Quay phim Flycam

Vào những năm trước kia mỗi dịp đặc biệt như đám cưới, du lịch, kỷ yếu những dịch vụ quay bằng nhiều hình thức khá đơn giản cũng đã mang lại cho bạn nhiều cảm xúc. Đến thời đại này thì ngoài những thước phim HD rõ nét với nội dung hay thì những cảnh quay độc đáo, ấn tượng và khác biệt sẽ làm người dùng thích thú hơn. Nói đến đó bạn không thể nào bỏ qua dịch vụ quay phim Flycam sẽ là nguồn trợ thủ đắc lực để bạn có những thước phim từ trên cao thật đẹp, thật độc đáo. Đừng quên picture.vn dịch vụ quay phim Flycam sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp giúp bạn.

Dịch vụ quay phim Flycam

Tại sao nên quay phim bằng Flycam ?

Hình thức quay phim bằng flycam hay còn gọi là quay phim trên không là sử dụng những thiết bị bay được điều khiển từ xa và những chiếc máy quay được gắn trên thiết bị để quay những hình ảnh bên dưới với không gian từ trên cao xuống để có thể nhìn thấy được toàn cảnh của sự kiện với những khung cảnh đẹp bao quát được hết không gian bên dưới.

Đây là hình thức khá mới chỉ mới bắt đầu phổ biến ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Một hình thức quay được giới trẻ sử dụng phổ biến khi đi du lịch, thám hiểm nhằm mang lại những cảnh quay đẹp, những clip ấn tượng về những khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, những nơi mà không thể quay được theo những hình thức quay cơ bản.

 • Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện có quy mô hoành tráng muốn quay được toàn cảnh của sự kiện hay muốn làm một quảng cáo thật độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng .
 • Bạn đang chuẩn bị cưới và muốn ghi lại ngày cưới của mình theo cách tự nhiên và độc đáo nhất.

Nhóm bạn, lớp bạn đang muốn có buổi chụp kỷ yếu hoành tráng, sẽ nổi bần bật có một không hai không nào…

Tất cả những hình thức trên lựa chọn tuyệt vời nhất là quay phim bằng Flycam, để có những thước phim 4K sống động hoàn hảo.

Kỹ thuật quay phim với Flycam

Dưới đây là 6 kỹ thuật quay phim bằng flycam giúp bạn tạo ra những thước phim trên không thật ấn tượng.

Bay vòng quanh chủ thể

Đoạn phim của bạn có thể trở nên tẻ nhạt nếu bạn chỉ để flycam bay một đường thằng và tiến về phía trước. Thỉnh thoảng, hãy kết hợp kiểu quay “bay vòng quanh chủ thể”. Cảnh quay này mang tính nghệ thuật và điện ảnh khá cao.

Để thực hiện kỹ thuật quay này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm tốt. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì bạn có thể tận dụng chế độ bay vòng quanh chủ thể của Flycam. Trong chế độ này, bạn không cần phải thực hiện thủ công để điều hướng vòng quay. Bởi vì Flycam của bạn sẽ tự động quanh tròn. Hãy lưu ý về chướng ngại vật phía trên, nếu có vấn đề gì bạn nên nhấn tạm dừng kịp thời.

Bay xoắn ốc

Kỹ thuật bay này được thực hiện bằng cách xoay Flycam trong khi nó đang bay lên hoặc hạ xuống.

Hãy lưu ý khu vực bạn thực hiện quay Flycam có ít người và đảm bảo sự an toàn cho cả người và máy.

Bay tạo đường chéo

Để tạo chiều sâu cho thước phim, bạn có thể áp dụng cách quay này. Việc của bạn cần làm là kéo cần điều khiển sang trái hoặc sang phải để tạo đường bay chéo cho Flycam.

Quay overlook

Đây là một cảnh quay đậm nét điện ảnh và thu hút người xem. Để thực hiện, bạn cần đẩy thanh điều khiển bên phải để lái máy bay về phía trước, đồng thời xoay nút điều chỉnh để nghiêng gimbla thẳng xuống từ từ.

Cách xin giấy phép quay Flycam

Bởi vì quay Flycam là một dạng máy bay không người lái được điều khiển trên không, nên rất khó để kiểm soát rủi to. Do vậy, để tránh những rắc rối xảy ra, trước khi tiến hành quay, bạn cần đăng ký thủ tục để xin giấy phép được quay Flycam.

Dưới đây là các bước xin cấp phép bay Flycam tại Việt Nam

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin cấp phép bay. Bước này cần chuẩn bị đầy đủ; cẩn thận tất cả tài liêu; giấy tờ cần thiết cho thủ tục nộp và đăng ký.
 • Bước 2: Nộp đơn xin cấp phép bay. Bạn cần đến cơ quan có thẩm quyền để nộp đơn và hồ sơ để xin giấy phép bay flycam.
 • Bước 3: Nhận giấy phép bay. Khi nhận giấy phép bay cần đọc kỹ nội dung: nhưng khu vực được bay và không được bay; thời hạn được bay,…
Quay kỷ yếu bằng flycam

Quay phim Flycam cùng Picture.vn

Với sự phát triển trong lĩnh vực sản xuất video, ngành công nghiệp Media hiện nay, trên thị trường đang có nhiều thay đổi để bắt kịp với xu hướng công nghệ và chất lượng dịch vụ để phục vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng.

Những cải tiến đó không thể thiếu là việc áp dụng công nghệ quay phim bằng Flycam vào việc sản xuất video quảng cáo và phim giới thiệu doanh nghiệp hay những thước phim tài liệu độc đáo. Đây thực sự là một bước tiến lớn mang đến một bước ngoặt thật sự với ngành công nghiệp sản xuất video hiện nay.

Quảng cáo của những doanh nghiệp bất động sản được quay bằng flycam

Và Picture.vn cũng là một lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chúng tôi tự tin khi làm việc với khách hàng với nhiều dự án hợp tác với các đối tác lớn từ trong nước đến nước ngoài.

 • Với một đội ngũ nhân viên có tài có tâm trong lĩnh vực sản xuất video và vận hành Flycam. Đi cùng với sự chuyên nghiệp và sáng tạo picture tự tin mang đến những sản phẩm được khách hàng hài lòng ngay từ lần gửi sản phẩm đầu tiên.
 • Nắm bắt được công nghệ cùng với những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có những cách quay trên không bằng flycam đẹp và ấn tượng, mang đến những thước phim quảng cáo đẹp mắt.
 • Sử dụng những thiết bị hiện đại dịch vụ chụp ảnh và quay phim cưới bằng Flycam chuyên nghiệp và độc đáo.
 • Giá cả cực “mềm” phù hợp với nhiều đối tượng.

Dịch vụ quay phim bằng Flycam

Ở Picture phục vụ tất cả những dịch vụ quay phim trên không bằng Flycam để giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn cho sản phẩm video quảng cáo của mình thêm phần đặc sắc và ấn tượng.

 • Quay Flycam các chương trình ca nhạc, sự kiện cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp
 • Quay video giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo, TVC…
 • Quay các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, kỷ yếu..
 • Quay phim, phóng sự cưới, tiệc tùng, teambulding..

Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, picture.vn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ một cách hài lòng nhất.

Album chụp ảnh Flycam tiêu biểu:

Chụp ảnh Flycam Vinhome
http://url.copy.com.vn/SMllh
Chụp ảnh Flycam nhà hàng Ẩm thực Xưa
http://url.copy.com.vn/DNkiA

 

Scroll to Top