Sự kiện diễn ra rất nhanh không chỉ đối với cá nhân hay doanh nghiệp. Vậy việc quay phim sự kiện lưu lại sự kiện là một điều vô cùng quý giá của lịch sử. Ngoài ra với một tư liệu sự kiện bằng hình ảnh, video giúp bạn có được một cái nhìn tổng quát quá trình phát triển và trưởng thành của cá nhân hay của một doanh nghiệp. Chính vì thế mà Picture.vn đã đưa ra bảng báo giá dịch vụ quay phim triển lãm.

Triển lãm xe ô tô

Triển lãm xe ô tô sang trọng
Triển lãm xe ô tô sang trọng

Tại sao công ty phải tổ chức triển lãm ?

Triển lãm là hình thức trực tiếp nhất, phổ biến nhất để giới thiệu sản phẩm mới của công ty đến với người tiêu dùng. Ngoài việc giới thiệu mặt hàng mới, thì các công ty cũng bán những mặt hàng hiện tại, nhằm tăng doanh số tiêu thụ cho công ty.

Các loại hình để tổ chức triển lãm là Các công ty có thể tự tổ chức các buổi triển lãm hoặc thuê các công ty tổ chức triển lãm uy tín để thực hiện công việc này.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ với nhau, là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp xúc với người tiêu dùng.

Qua đây, mỗi doanh nghiệp sẽ đúc rút được kinh nghiệm, từ đó đưa ra những kế hoạch kinh doanh phù hợp, giúp phát triển tình hình kinh tế của họ.

Triển lãm – tự quay phim hay thuê dịch vụ quay phim chuyên nghiệp triển lãm ?

Quay phim triển lãm chuyên nghiệp
Quay phim triển lãm chuyên nghiệp

Triển lãm mặt hàng công nghệ

Quay sự kiện triển lãm thiết bị công nghệ tiên tiến
Quay sự kiện triển lãm thiết bị công nghệ tiên tiến

Sản xuất phim sự kiện triển lãm đòi hỏi mỗi công ty, doanh nghiệp phải lên kế hoạch thật sự kỹ càng và chu đáo.

Nó đòi hỏi bộ phận tổ chức của công ty ấy phải có kinh nghiệm nhất định trong việc tổ chức sự kiện, nếu không sẽ để lại rất nhiều sai sót, ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

Bên cạnh đó việc lưu lại các tư liệu để quảng bá hình ảnh công ty là một công đoạn quan trọng vì tư liệu phải thực tế chuyên nghiệp thì ngời xem mới cảm nhận được vị trí thương hiệu nằm đâu.

Nếu một video ghi lại sự kiện của công ty không rõ nét, nhìn nghiệp dư thì chắc hẳn ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng, vì họ nghĩ bộ mặt của công đang thể hiện trên đây mà không còn được chăm chút kỹ lưỡng thì sản phẩm mà họ sử dụng sẽ tệ đến mức nào.

Quay sự kiện hội trợ triển lãm sinh động
Quay sự kiện hội trợ triển lãm sinh động

Lợi ích của việc quay phim sự kiện triển lãm

Những lợi ích khi thực hiện quay phim sự kiện hội chợ triển lãm cho công ty và doanh nghiệp :

Những cách bố trí, sắp xếp cùng những sản phẩm được giới thiệu cho người tiêu dùng tại những gian hàng của công ty trong sự kiện hội chợ sẽ mang đến một hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và những sản phẩm chất lượng.

Triển lãm ACURA

Khi thực hiện tham gia hội chợ và những hoạt động xung quanh sự kiện này để quảng bá những sản phẩm hoặc dịch vụ đến người tham quan nhưng để mở rộng quảng bá hơn nữa đồng thời để tạo những ấn tượng về hình ảnh công ty chuyên nghiệp cùng những loại hình sản phẩm tốt nhất tại hội chợ việc thực hiện dịch vụ quay phim video lại những hoạt động của công ty cùng những nhận xét và đánh giá của người tham quan hay những nhà quản lý sẽ tạo nên một cái nhìn tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng.

Một công ty chuyên nghiệp luôn thực hiện lưu giữ những tư liệu về những sự kiện công ty từng tham gia hoặc tổ chức để xây dựng nên một công ty có nền tảng vững chắc về lịch sử để phát triển toàn diện nhất trong những hoạt động kinh doanh và sản xuất.

Nhiều người đến tham dự sự kiện
Nhiều người đến tham dự sự kiện

Dịch vụ quay phim sự kiện triển lãm

[otw_shortcode_content_box title=”Quay phim sự kiện triển lãm 1 thợ cho dưới 100 người tham gia” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”](Hội nghị, sự kiện, event, khai trương, team buiding … )

Chi phí sản xuất : 3,5 triệu đồng /2-4h quay  đã bao gồm edit video

Sản phẩm: Đã xử lý cắt ghép, lồng nhạc, xuất file FULL HD

Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD

1 Buổi 2 – 4 tiếng + Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”Quay phim sự kiện triển lãm 2 thợ cho dưới 500 người tham gia” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”](Hội nghị, sự kiện, event, khai trương, team buiding … )

Giá: 6 Triệu/ 1 Buổi/ 1 Thợ

Sản phẩm: Đã xử lý cắt ghép, lồng nhạc, xuất file FULL HD

Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD

1 Buổi 2 – 3 tiếng + Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”Quay phim sự kiện triển lãm 3 thợ cho dưới 1000 người tham gia” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”](Hội nghị, sự kiện, event, khai trương, team buiding … )

Giá: 9 Triệu/ 1 Buổi/ 1 Thợ

Sản phẩm: Đã xử lý cắt ghép, lồng nhạc, xuất file FULL HD

Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD

1 Buổi 2 – 3 tiếng + Sử dụng máy quay chuyên dụng Full HD[/otw_shortcode_content_box]

Những cảnh quay video về hội chợ, những sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ được ghi lại với chất lượng hình ảnh tốt.
Ngoài ra để có được một sản phẩm ấn tượng có thực hiện lên ý tưởng cho những phỏng vấn ngắn gọn với người dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ để đem đến những cái nhìn khách quan nhất cho người xem nhằm thu hút được người tiêu dùng.
Để đảm bảo các điều kiện trên thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín cho công ty không phải là chuyện đơn giản, chính vì vậy bạn phải hết sức linh hoạt.
Nhưng vấn đề không mấy khó khăn nếu bạn đặt niềm tin đúng chỗ với Picture.vn của chúng tôi. Với kinh nghiệm hoạt động trên 5 năm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh sự kiện thì bạn không còn nghi ngờ gì nữa.
Picture.vn luôn có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, với trang thiết bị hiện đại nên các phẩm tạo ra luôn làm hài lòng quý khách hàng.