Chụp ảnh đẹp

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Bạn muốn mọi người biết đến thương hiệu, sản phẩm của bạn, bạn muốn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, bạn muốn bán được nhiều sản phẩm hơn, bạn muốn thu về nhiều lợi nhuận hơn… bạn cần phải quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình để khách hàng biết, lựa chọn và tin dùng.

Tại sao cần chụp ảnh quảng cáo?

Banner, pano, apphich, poster,… hay đơn giản chỉ là cover facebook. Tất cả đều là những phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất, nhưng quan trọng hơn cả là những hình ảnh bạn in trên đó, bạn không thể in một đoạn text nên banner và nói rằng mình có cái này tốt, cái kia hay… bởi không ai đi ngang qua đường hay đang lướt web lại dừng lại để đọc những thứ vô bổ đó cả, hình ảnh mới chính là sự thu hút thị giác của người xem, và là thông điệp truyền đi nhanh nhất và hiệu quả nhất đến tất cả người tiêu dùng.

Nếu bạn có những bức hình quảng cáo đẹp có thể khách hàng sẽ cảm thấy “thèm” món ăn trong nhà hàng của bạn hay muốn rước ngay những bộ trang phục mà cô người mẫu kia đang mặc về cho riêng mình, hoặc họ có thể cảm nhận được ngay sự ấm áp từ những bức hình quảng cáo chăn, ga, gối, đệm… thì khi đó họ sẽ tìm ngay tới bạn và bạn đã bán được hàng, thương hiệu của bạn đã được biết đến và điều quyết định đến điều đó chính là bạn cần có những bức hình quảng cáo chuyên nghiệp.

Có thể bạn là một công ty chuyên nghiệp; những sản phẩm mà bạn cung cấp là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường; nhà hàng của bạn có những món ăn ngon, bổ, rẻ; shop thời trang của bạn có luôn đi đầu xu hướng… nhưng bạn sẽ không thể tăng doanh số, tên tuổi của bạn sẽ dần mờ nhạt nếu bạn không có những chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Để làm được điều đó, bạn cần tìm đến những thợ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn nhiều hơn bạn những gì bạn thấy.

 

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp

Chụp ảnh quảng cáo tại Picture.vn đáp ứng đa dạng các yêu cầu của mỗi khách hàng,

  •  chụp ảnh quảng cáo nội thất.
  • chụp ảnh quảng cáo sản phẩm vật lý.

Lựa chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

  • Chụp ảnh quảng cáo với nhiều concept đẹp, ấn tượng
  • Thực hiện chụp ảnh với nhiều bối cảnh khác nhau
  • Phụ kiện chụp ảnh đầy đủ, đa dạng
  • Ekip chụp ảnh chuyên nghiệp
  • Được nhận toàn bộ file ảnh gốc và được hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần
  • Qúy khách sẽ được nhận sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng

 

Quy trình chụp ảnh quảng cáo

Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc theo quy trình chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp sau:

B1: Khách hàng thống nhất bố cục, concept với Studio trước khi chụp ảnh, sản phẩm …

B2: Yêu cầu chuẩn bị đối với khách hàng

B3 : Ký hợp đồng chụp sản phẩm

B4: Tiến hành chụp ảnh

B5 : Studio tiến hành chỉnh sửa ảnh của khách như đã thỏa thuận trước. Thời gian trả ảnh từ 1-2 ngày (Không tính ngày chủ nhật).

Lưu ý: Với trường hợp chụp tại cửa hàng cơ sở kinh doanh. Nếu khách hàng không chuẩn bị hoặc chuẩn bị concept, bố cục như đã thỏa thuận. Khách hàng vui lòng thanh toán thêm 10% giá trị hợp đồng.
Đến với Picture Studios bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ của chúng tôi như chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm cho shop thời trang, chụp ảnh quảng cáo, quay phim quảng cáo… 
 

2
Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
  theo dõi  
mới hay
thông báo
Minh Trang

Tôi muốn chụp ảnh giới thiệu về sản phẩm của mình. Từ khâu sản xuất đến lúc xuất xưởng. Cho tôi giá trọn bộ là bao nhiêu. Cần chuẩn bị những gì? Tư vấn cho tôi những điều cần thiết. Thanks

Hữu Trung

Cửa hàng hoa mình mới khai trương cần chụp các loại hoa có trong shop?Giá trọn bộ là bao nhiêu. Cần chuẩn bị những gì? Tư vấn cho tôi những điều cần thiết.Tư vấn cho mình với nhé! trungnt@gmail.com

Contact Me on Zalo