Chụp ảnh đẹp

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, chụp ảnh sản phẩm là một phần không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Bởi con người đang được sống trong một thế giới phẳng, máy tính cá nhân và internet đã trở nên quá phổ biến, cũng chính vì vậy mà các hoạt động marketting online và thương mại điện tử phát triển rất mạnh mẽ; bạn muốn tên tuổi của mình được nhiều người biết đến, bạn muốn bán được nhiều hàng hoá và thu lợi nhuận cao… bạn phải biết cách làm cho tất cả mọi người biết đến những sản phẩm mình bán, biết đến thương hiệu của mình và chụp ảnh sản phẩm là một công việc quan trọng nhất để bạn đạt được mục đích đó.

 

Tại sao cần chụp ảnh sản phẩm?

 

Chúng ta muốn quảng cáo sản phẩm, bán hàng hiệu quả, kinh doanh có lãi… trong thời buổi công nghệ thông tin và “cuộc sống online” thì chúng ta không thể bán sản phẩm bằng cách mang sản phẩm rong ruổi khắp đường phố và bấm chuông từng nhà để giới thiệu sản phẩm, như vậy kinh doanh không những không hiệu quả mà thậm chí cách đó còn làm giảm uy tín của thương hiệu.

Ngày nay, với sự phổ biến của các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter… và các dịch vụ thương mại điện tử, bán hàng online thì nhu cầu mua sắm trực tuyến của xã hội cũng ngày càng tăng lên, bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó, thay vì bạn phải mất vài giờ đồng hồ để đến cửa hàng, hay siêu thị để chọn mua đồ thì nay chỉ cần bạn có một chiếc máy tính cá nhân, máy tính bảng hay một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và chỉ sau một cú click mọi thứ bạn muốn đã bấm chuông nhà bạn mà bạn không hề phải đi xa tìm kiếm hay bê vác lệ khệ.

 

chụp ảnh sản phẩm ví da có phối phụ kiện

 

Trên mạng thì có vô số những món hàng rao bán, có cả hàng trăm, hàng nghìn địa chỉ bán một sản phẩm giống nhau. Vậy, để bán được sản phẩm của mình, để mọi người biết đến thương hiệu của mình bạn phải tạo ra được sự khác biệt bằng cách đưa những sản phẩm của mình vào những bức hình chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hơn và đặc biệt là nổi bật hơn những sản phẩm tương tự để có thể thuyết phục được nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn. Để làm được điều đó, bạn cần đến những dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải chụp ảnh sản phẩm để làm catalogue, in ấn văn bản, làm menu, bộ sưu tập, tờ rơi… để công tác truyền thông có hiệu quả hơn…Điển hình là các dịch vụ chup ảnh món ăn, chụp ảnh cho shop thời trang, chụp ảnh giới thiệu công ty..

 

Các sản phẩm cần chụp ảnh

 

Có thể nói rằng trên thị trường bán gì, chúng ta cần mua gì, chúng ta cần bán gì thì tất cả những thứ đó đều là sản phẩm cần chụp. Hiện nay, những sản phẩm thường được bán nhiều nhất và số lượng người mua cũng đông nhất hầu hết là những sản phẩm như thời trang phụ kiện, thực phẩm, đồ gia dụng, điện điện gia dụng, đồ mẹ – bé, sách… Đó là những sản phẩm rất gần với chúng ta, nhưng để có được những bức hình đẹp chúng ta phải cần đến những người thợ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

 

chụp ảnh sản phẩm đồng hồ có phối phụ kiện

 

Chọn chúng tôi 

 

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Picture.vn là quý khách đã lựa chọn được dịch vụ với đầy đủ sự chuẩn bị từ khâu lên ý tưởng, chụp ảnh.. đến xử lí hậu kì.

Lựa chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

–  Chụp ảnh sản phẩm với nhiều concept đẹp, ấn tượng

–  Thực hiện chụp ảnh với nhiều bối cảnh khác nhau

–  Phụ kiện chụp ảnh đầy đủ, đa dạng

–  Ekip chụp ảnh chuyên nghiệp

–   Qúy khách sẽ được nhận toàn bộ file ảnh gốc và được hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí 1 lần 

 

Chụp ảnh túi xách có phối phụ kiện

 

Quy trình chụp ảnh sản phẩm

 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc theo quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sau:

B1: Khách hàng thống nhất bố cục, concept với Studio trước khi chụp ảnh, sản phẩm …

B2: Yêu cầu chuẩn bị đối với khách hàng

B3 : Ký hợp đồng chụp sản phẩm

B4: Tiến hành  chụp ảnh

B5 : Studio tiến hành chỉnh sửa ảnh của khách như đã thỏa thuận trước. Thời gian trả ảnh từ 1-2 ngày (Không tính ngày chủ nhật).

 

 

Bạn đang muốn làm truyền thông quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, bạn muốn bán được nhiều hàng hơn, bạn muốn thu về nhiều lợi nhuận hơn… bạn đang muốn tìm đến những dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Contact Me on Zalo