Chụp ảnh quảng cáo

Bạn cần phải chụp ảnh quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình để khách hàng biết, lựa chọn và tin dùng.

100+

dự án mỗi tháng

15+

Photographer

9

điểm chất lượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chọn chúng tôi

để có được những sản phẩm tiêu chuẩn nhất

Xây dựng chân dung

Bức ảnh giúp cá nhân và doanh nghiệp tạo lập cá tính riêng biệt.

Hình ảnh thương hiệu

Mỗi bức ảnh đều mang một thông điệp như thương hiệu của bạn.

Concept nổi bật

Concept có tính xu hướng và đúng yêu cầu khách hàng

Hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ khách hàng tận tình, dữ liệu lưu trữ mãi mãi.

Dành cho cá nhân

học online và đào tạo offline

Dành cho doanh nghiệp

Đào tạo, tư vấn và setup phòng digital

Tại sao cần chụp ảnh quảng cáo

01

Tạo ấn tượng

tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và khuyến khích họ mua sản phẩm.

02

Nâng cao giá trị thương hiệu

sản phẩm được trình bày đẹp, khách hàng có thể cho rằng sản phẩm đó chất lượng

03

Giới thiệu sản phẩm

những hình ảnh đẹp có thể giúp họ quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm.

04

Thúc đẩy bán hàng

thúc đẩy bán hàng và tăng doanh số. Khách hàng sẽ muốn mua sản phẩm

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

Danh bạ chụp hình quảng cáo

01.

Chụp quảng cáo giày

tối ưu hóa website lên top google
02.

Chụp quảng cáo rượu

Khóa học về kỹ năng viết bài chuẩn SEO lên top google.
03.

Chụp quảng cáo mỹ phẩm

xây dựng và tối ưu website wordpress
04.

Chụp quảng cáo theo yêu cầu

Khóa học quảng cáo và phát triển cộng đồng social.

Chụp sản phẩm với mẫu

Chụp concept sản phẩm

Chụp sản phẩm ngoại cảnh

who we are

Bạn muốn xây dựng thương hiệu thành công?

Bạn muốn mọi người biết đến thương hiệu, sản phẩm của bạn, bạn muốn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, bạn muốn bán được nhiều sản phẩm hơn, bạn muốn thu về nhiều lợi nhuận hơn. Hình ảnh mới chính là sự thu hút thị giác của người xem, và là thông điệp truyền đi nhanh nhất và hiệu quả nhất đến tất cả người tiêu dùng.

Old friends

Thương hiệu uy tín bắt đầu từ những bức ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

Nếu bạn có những bức hình quảng cáo đẹp có thể khách hàng sẽ cảm thấy “thèm” món ăn trong nhà hàng của bạn hay muốn rước ngay những bộ trang phục mà cô người mẫu kia đang mặc về cho riêng mình, hoặc họ có thể cảm nhận được ngay sự ấm áp từ những bức hình quảng cáo chăn, ga, gối, đệm… thì khi đó họ sẽ tìm ngay tới bạn và bạn đã bán được hàng, thương hiệu của bạn đã được biết đến và điều quyết định đến điều đó chính là bạn cần có những bức hình quảng cáo chuyên nghiệp.

Có thể bạn là một công ty chuyên nghiệp; những sản phẩm mà bạn cung cấp là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường; nhà hàng của bạn có những món ăn ngon, bổ, rẻ; shop thời trang của bạn có luôn đi đầu xu hướng… nhưng bạn sẽ không thể tăng doanh số, tên tuổi của bạn sẽ dần mờ nhạt nếu bạn không có những chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Để làm được điều đó, bạn cần tìm đến những studio chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn nhiều hơn bạn những gì bạn thấy.

Chụp quảng cáo

Sản phẩm

Các ảnh quảng cáo thường được sử dụng trên các kênh truyền thông khác nhau, bao gồm các ấn phẩm in, trang web, bài đăng trên mạng xã hội và các dịch vụ quảng cáo khác.

Chụp ảnh quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty và giúp tạo ấn tượng tích cực với khách hàng tiềm năng.

