Quay phim Flycam

<![CDATA[Vào những năm trước kia mỗi dịp đặc biệt như đám cưới, du lịch, kỷ yếu những dịch vụ quay bằng nhiều hình thức khá đơn giản cũng đã mang lại cho bạn nhiều cảm xúc. Đến thời đại này thì ngoài những thước phim HD rõ nét với nội dung hay thì những cảnh quay độc đáo, ấn tượng và khác biệt sẽ làm người dùng thích thú hơn. Nói đến đó bạn không thể nào bỏ qua dịch vụ quay phim Flycam sẽ là nguồn trợ thủ đắc lực để bạn có những thước phim từ trên cao thật đẹp, thật độc đáo. Đừng quên picture.vn dịch vụ quay phim Flycam sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp giúp bạn.

quay phim bang flycam

Dịch vụ quay phim Flycam

Tại sao nên quay phim bằng Flycam ?
Hình thức quay phim bằng flycam hay còn gọi là quay phim trên không là sử dụng những thiết bị bay được điều khiển từ xa và những chiếc máy quay được gắn trên thiết bị để quay những hình ảnh bên dưới với không gian từ trên cao xuống để có thể nhìn thấy được toàn cảnh của sự kiện với những khung cảnh đẹp bao quát được hết không gian bên dưới.
Đây là hình thức khá mới chỉ mới bắt đầu phổ biến ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Một hình thức quay được giới trẻ sử dụng phổ biến khi đi du lịch, thám hiểm nhằm mang lại những cảnh quay đẹp, những clip ấn tượng về những khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, những nơi mà không thể quay được theo những hình thức quay cơ bản.
Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện có quy mô hoành tráng muốn quay được toàn cảnh của sự kiện hay muốn làm một quảng cáo thật độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng .
Bạn đang chuẩn bị cưới và muốn ghi lại ngày cưới của mình theo cách tự nhiên và độc đáo nhất.
Nhóm bạn, lớp bạn đang muốn có buổi chụp kỷ yếu hoành tráng, sẽ nổi bần bật có một không hai không nào…
Tất cả những hình thức trên lựa chọn tuyệt vời nhất là quay phim bằng Flycam, để có những thước phim 4K sống động hoàn hảo.

ky yeu 1

Quay kỷ yếu bằng flycam

Quay phim Flycam cùng Picture.vn
Với sự phát triển trong lĩnh vực sản xuất video, ngành công nghiệp Media hiện nay, trên thị trường đang có nhiều thay đổi để bắt kịp với xu hướng công nghệ và chất lượng dịch vụ để phục vụ tối đa cho nhu cầu của khách hàng. Những cải tiến đó không thể thiếu là việc áp dụng công nghệ quay phim bằng Flycam vào việc sản xuất video quảng cáo và phim giới thiệu doanh nghiệp hay những thước phim tài liệu độc đáo. Đây thực sự là một bước tiến lớn mang đến một bước ngoặt thật sự với ngành công nghiệp sản xuất video hiện nay.

banner 30

quay phim 3

Quảng cáo của những doanh nghiệp bất động sản được quay bằng flycam

Và Picture.vn cũng là một lựa chọn hàng đầu của khách hàng, chúng tôi tự tin khi làm việc với khách hàng với nhiều dự án hợp tác với các đối tác lớn từ trong nước đến nước ngoài.

  • Với một đội ngũ nhân viên có tài có tâm trong lĩnh vực sản xuất video và vận hành Flycam. Đi cùng với sự chuyên nghiệp và sáng tạo picture tự tin mang đến những sản phẩm được khách hàng hài lòng ngay từ lần gửi sản phẩm đầu tiên.
  • Nắm bắt được công nghệ cùng với những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có những cách quay trên không bằng flycam đẹp và ấn tượng, mang đến những thước phim quảng cáo đẹp mắt.
  • Sử dụng những thiết bị hiện đại dịch vụ chụp ảnhquay phim cưới bằng Flycam chuyên nghiệp và độc đáo.
  • Giá cả cực “mềm” phù hợp với nhiều đối tượng.

Dịch vụ quay phim bằng Flycam
Ở Picture phục vụ tất cả những dịch vụ quay phim trên không bằng Flycam để giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn cho sản phẩm video quảng cáo của mình thêm phần đặc sắc và ấn tượng.

  • Quay Flycam các chương trình ca nhạc, sự kiện cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp
  • Quay video giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo, TVC…
  • Quay các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, kỷ yếu..
  • Quay phim, phóng sự cưới, tiệc tùng, teambulding..

Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, picture.vn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ một cách hài lòng nhất.
Album chụp ảnh Flycam tiêu biểu:

Chụp ảnh Flycam Vinhome
http://url.copy.com.vn/SMllh
Chụp ảnh Flycam nhà hàng Ẩm thực Xưa
http://url.copy.com.vn/DNkiA

&nbsp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *