Các hình thức tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đã thay đổi mạnh mẽ trong suốt 5 năm qua, khi ngày càng có nhiều các doanh nghiệp sử dụng các loại hình quảng cáo trực tuyến trên Facebook, Google, Zalo, . . .để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu quả mình. Thế nhưng, những lợi ích mà quảng cáo truyền hình mang lại thì không phải loại hình quảng cáo nào cũng có được.

Quảng cáo trên truyền hình là “Ông vua” của quảng cáo truyền thông

Quảng cáo trên truyền hình là một hình thức truyền tin từ đơn vị thuê quảng cáo qua phương tiện truyền hình để đến với nhiều người tiêu dùng nhằm mục đích thông báo, thuyết phục người tiêu dùng về sản phẩm/ dịch vụ để họ quan tâm, tin tưởng và tiến tới sử dụng.

Quảng cáo trên truyền hình là sự kết hợp sinh động giữa hình ảnh, âm thanh, màu sắc cộng thêm cử động và các kĩ xảo truyền hình mang đến cho người xem những hình ảnh sống động, chân thực của việc xảy ra trước mặt.

TVC của coca cola

Từ đó tạo sự chú ý, cuốn hút và kích thích trí tò mò của người xem và cung cấp cho người tiêu dùng nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ hơn các phương tiện quảng cáo khác.

Tính bị động của người tiêu dùng tiếp nhận thông tin thể hiện ở chỗ rõ trong quảng cáo truyền hình khi người xem không được lựa chọn thời điểm xem hay nội dung xem và thời lượng xem quảng cáo.
Trên thực tế, nếu như bạn đang xem một chương trình nào đó mà bị quảng cáo xen vào thì chỉ có hai lựa chọn một là xem tiếp đợi hết quảng cáo và hai là chuyển kênh. Thế nhưng, việc chuyển sang kênh khác cũng vẫn có thể gặp quảng cáo khác.

TVC samsung thu hút khán giả
TVC samsung thu hút khán giả

So với những loại hình quảng cáo khác thì quảng cáo trên truyền hình có số lượng khán giả tiếp cận thông tin nhiều nhất. Nhìn chung truyền hình hầu như không có tính chọn lọc người xem như những phương tiện truyền thông khác.

Với quảng cáo trên truyền hình thì một sản phẩm có thể có nhiều người cùng xem một lúc, cùng xem một quảng cáo về một sản phẩm trên cùng một tivi. Trong khi đó với các loại hình video quảng cáo khác thì việc xem một quảng cáo có nhiều người xem cùng lúc rất khó xảy ra.

Quay quảng cáo truyền hình mang lại hiệu quả truyền thông rất cao

– Chủ thể tham gia quảng cáo truyền hình:
Có thể nói dịch vụ quay quảng cáo truyền hình trọn gói chính là một hoạt động kinh doanh mà trong đó đài truyền hình là một chủ thể của hoạt động quảng cáo chứ không phải là 1 phương tiện quảng cáo thông thường. Một quảng cáo truyền hình có sự tham gia của 3 loại chủ thể là người quảng cáo, nhà kinh doanh dịch vụ quảng cáo và nhà phát hành quảng cáo thương mại.

Quay quảng cáo truyền hình có sức hút rất lớn

Quay quảng cáo sản phẩm truyền hình

Quy trình thực hiện tại Picture.vn

Quy trình dịch vụ quay quảng cáo truyền hình tại picture.vn rất đơn giản nhưng logic và khoa học để đạt hiệu suất cao trong công việc cũng như không làm mất thời gian của khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Quý khách liên hệ với Picture.vn để đưa ra yêu cầu dịch vụ
Picture.vn báo giá và tư vấn bước đầu

Bước 2: Chọn gói dịch vụ, ký hợp đồng và đặt cọc

Quý khách chọn gói dịch vụ
Đôi bên ký hợp đồng cung cấp dịch vụ
Quý khách đặt cọc 30%- 50% chi phí
Các kênh truyền hình

Bước 3: Xử lý tiền kỳ

Picture.vn khảo sát địa điểm ghi hình, gặp gỡ các nhân vật.
Lên kịch bản, tư vấn concept quay TVC.
Quý khách duyệt kịch bản, yêu cầu chỉnh sửa (tối đa 2 lần).
Chuẩn bị người mẫu, diễn viên, phụ kiện (nếu cần thiết)

Bước 4: Quay TVC và xử lý hậu kỳ

Picture.vn tiến hành quay TVC quảng cáo doanh nghiệp theo kịch bản đã thống nhất.
Sau khi quá trình ghi hình kết thúc, Picture.vn sẽ xử lý hậu kỳ để dựng quảng cáo hoàn thiện.
Quý khách duyệt sản phẩm và yêu cầu sửa đổi nếu cần (tối đa 2 lần)

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh toán

Quý khách nghiệm thu sản phẩm cuối cùng.
Picture.vn tiến hành bàn giao

Quý khách thanh toán nốt chi phí còn lại.

Đôi bên thanh lý hợp đồng

Với những cam kết và quy trình hoạt động kể trên, chúng tôi mang đến dịch vụ quay quảng cáo truyền hình giá rẻ hấp dẫn với mức giá tiết kiệm nhất tại Hà Nội.

Bảng giá dịch vụ [otw_shortcode_content_box title=”Quay quảng cáo truyền hình” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]Mức giá từ : 50.000.000

Quý khách nhận được: 1 phim quảng cáo hoàn chỉnh với chất lượng hình ảnh HD, kịch bản hấp dẫn cùng với các yêu cầu theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Thời gian bàn giao sản phẩm: 12-14 ngày  tính từ ngày ghi hình hoàn tất (thời gian xử lý hậu kỳ sẽ dài hơn nếu Quý khách có các yêu cầu đặc biệt).

Picture.vn hỗ trợ: tuyển chọn người mẫu, diễn viên hoặc MC chuyên nghiệp, miễn phí kịch bản và thiết kế concept.

Các chi phí phụ trợ gồm có:

+Chi phí thuê người mẫu, diễn viên và MC (từ 2 triệu đồng )

+15% chi phí nếu quay phim ngoại cảnh.

+20% chi phí nếu địa điểm quay phim ngoài Hà Nội.

+Chi phí thương lượng nếu sản phẩm phức tạp hoặc Quý khách có các yêu cầu đặc biệt khác.[/otw_shortcode_content_box] tại Picture.vn

Vì mỗi thể loại quảng cáo đều khác nhau chính vì thế mà có nhiều gói báo giá dịch vụ quay quảng cáo truyền hình và hình thức làm việc khác nhau nên để nhận báo giá chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.