Chụp quảng cáo

Với người mẫu

là quá trình chụp ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ kèm theo sự xuất hiện của người mẫu trên ảnh, với mục đích tăng độ thu hút của sản phẩm hoặc dịch vụ và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Giới thiệu

Chụp ảnh quảng cáo là quá trình chụp ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ với mục đích quảng bá và quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Chụp ảnh quảng cáo có thể áp dụng cho nhiều loại sản phẩm và dịch vụ, từ sản phẩm ăn uống cho đến sản phẩm thời trang, đồ gia dụng, điện tử, ô tô, v.v…

Quy trình chụp ảnh quảng cáo

Bước 1: Tiếp nhận dự án chụp quảng cáo

Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm dịch vụ và khách hàng, để đưa ra ý tưởng concept chụp ảnh quảng cáo, dự kiến tiến độ thực hiện, lên danh sách các yêu cầu, mục tiêu đạt được để thực hiện thành công.

Bước 2: Sáng tạo ý tưởng hay, lên concept chụp ảnh quảng cáo chi tiết 

Chúng tôi đưa ta nhiều phương án thực hiện, ý tưởng được khách hàng lựa chọn sẽ được tiến hành.

Bước 3: Giai đoạn thực hiện

Nhân viên chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp của Picture.vn sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để cùng với những ý tưởng đã được thông qua để tiến hành chụp ảnh quảng cáo.

Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót về độ sáng, độ sắc nét, hiệu ứng…nhằm truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

Bước 4: Giai đoạn hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Picture.vn sẽ bàn giao lại các loại ảnh chụp quảng cáo khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Đặc biệt, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của Picture.vn đi kèm với dịch vụ thiết kế banner, poster, tờ rơi, tờ gấp để giúp khách hàng giới thiệu sản phẩm, hình ảnh công ty tốt nhất.

Đến với Picture Studios bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ của chúng tôi như chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm cho shop thời trang, dựng phim quảng cáo, quay phim quảng cáo

Have Any Questions?

kiến thức

dành cho bạn

  • Xác định nhóm khách hàng mục tiêu của bạn: Bạn không chỉ nên xem xét khách hàng mục tiêu của mình là ai mà còn cả các yếu tố môi trường như khu vực địa lý, nhân khẩu học, v.v. Dựa trên điều này, những hình ảnh quảng cáo được tạo ra hấp dẫn trực quan đối với khách hàng, dựa trên những gì khách hàng muốn và cần.Tập trung vào một thông điệp quảng cáo rõ ràng:
  • Điều này rất quan trọng đối với bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào, dù lớn hay nhỏ. Biết được thông điệp mà doanh nghiệp bạn đang cố gắng truyền tải sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với khách hàng các yếu tố như lĩnh vực hoạt động, sản phẩm/dịch vụ bạn bán và tầm nhìn mà doanh nghiệp bạn thể hiện.
  • Thiết kế đồ họa: Tạo quảng cáo chuyên nghiệp bằng kỹ thuật chỉnh sửa ảnh với các thiết kế cung cấp nhiếp ảnh chuyên nghiệp và tăng thêm giá trị hiệu quả.
  • Phong cách sáng tạo: Không thương hiệu nào muốn sao chép với thương hiệu khác. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách sáng tạo, điều quan trọng là phải nhận thức được nhu cầu và tầm nhìn của khách hàng.

Một trong những điểm khác biệt chính giữa chụp ảnh quảng cáo và thương mại là mục đích. Mục đích của chụp ảnh thương mại là nắm bắt bản chất của sản phẩm/dịch vụ của bạn theo cách tốt nhất có thể. Ngược lại, quảng cáo giúp thuyết phục hoặc khuyến khích khách hàng trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu.

Một điểm khác biệt nữa là chụp hình thương mại thường nhằm mục đích làm đẹp cho sản phẩm, nổi bật sản phẩm một cách trung tính hài hoà. Tuy nhiên, trong cách chụp hình quảng cáo thiết kế thường táo bạo và cách điệu hơn, vì nó nhằm mục đích gợi lên một cảm xúc nhất định ngoài việc khách hàng chỉ nhìn vào sản phẩm, đây cũng là lý do tại sao các kỹ thuật chụp khác nhau được sử dụng.

Quý khách hàng được chỉnh sửa 2 lần miễn phí sau khi gửi ảnh gốc cho khách hàng