dich vu quay quang cao2

Bảng giá dịch vụ quay tvc quảng cáo sản phẩm chỉ từ 4 triệu đồng

<![CDATA[Quay tvc quảng cáo sản phẩm chính là cách thuyết phục khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên chi phí quay phim quảng cáo sản phẩm hiện nay không phải là rẻ. Vậy làm thế nào để có mức chi phí hợp lí nhất. Thật đơn giản, hãy đến với Picture.vn, chỉ từ 4 triệu đồng, bạn đã có một sản phẩm chất lượng, hình ảnh sắc nét. 

 

Quay phim 2
Dịch vụ quay tvc quảng cáo sản phẩm

Picture.vn sẽ mang lại cho Quý khách những gì ?

  • Sử dụng các phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tạo nên những thước phim hấp dẫn và gây được sự chú ý đối với khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên, ekip chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và đội ngũ quay phim, dựng phim không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề…
  • Luôn luôn đúng hẹn, bàn giao sản phẩm như đúng hợp đồng, không phát sinh chi phí ngoài.
  • Chúng tôi luôn mang đến những thước phim quảng cáo sản phẩm chất lượng tốt nhất.
  • Chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh, bảng giá rõ ràng, minh bạch từ ban đầu, không có phụ phí phát sinh ngoài bảng giá trong quá trình quay phim.

Bảng giá dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm

 

Quay phim
Dịch vụ quay tvc giới thiệu sản phẩm

Quay TVC quảng cáo sản phẩm

Quý khách nhận được gì: 1 TVC quảng cáo sản phẩm với độ dài từ 3 đến  7 phút.


Chất lượng hình ảnh: full HD.


Chi phí: từ 10 -20 triệu.


Kịch bản: có.


MC, người mẫu, diễn viên: lưa chọn


Hiệu ứng: đặc biệt.


Quay phim: 1 máy quay.


Đạo diễn chuyên nghiệp: có


Thời gian:  4-8h


Quay ngoại cảnh: tùy chọn

Chất lượng và uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đến với Picture.vn, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hiểu biết chuyên sâu, có đội ngũ quay phim giàu kinh nghiệm, giá cả hợp lí & kèm theo nhiều ưu đãi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và mang đến cho bạn những thước phim sống động, sáng tạo, thu hút người xem.
Bên cạnh đó, Picture.vn cũng thực hiện những dịch vụ như dịch vụ quay phim công ty, quay phim giới thiệu sản phẩm quay phim cưới, quay phim sự kiện,… là những dịch vụ được đánh giá cao và chất lượng hiện nay.

Scroll to Top