Hiện nay, khi cuộc sống con người được nâng cao, nhu cầu về các dịch vụ quay phim cũng theo đó mà tăng lên, trong xã hội có rất nhiều nhu cầu về quay phim như: quay phim đám cưới, sinh nhật, đầy tháng hay quay phim quảng cáo sản phẩm, quảng cáo doanh nghiệp; hay trong những ngày cuối năm nhu cầu quay phim sự kiện tổng kết công ty, giới thiệu doanh nghiệp ngày càng tăng.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay thì quay phim chụp ảnh có vai trò rất lớn trong đời sống thường nhật của con người và sự phát triển kinh tế, chính trị, văn hoá chung của cả xã hội. Phim ảnh là tài liệu giữ lại cho bạn trọn vẹn nhất những khoảnh khắc đẹp đã qua và cũng là phương tiện nhanh nhất để truyền tải thông tin, quảng cáo doanh nghiệp… và cũng là thứ dễ đi vào suy nghĩ, dễ thay đổi hành động của người xem.

Tầm quan trọng của quay phim chụp ảnh

Thứ nhất, lưu giữ được những khoảnh khắc hay sự kiện quan trọng trong thời gian lâu dài mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí cho nhiều lần, một lần là đủ đối với cả doanh nghiệp lẫn cá nhân, tổ chức.

Thứ hai, phương tiện truyền thông hiệu quả dành cho hoạt động kinh doanh bởi những thước phim hay những bức hình thể hiện cho hành trình phát triển cũng như những cột mốc sự kiện trọng đại mà khách hàng lẫn các đối tác được thấy.

Thứ ba, giá trị thương hiệu được nâng tầm vì sự chuyên nghiệp, đầu tư chỉnh chu vào trong sự kiện diễn ra mà bức ảnh hay những thước phim lưu giữ lại.

Lưu ý khi quay phim chụp ảnh cần nắm

Quay phim 

Chụp ảnh

Các yếu tố lựa chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh

Mức độ quan trọng và quy mô 

Xác định rõ ràng mức độ quan trọng cũng như quy mô là điều cần thiết vì nó kéo theo các yếu tố như nhân sự, đội ngũ quay-chụp, máy móc thiết bị, dụng cụ hỗ trợ,… Nếu quy mô không lớn thì không cần quá khắt khe trong lựa chọn dịch vụ quay phim chụp ảnh. Nhưng với quy mô sự kiện hoành tránh sẽ đòi hỏi tính chất chuyên nghiệp đảm bảo cho quá trình diễn ra thuận lợi mà không gây ảnh hưởng kế hoạch tổng thể.

Kinh nghiệm thực chiến 

Vì những đơn vị cung cấp dịch vụ có thâm niên họ sẽ biết xử lý các vấn đề phát sinh như thế nào, thấu hiểu insight khách hàng cần gì ở họ để thực hiện phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hỗ trợ cho quá trình diễn ra theo đúng tiến trình kế hoạch đề ra, nếu có vấn đề họ hoàn toàn có kinh nghiệm xử lý.

Quy trình sản xuất và phân bổ rõ ràng 

Đơn vị cung câp dịch vụ chuyên nghiệp bám sát từng giai đoạn thực hiện, họ cũng vạch ra quy trình rõ ràng cho khách hàng nắm bắt được tiến độ sản xuất đang làm. Đảm bảo được đúng thời gian cam kết và đạt được kết quả giúp cho khách hàng hài lòng khi hợp tác làm việc chung.

Tối ưu chi phí 

Yếu tố giá cả luôn được đưa lên “cân đo đong đếm” mỗi khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, nó còn tác động đến việc ra quyết định sử dụng. Nên một đơn vị dịch vụ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp sẽ có đa dạng gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, đề xuất các phương án dịch vụ tối ưu chi phí nhất có thể cho khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ quay phim chụp ảnh diễn ra như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Bước này sẽ là lắng nghe nhu cầu, phân tích insight khách hàng, vấn đề cần giải quyết để định hướng làm tiền đề xây dựng các bước tiếp theo

Bước 2: Xây dựng ý tưởng và kịch bản 

Nếu ở bước 1 đã phân tích nhu cầu khách hàng thì ở bước 2 áp dựng vào ý tưởng quay dựng và lập kịch bản văn bản và kịch bản hình ảnh để khách hàng nắm rõ những giai đoạn thực hiện trong quá trình tổng thể.

Đồng thời nếu đạt được thỏa thuận hai bên ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện quay và chụp ảnh theo hợp đồng 

Giai đoạn này sẽ bước vào khâu sản xuất các source phim, ảnh và thực hiện đúng theo thỏa thuận ký kết

Bước 4: Hậu kỳ 

Thực hiện chỉnh sửa cho ra sản phẩm hoàn chỉnh và chỉnh sửa nếu như khách hàng có yêu cầu cần thay đổi.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng 

Hoàn thiện chỉnh sửa và bàn giao file toàn bộ cho khách hàng, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán cho đơn vị dịch vụ.

Báo giá dịch vụ quay phim – Giá rẻ bất ngờ

Nếu bạn đang muốn lưu giữ những thước phim ảnh đẹp về những khoảnh khắc quý giá của cuộc đời hay bạn muốn làm phim quảng cáo doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, quảng cáo công ty, quay video làm blog… hãy đến với Picture Studios, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được tuyển chọn và đào tạo khắt khe về kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ chúng tôi tin chắc mình sẽ làm hài lòng quý khách với những thước phim đẹp nhất.

Đến với chúng tôi bạn không chỉ nhận được sự tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà bạn còn được hưởng mức giá của dịch vụ quay phim vô cùng hấp dẫn. Tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về chúng tôi và hài lòng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Nếu bạn đã đặt niềm tin và chúng tôi và quyết định lựa chọn chúng tôi giúp bạn làm những đoạn phim hay thì có thể tham khảo trước mức giá của những dịch vụ sau:

Về dịch vụ quay phim chúng tôi có hai loại dịch vụ chính là dịch vụ quay phim truyền thống và dịch vụ quay phim hội nghị, sự kiện, bạn có thể tuỳ vào nhu cầu của mình, chọn dịch vụ và so với mức giá tương ứng:

Báo giá dịch vụ quay phim truyền thống

Quay phim truyền thống tức là những đám cưới, lễ rước dâu, đám hỏi, thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật, đám tang….

-Gói thông dụng 3 triệu

Đối với dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị chúng tôi có mức giá sau:

Với một máy quay và quay phim DVD + HD:

– Giá: 3 triệu/buổi (buổi được tính trong khoảng từ 2 đến 4 tiếng).

– Giá: 5.5 triệu/ngày (ngày được tính trong khoảng từ 6 đến 8 tiếng).

– Sản phẩm bạn nhận được sẽ là một bộ sản phẩm bao gồm DVD, và file HD (đã xử lý, cắt ghép, chỉnh sửa, lồng nhạc…)

Lưu ý: Đối với những hội nghị, sự kiện lớn, số lượng đại biểu, người tham dự đông… Nếu quý khách cần nhiều máy quay phim, chụp ảnh hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Bên cạnh dịch vụ quay phim, chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác cho bạn lựa chọn như: chụp ảnh cưới, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm cho shop thời trang.

Dịch vụ quay phim cưới

Liên hệ dịch vụ quay phim

Nếu bạn ưng ý với mức giá trên và bạn cần tới một đội ngũ nhân viên quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao hãy đến với chúng tôi. Bạn có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau: