Phim sinh nhật 2018

Sinh nhật là lúc đáng giá nhất để ta ghi lại thời khắc trọng đại và điều này thực sự có ý nghĩa. Đây là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của một cá nhân hoặc sự phát triển của một doanh nghiệp. Hãy để dịch vụ quay phim sinh nhật tại picture.vn giúp bạn làm điều đó. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tại chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ quay phim sinh nhật các bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ sản phim sinh nhật uy tín
Dịch vụ sản phim sinh nhật uy tín

Tại Sao Cần Quay Phim Sinh Nhật ?

Sinh nhật cá nhân

Trong tuổi thơ của chúng ta ai cũng yêu thích có một kỷ niệm về ngày sinh nhật. Đây là dịp để tụ họp bạn bè và người thân cùng đến dự ngày vui, đánh dấu bước ngoặc sang tuổi mới. Cảm giác hồi hộp khi được bóc những món quà nhỏ, được thổi nến và cắt bánh sinh nhật. Và sẽ vui hơn nhiều khi thuê chụp ảnh sinh nhật đến tận nhà chụp cho bạn. Niềm hạnh phúc ấy cứ âm ỉ theo từng năm tháng khi mà ngày sinh nhật lại sắp đến. Rồi khi chúng ta lớn lên tất cả sẽ chỉ là một kỷ niệm đã qua mà không có cách nào lưu giữ.

Sinh nhật doanh nghiệp

Quay video sinh nhật không chỉ là món quà cho tuổi thơ mỗi cá nhân mà còn có ý nghĩa với mọi doanh nghiệp. Sinh nhật là cái mốc đánh dấu các bước phát triển của công ty theo thời gian. Những mốc thời gian 5 năm, 10 năm, 20 năm là những điều đáng tự hào để công ty quay clip kỷ niệm. Mỗi một mốc kỷ niệm ngày thành lập là cả một quá trình làm việc vất vả doanh nghiệp đã vượt qua.

Những Dịch Vụ Quay Video Sinh Nhật

Quay Clip Sinh Nhật Cá nhân

Trong giai đoạn 10 năm đầu đời thì tuổi thơ của bé trôi qua rất nhanh. Mỗi một năm sinh nhật trôi qua nhìn bé sẽ thay đổi khác hẳn. Những khuôn mặt mũm mĩm, những bàn tay nhỏ xíu sẽ dần lớn thêm. Để một ngày chúng ta nhìn lại sẽ không còn thấy hình ảnh đáng yêu đó đâu nữa. Hãy lưu lại thời gian cho bé và cho chính chúng ta qua những clip sinh nhật.

Không gì tuyệt vời hơn trong buổi tiệc sinh nhật bạn dành tặng một bé gói quay phim sinh nhật nhỏ. Bé sẽ thực sự hạnh phúc và theo thời gian bé sẽ hiểu được những gì bạn làm cho bé. Bên cạnh đó các bạn trẻ cũng yêu thích việc quay video sinh nhật cũng không kém nhé!

Các bạn trẻ cũng thích quay phim sinh nhật

Quay Phim Mừng Sinh Nhật Công Ty

Ai đó đã nói thành công phải được đánh đổi bằng thời gian quả là không sai. Sự phát triển của công ty bạn trải qua 10 năm, 20 năm không phải là điều dễ dàng. Việc tổ chức ăn mừng cho sự kiện này là xứng đáng lắm lắm. Hãy để cho nhân viên bạn bè đối tác được cảm nhận sự lớn mạnh của công ty. Dịch vụ quay phim sinh nhật Picture.vn đem đến khách hàng niềm cảm hứng mới.

Những video sinh nhật, những bức hình đồng nghiệp sẽ tạo động lực thêm cho thành công. Đó là điều không phải khi nào chúng ta cũng làm được. Hãy liên hệ với dịch vụ quay phim của chúng tôi để cùng chia sẻ.

Quay Phim Mừng Sinh Nhật Công Ty

Gói quay phim sinh nhật tại Picture.vn

Tiền kỳ:

  • Nghiên cứu kịch bản sự kiện
  • Setup thiết bị: âm thanh,…

Quay phim:

  • Thời gian: 2 tiếng
  • Cảnh quay: đảm bảo giữ được mọi khoảnh khắc của sự kiện sinh nhật

Dựng phi

  • Sản phẩm: video sự kiện sinh nhật 5-10 phút
  • Có xử lý màu sắc

Thời gian hoàn thành: 3 ngày

  • Khách hàng nhận sản phẩm dưới 2 định dạng: Chuẩn youtube và facebook
  • Chất lượng video cam kết

Vì sao bạn cần một ekip quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp?

Hiện nay, thói quen quay phim chụp ảnh bằng điện thoại cầm tay đã trở nên quá phổ biến. Tuy nhiên, khi đến với những sự kiện quan trọng, bạn có thực sự tin tưởng vào tài nghệ “nhiếp ảnh” của bản thân hay một người bạn không chuyên nào đó?

Hãy tự hỏi mình đã bao nhiêu lần bạn cảm thấy rất hào hứng trước một điều gì đó, đưa máy lên chụp và chỉ 3 giây sau cảm thấy vô cùng “tuột mood” khi nhìn vào bức ảnh thành phẩm của mình!

Tiệc sinh nhật là một ngày kỷ niệm là dịp để bạn bè chung vui cùng nhau. Hãy vui hết mình, và việc ghi lại những cung bậc cảm xúc vui nhộn ấy, hãy để dịch vụ chụp hình quay phim phóng sự tiệc sinh nhật thực hiện. Picture.vn sẽ góp phần lưu giữ niềm vui của bạn.