Dịch vụ chụp ảnh thời trang giá rẻ trong studio

Ăn – mặc – ở là ba nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống của tất cả mọi người. Đi cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế, xã hội nhu cầu của con người ngày càng cao, không còn chỉ là ăn no mặc ấp mà giờ người ta cần những món ăn ngon, những bộ trang phục hiện đại, sang trọng, hợp thời trang… Bởi vậy mà nhu cầu về thời trang của con người ngày càng cao, kéo theo đó là các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm thời trang cũng phát triển và ngày càng phổ biến.

 

1. Chụp ảnh thời trang để làm gì?

Chụp ảnh thời trang đó là chụp những món đồ như quần áo, giày dép, khăn, mũ… có thể là chụp với người mẫu hoặc cũng có thể chỉ là sản phẩm thời trang.

Trong thế giới công nghệ hiện nay, nhu cầu bán hàng thời trang online rất nhiều và ai ai cũng có thể bán hàng qua mạng, mua hàng qua mạng… Bạn kinh doanh thời trang nhưng không cần mở cửa hàng, không cần thuê nhân viên bán hàng, thay vào đó để khách hàng biết đến sản phẩm của mình bạn phải có những bức hình thời trang đẹp và tung lên mạng, bạn phải biết cách tạo cho khách hàng khi nhìn vào bộ trang phục trong bức hình của bạn họ phải muốn mang ngay về nhà hoặc chí ít cũng phải lưu luyến một bộ đồ đẹp.

 

Chụp ảnh thời trang cũng là những hoạt động không thể thiếu trong việc quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm của những công ty kinh doanh thời trang. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bức hình thời trang của rất nhiều thương hiệu khách nhau ở bất cứ đâu như trên các quảng cáo trên facebook, zalo, youtube… hay những tờ rơi trong siêu thị, trên các bannser, pano, apphich, poster trên các tấm biển quảng cáo.

Hoặc những bộ thiết kế của các nhà thiết kế được tung ra, đó là bộ sưu tập những bức hình thời trang. Bộ sưu tập đó chính là phương tiện mà họ truyền tải thông điệp, mang cái mới, cái sáng tạo của mình tới thế giới.

Hay đơn giản hơn đó là nếu bạn là một tín đồ thời trang, bạn đam mê cái đẹp, bạn cũng có thể thuê dịch vụ chụp ảnh thời trang và tạo cho mình những bộ sưu tập thời trang đẹp để giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời và để “khoe” với bạn bè, người thân…

 

2. Ưu – nhược điểm của chụp ảnh thời trang trong studio

Chụp ảnh trong studio hay chụp ảnh ngoài trời đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu xem có nên chụp ảnh sản phẩm thời trang trong studio không nhé.

Ưu điểm

  • Chụp ảnh thời trang trong studio bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự mưa nắng thất thường của thời tiết.
  • Đội ngũ nhân viên, máy móc và người mẫu không phải đi lại, di chuyển nhiều.
  • Trong studio khá yên tĩnh nên các mẫu có thể tập trung và tự nhiên khi làm việc, còn các nháy thì có thể phát huy hết khả năng sáng tạo nghệ thuật của mình.
  • Nguồn điện cung cấp cho quá trình chụp hình được đầy đủ và an toàn.
  • Những bức hình chụp có thể dễ dàng cắt, ghép phông nền theo sở thích.

Nhược điểm

 

3. Quy trình chụp ảnh thời trang

 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc theo quy trình chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp như sau:

B1: Khách hàng thống nhất bố cục, concept với Studio trước khi chụp ảnh…

B2: Yêu cầu chuẩn bị đối với khách hàng

B3 : Ký hợp đồng chụp sản phẩm

B4: Tiến hành chụp ảnh

B5 : Studio tiến hành chỉnh sửa ảnh của khách như đã thỏa thuận trước. Thời gian trả ảnh từ 1-2 ngày (Không tính ngày chủ nhật).

Leave a Comment!

Contact Me on Zalo