Khi sự cạnh tranh về sản phẩm trong ngành ngày nay ngày càng gay gắt, sự xuất hiện của các nền tảng thương mại điện tử và quá nhiều phương thức truyền thông mới khiến các doanh nghiệp khó biết cách truyền thông – quảng cáo tương ứng.

Trước đây, các doanh nghiệp nhỏ chỉ sử dụng nội dung có hình ảnh sản phẩm, ảnh quảng cáo để truyền thông vì chi phí khá rẻ. Giờ đây, với một video giới thiệu sản phẩm hay, bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện thương hiệu mà chi phí bỏ ra không gì khác ngoài việc chụp ảnh sản phẩm. . Xem xét vấn đề chi phí. Các doanh nghiệp hiểu rằng cạnh tranh tồn tại trong bất kỳ ngành nào, kể cả giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, điều đáng nói là làm thế nào để sản xuất vật liệu chất lượng cao đáp ứng mong muốn của bạn và phục vụ hiệu quả cho mục đích quảng bá truyền thông, với chi phí thấp.

Picture Việt Nam luôn nỗ lực giúp quý doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình tới khách hàng 1 cách nhanh nhất tối ưu và hiệu quả nhất thông qua video hình ảnh nhằm tăng doanh số bán hàng !

Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm là một dạng phim hay tiết mục được doanh nghiệp dàn dựng, sản xuất lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau. Tuy nhiên, chi phí quay quảng cáo sản phẩm hiện nay không hề rẻ. Vậy làm thế nào để có bộ phim quảng cáo sản phẩm với chi phí thấp nhất?  Hãy đến với Picture.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ khác nhau, giúp công ty doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Chụp ảnh sản phẩm giày

Quay quảng cáo sản phẩm là cách thuyết phục khách hàng tốt nhất

Quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên các bảng LCD, quảng cáo online trên các hệ thống website trên internet, quảng cáo trình chiếu tại hội chợ, trong các gian hàng… Đấy là những các quảng cáo truyền thông hiệu quả nhất hiện nay.
Quay quảng cáo sản phẩm chính là điểm nhấn làm cho sản phẩm được nhắc tới trong đoạn phim quảng cáo đi vào lòng người và có sức sống riêng, thậm chí có thể trở thành câu cửa miệng hoặc một trào lưu ngay cả khi đoạn phim đã ngừng phát sóng.

Quay TVC sảp phẩm bắt mắt thu hút
Quay TVC sảp phẩm bắt mắt thu hút

Lợi ích của quay phim giới thiệu sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng là các thông tin về sản phẩm dịch vụ như tính năng, quy cách, hướng dẫn sử dụng, công dụng,… của sản phẩm. Tất cả đều được thể hiện một cách trực quan, sinh động trên phim quảng cáo.
Chính nhờ “sức mạnh” ấy, mà rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào các video giới thiệu sản phẩm để nâng cao giá trị thương hiệu, cũng như gia tăng hiệu quả kinh doanh. Và nếu như bạn cũng đang có dự định sản xuất một TVC giới thiệu quảng cáo sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Picture.vn để được tư vấn tốt nhất nhé!

Quay TVC sản phẩm đẹp lung linh
Quay TVC sản phẩm đẹp lung linh

Cam kết của chúng tôi

Mang đến khách hàng những dịch vụ quay phim quảng cáo giá rẻ, nhưng Picture.vn vẫn đảm bảo dịch vụ uy tín và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

Tôn trọng mức giá đã thống nhất với khách hàng bằng hợp đồng hợp pháp, không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
Không sử dụng lại kịch bản cũ.
Tôn trọng deadline, thời gian hoàn thành video cưới đúng như cam kết với khách hàng.
Video được thực hiện chỉnh sửa bằng những phần mềm hiện đại, sử dụng kỹ xảo hiện đại để tạo nên những hình ảnh ấn tượng.
Các video của chúng tôi thực hiện đều đạt chất lượng HD, đảm bảo độ sắc nét về hình ảnh, chất lượng về âm thanh.

Nếu Quý khách cần tư vấn về ý tưởng quay tvc quảng cáo cũng như được báo giá chi tiết và rẻ nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Vì mỗi thể loại quảng cáo đều khác nhau chính vì thế mà có nhiều giá và hình thức làm việc khác nhau nên để nhận báo giá chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

“Gói quay phim giới thiệu sản phẩm full HD” Quý khách nhận được gì: 1 video clip giới thiệu sản phẩm dưới nhiều hình thức (hình ảnh, thuyết minh, phụ đề…) với độ dài từ 3 đến 7  phút.

Chất lượng hình ảnh: full HD

Chi phí sản xuất chỉ từ 5 triệu đồng

Kịch bản: có MC, người mẫu: tùy chọn.

Hiệu ứng: tùy chọn. Quay phim: 1 máy quay.

Thời gian: 4h