Chụp ảnh thời trang

  • 6 min read
chup anh quang cao thoi trang 1

Ăn – mặc – ở là ba nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống của tất cả mọi người. Đi cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế, xã hội nhu cầu của con người ngày càng cao, không còn chỉ là ăn no mặc ấp mà giờ người ta cần những món ăn ngon, những bộ trang phục hiện đại, sang trọng, hợp thời trang.

Bởi vậy mà nhu cầu về thời trang của con người ngày càng cao, kéo theo đó là các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang cũng phát triển và ngày càng phổ biến.

Chụp ảnh thời trang để làm gì?

Chụp ảnh thời trang đó là chụp những món đồ như quần áo, giày dép, khăn, mũ… có thể là chụp với người mẫu hoặc cũng có thể chỉ là sản phẩm thời trang.

Trong thế giới công nghệ hiện nay, nhu cầu bán hàng thời trang online rất nhiều và ai ai cũng có thể bán hàng qua mạng, mua hàng qua mạng…

Bạn kinh doanh thời trang nhưng không cần mở cửa hàng, không cần thuê nhân viên bán hàng, thay vào đó để khách hàng biết đến sản phẩm của mình bạn phải có những bức hình thời trang đẹp và tung lên mạng, bạn phải biết cách tạo cho khách hàng khi nhìn vào bộ trang phục trong bức hình của bạn họ phải muốn mang ngay về nhà hoặc chí ít cũng phải lưu luyến một bộ đồ đẹp.

Chụp ảnh thời trang cũng là những hoạt động không thể thiếu trong việc quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm của những công ty kinh doanh thời trang.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bức hình thời trang của rất nhiều thương hiệu khách nhau ở bất cứ đâu như trên các quảng cáo trên facebook, zalo, youtube… hay những tờ rơi trong siêu thị, trên các banner, pano, poster trên các tấm biển quảng cáo.

Hoặc những bộ thiết kế của các nhà thiết kế được tung ra, đó là bộ sưu tập những bức hình thời trang. Bộ sưu tập đó chính là phương tiện mà họ truyền tải thông điệp, mang cái mới, cái sáng tạo của mình tới thế giới.

Hay đơn giản hơn đó là nếu bạn là một tín đồ thời trang, bạn đam mê cái đẹp, bạn cũng có thể thuê dịch vụ chụp ảnh thời trang và tạo cho mình những bộ sưu tập thời trang đẹp để giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời và để “khoe” với bạn bè, người thân.

chupanhthoitrngngaudep

Chụp ảnh thời trang phong cách cá tính

Ưu – nhược điểm của chụp ảnh thời trang trong studio

Chụp ảnh trong studio hay chụp ảnh ngoài trời đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu xem có nên chụp ảnh sản phẩm thời trang trong studio không nhé.

  • Ưu điểm:

Chụp ảnh thời trang trong studio bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự mưa nắng thất thường của thời tiết.

Đội ngũ nhân viên, máy móc và người mẫu không phải đi lại, di chuyển nhiều.

– Trong studio khá yên tĩnh nên các mẫu có thể tập trung và tự nhiên khi làm việc, còn các nháy thì có thể phát huy hết khả năng sáng tạo nghệ thuật của mình.

– Nguồn điện cung cấp cho quá trình chụp hình được đầy đủ và an toàn.

– Những bức hình chụp có thể dễ dàng cắt, ghép phông nền theo sở thích.

  • Nhược điểm:

Tuy nhiên chụp ảnh sản phẩm cho shop thời trang trong sudio cũng có một hạn chế nhỏ đó là không gian hẹp nên đôi khi làm việc không được thoải mái.

 

Mô tả

  • Chúng tôi sẽ giúp bạn:
+ Có những hình ảnh đẹp làm nổi bật lên những sản phẩm thời trang của bạn
  • Chúng tôi giúp bạn bằng cách:
+ Cung cấp ý tưởng concept sáng tạo, độc đáo
+ Sử dụng đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệp
+ Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại
+ Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp

Khác hàng nhận được

– Toàn bộ ảnh gốc và file ảnh đã qua chỉnh sửa với:
+ Chất lượng cao
+ Hình ảnh sắc nét
+ Concept thu hút, bắt mắt
+ Chất lượng sản phẩm nổi bật trong từng bức ảnh
chupanhthoitrangcatinhsangtrong

Chụp ảnh thời trang phong các thời thượng

Quy trình chụp ảnh thời trang

  • Bước 1: Tiếp nhận dự án chụp thời trang:
Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm dịch vụ và khách hàng, để đưa ra ý tưởng concept chụp ảnh thời trang, dự kiến tiến độ thực hiện, lên danh sách các yêu cầu, mục tiêu đạt được để thực hiện thành công.
  • Bước 2: Sáng tạo ý tưởng hay, lên concept chụp ảnh thời trang chi tiết:
Chúng tôi đưa ta nhiều phương án thực hiện, ý tưởng được khách hàng lựa chọn sẽ được tiến hành.
  • Bước 3: Giai đoạn thực hiện:
Nhân viên chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp của Picture.vn sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại chuyên dùng để cùng với những ý tưởng đã được thông qua để tiến hành chụp ảnh sự kiện.
Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót về độ sáng, độ sắc nét, hiệu ứng…nhằm truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả nhất.
  • Bước 4: Giai đoạn hoàn thiện và bàn giao sản phẩm
Picture.vn sẽ bàn giao lại ảnh chụp thời trang khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Đặc biệt, dịch vụ chụp ảnh thời trang của Picture.vn đi kèm với dịch vụ thiết kế banner, poster, tờ rơi, tờ gấp để giúp khách hàng giới thiệu sản phẩm, hình ảnh công ty tốt nhất.
Liên hệ với Picture để hưởng ưu đãi ngay hôm nay nhe!