Báo giá dịch vụ quay phim – Giá rẻ bất ngờ

Báo giá dịch vụ quay phim – Giá rẻ bất ngờ

Hiện nay, khi cuộc sống con người được nâng cao, nhu cầu về các dịch vụ quay phim cũng theo đó mà tăng lên, trong xã hội có rất nhiều nhu cầu về quay phim như: quay phim đám cưới, sinh nhật, đầy tháng hay quay phim quảng cáo sản phẩm, quảng cáo doanh nghiệp; hay trong những ngày cuối năm nhu cầu quay phim sự kiện tổng kết công ty, giới thiệu doanh nghiệp ngày càng tăng.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay thì phim ảnh có vai trò rất lớn trong đời sống thường nhật của con người và sự phát triển kinh tế, chính trị, văn hoá chung của cả xã hội. Phim ảnh là tài liệu giữ lại cho bạn trọn vẹn nhất những khoảnh khắc đẹp đã qua và cũng là phương tiện nhanh nhất để truyền tải thông tin, quảng cáo doanh nghiệp… và cũng là thứ dễ đi vào suy nghĩ, dễ thay đổi hành động của người xem.

Nếu bạn đang muốn lưu giữ những thước phim ảnh đẹp về những khoảnh khắc quý giá của cuộc đời hay bạn muốn làm phim quảng cáo doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, quảng cáo công ty, quay video làm blog… hãy đến với Picture Studios, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình được tuyển chọn và đào tạo khắt khe về kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ chúng tôi tin chắc mình sẽ làm hài lòng quý khách với những thước phim đẹp nhất.

Đến với chúng tôi bạn không chỉ nhận được sự tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà bạn còn được hưởng mức giá của dịch vụ quay phim vô cùng hấp dẫn. Tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về chúng tôi và hài lòng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Nếu bạn đã đặt niềm tin và chúng tôi và quyết định lựa chọn chúng tôi giúp bạn làm những đoạn phim hay thì có thể tham khảo trước mức giá của những dịch vụ sau:

Về dịch vụ quay phim chúng tôi có hai loại dịch vụ chính là dịch vụ quay phim truyền thống và dịch vụ quay phim hội nghị, sự kiện, bạn có thể tuỳ vào nhu cầu của mình, chọn dịch vụ và so với mức giá tương ứng:

AY25451 2 copy copy

Báo giá dịch vụ quay phim truyền thống

  • Quay phim truyền thống

Quay phim truyền thống tức là những đám cưới, lễ rước dâu, đám hỏi, thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật, đám tang….

Đám cưới (Lễ rước dâu/ đám hỏi/thôi  nôi/đầy tháng/ sinh nhật …)

-Gói thông dụng  3 triệu

Lễ rước dâu, đám hỏi, thôi nôi, đầy tháng/sinh nhật.

Gói thông dụng  3 triệu

  • Quay phim hội nghị, sự kiện

Đối với dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị chúng tôi có mức giá sau:

Với một máy quay và quay phim DVD + HD:

– Giá: 3 triệu/buổi (buổi được tính trong khoảng từ 2 đến 4 tiếng).

– Giá: 5.5 triệu/ngày (ngày được tính trong khoảng từ 6 đến 8 tiếng).

– Sản phẩm bạn nhận được sẽ là một bộ sản phẩm bao gồm DVD, và file HD (đã xử lý, cắt ghép, chỉnh sửa, lồng nhạc…)

Lưu ý: Đối với những hội nghị, sự kiện lớn, số lượng đại biểu, người tham dự đông… Nếu quý khách cần nhiều máy quay phim, chụp ảnh hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Bên cạnh dịch vụ quay phim, chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác cho bạn lựa chọn như: chụp ảnh cưới, chụp ảnh quảng cáo, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm cho shop thời trang.

quay phim dam cuoi2
Dịch vụ quay phim cưới

Liên hệ dịch vụ quay phim

Nếu bạn ưng ý với mức giá trên và bạn cần tới một đội ngũ nhân viên quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao hãy đến với chúng tôi. Bạn có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Related Posts