Chụp ảnh quảng cáo

Chụp ảnh quảng cáo

Bạn muốn mọi người biết đến thương hiệu, sản phẩm của bạn, bạn muốn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng, bạn muốn bán được nhiều sản phẩm hơn, bạn muốn thu về nhiều lợi nhuận hơn… bạn cần phải chụp ảnh quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình để khách hàng biết, lựa chọn và tin dùng.

chupanhquangcaohamburger
Chụp ảnh quảng cáo hamburger

Chụp ảnh quảng cáo là gì?

Nghệ thuật sử dụng nhiếp ảnh để tạo ra những hình ảnh tập trung vào việc bán dịch vụ/sản phẩm và nếu thành công, nó cũng giúp tăng nhận thức về thương hiệu của khách hàng. Vì vậy, kênh quảng cáo này rất quan trọng đối với chiến dịch của một thương hiệu. Cung cấp hình ảnh sản phẩm và dịch vụ cho tất cả khách hàng tiềm năng và thuyết phục họ chọn doanh nghiệp.

Tại sao cần chụp ảnh quảng cáo?

Banner, pano, apphich, poster,… hay đơn giản chỉ là cover facebook. Tất cả đều là những phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất, nhưng quan trọng hơn cả là những hình ảnh bạn in trên đó, bạn không thể in một đoạn text nên banner và nói rằng mình có cái này tốt, cái kia hay… bởi không ai đi ngang qua đường hay đang lướt web lại dừng lại để đọc những thứ vô bổ đó cả.

Hình ảnh mới chính là sự thu hút thị giác của người xem, và là thông điệp truyền đi nhanh nhất và hiệu quả nhất đến tất cả người tiêu dùng.

Nếu bạn có những bức hình quảng cáo đẹp có thể khách hàng sẽ cảm thấy “thèm” món ăn trong nhà hàng của bạn hay muốn rước ngay những bộ trang phục mà cô người mẫu kia đang mặc về cho riêng mình, hoặc họ có thể cảm nhận được ngay sự ấm áp từ những bức hình quảng cáo chăn, ga, gối, đệm… thì khi đó họ sẽ tìm ngay tới bạn và bạn đã bán được hàng, thương hiệu của bạn đã được biết đến và điều quyết định đến điều đó chính là bạn cần có những bức hình quảng cáo chuyên nghiệp.

Có thể bạn là một công ty chuyên nghiệp; những sản phẩm mà bạn cung cấp là những sản phẩm tốt nhất trên thị trường; nhà hàng của bạn có những món ăn ngon, bổ, rẻ; shop thời trang của bạn có luôn đi đầu xu hướng… nhưng bạn sẽ không thể tăng doanh số, tên tuổi của bạn sẽ dần mờ nhạt nếu bạn không có những chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Để làm được điều đó, bạn cần tìm đến những studio chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn nhiều hơn bạn những gì bạn thấy.

chup-anh-quang-cao=do-uong
Chụp ảnh thức uống sang trọng

Sự khác nhau giữa chụp ảnh thương mại và chụp ảnh quảng cáo

Một trong những điểm khác biệt chính giữa chụp ảnh quảng cáo và thương mại là mục đích. Mục đích của chụp ảnh thương mại là nắm bắt bản chất của sản phẩm/dịch vụ của bạn theo cách tốt nhất có thể. Ngược lại, quảng cáo giúp thuyết phục hoặc khuyến khích khách hàng trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu.

Một điểm khác biệt nữa là chụp hình thương mại thường nhằm mục đích làm đẹp cho sản phẩm, nổi bật sản phẩm một cách trung tính hài hoà. Tuy nhiên, trong cách chụp hình quảng cáo thiết kế thường táo bạo và cách điệu hơn, vì nó nhằm mục đích gợi lên một cảm xúc nhất định ngoài việc khách hàng chỉ nhìn vào sản phẩm, đây cũng là lý do tại sao các kỹ thuật chụp khác nhau được sử dụng.

Cách chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

Xác định nhóm khách hàng mục tiêu của bạn: Bạn không chỉ nên xem xét khách hàng mục tiêu của mình là ai mà còn cả các yếu tố môi trường như khu vực địa lý, nhân khẩu học, v.v. Dựa trên điều này, những hình ảnh quảng cáo được tạo ra hấp dẫn trực quan đối với khách hàng, dựa trên những gì khách hàng muốn và cần.

Tập trung vào một thông điệp quảng cáo rõ ràng: Điều này rất quan trọng đối với bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào, dù lớn hay nhỏ. Biết được thông điệp mà doanh nghiệp bạn đang cố gắng truyền tải sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với khách hàng các yếu tố như lĩnh vực hoạt động, sản phẩm/dịch vụ bạn bán và tầm nhìn mà doanh nghiệp bạn thể hiện.

Thiết kế đồ họa: Tạo quảng cáo chuyên nghiệp bằng kỹ thuật chỉnh sửa ảnh với các thiết kế cung cấp nhiếp ảnh chuyên nghiệp và tăng thêm giá trị hiệu quả.

Phong cách sáng tạo: Không thương hiệu nào muốn sao chép với thương hiệu khác. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách sáng tạo, điều quan trọng là phải nhận thức được nhu cầu và tầm nhìn của khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

Chụp ảnh quảng cáo tại Picture.vn đáp ứng đa dạng các yêu cầu của mỗi khách hàng,

 • Chup ảnh quảng cáo thời trang.
 • Chụp ảnh quảng cáo nội thất.
 • Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm vật lý.
– Chúng tôi sẽ giúp bạn:
+ Có những hình ảnh đẹp phục vụ cho các chiến lược marketing
– Chúng tôi giúp bạn bằng cách:
+ Cung cấp ý tưởng concept chụp hình sáng tạo, độc đáo
+ Sử dụng đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệp
+ Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại
+ Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp

Lựa chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

 • Chụp ảnh quảng cáo với nhiều concept đẹp, ấn tượng.
 • Thực hiện chụp ảnh với nhiều bối cảnh khác nhau.
 • Phụ kiện chụp ảnh đầy đủ, đa dạng.
 • Ekip chụp ảnh chuyên nghiệp.
 • Được nhận toàn bộ file ảnh gốc và được hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần.
 • Quý khách sẽ được nhận sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng
 • Toàn bộ ảnh gốc và file ảnh đã qua chỉnh sửa với:
  + Chất lượng cao
  + Hình ảnh sắc nét
  + Concept thu hút, bắt mắt
Chụp ảnh quảng cáo xe

Quy trình chụp ảnh quảng cáo

 • Bước 1: Tiếp nhận dự án chụp quảng cáo
Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm dịch vụ và khách hàng, để đưa ra ý tưởng concept chụp ảnh quảng cáo, dự kiến tiến độ thực hiện, lên danh sách các yêu cầu, mục tiêu đạt được để thực hiện thành công.
 • Bước 2: Sáng tạo ý tưởng hay, lên concept chụp ảnh quảng cáo chi tiết
Chúng tôi đưa ta nhiều phương án thực hiện, ý tưởng được khách hàng lựa chọn sẽ được tiến hành.
 • Bước 3: Giai đoạn thực hiện

Nhân viên chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp của Picture.vn sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để cùng với những ý tưởng đã được thông qua để tiến hành chụp ảnh quảng cáo.

Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót về độ sáng, độ sắc nét, hiệu ứng…nhằm truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả nhất.
 • Bước 4: Giai đoạn hoàn thiện và bàn giao sản phẩm
Picture.vn sẽ bàn giao lại các loại ảnh chụp quảng cáo khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Đặc biệt, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo của Picture.vn đi kèm với dịch vụ thiết kế banner, poster, tờ rơi, tờ gấp để giúp khách hàng giới thiệu sản phẩm, hình ảnh công ty tốt nhất.

Đến với Picture Studios bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ của chúng tôi như chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm cho shop thời trang, dựng phim quảng cáo, quay phim quảng cáo

 

Related Posts