: youtube , facebook
Chất lượng video cam kết
-Chi phí: 3.990.000 VNĐ

PREWEDDING  FILM DIAMOND

Phim Prewedding

Tiền kỳ
+ Hình thức quay phim: phim ngắn
+Link hình thức quay phim:
+Xây dựng kịch bản quay chi tiết, dạng 1 bộ phim.
+Khách hàng lựa chọn 1 trong 15 bối cảnh tại http://diadiem.picture.vn/
-Quay phim:
+Thời gian quay: 8 tiếng
+Có setup bối cảnh quay phù hợp
+Đảm bảo hình ảnh sắc nét
+Đảm bảo phim có sự chuyển động, thu hút

+ Số lượng máy quay : 2
-Sản phẩm:
+ 1 phim pre wedding theo kịch bản chi tiết, kịch bản phim đã lên + hiệu ứng kỹ xảo
+Phát hành dưới 2 định dạng: youtube + facebook
-Chất lượng video cam kết
Chi phí: 9.990.000 VNĐ
Nếu sử dung thêm flycam + Chi phí từ 3,000,000 VND

Scroll to Top