Chụp ảnh kỷ yếu mầm non – trào lưu mới của các bậc phụ huynh

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non là việc thực hiện những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của các bé khi kết thúc lớp học đầu đời tại trường mẫu giáo để bước vào cấp 1. Đó là những bức ảnh của các bé với thầy cô, giữa các bé trong lớp học và là nơi lưu giữ giây phút dần trưởng thành hơn của các con. Để ghi lại những khoảnh khắc quý giá của các bé, tại Picture Studio chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu mầm non dành cho các bậc phụ huynh dành cho các con nhỏ của mình. Trào lưu chụp ảnh kỷ yếu mầm non đang trở thành nhu cầu tất yếu dành cho các bậc phụ huynh và các bé.

Cần chuẩn bị những gì?

Trang phục : trang phục trang trọng lịch sự cho các con tuy nhiên cần thoáng mát và dễ hoạt động. Ngoài ra có thể thuê cho các bé quần áo cử nhân. Hoặc cũng có thể cho mặc những bộ đồ rực rỡ phù hợp với rất phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Trang điểm : Đối với các bé khi chụp ảnh kỷ yếu cá nhân mầm non thì không cần cầu kì như người lớn. Đầu tóc nên gọn gàng như đối với bé nữ có thể tết tóc hoặc buộc tóc hai bên …

Kỷ yếu mầm non

Đồ ăn, mũ nón, khăn giấy, nước uống : nên chuẩn bị đầy đủ để quá trình chụp ảnh kỷ yếu trở nên thuận lợi nhất .

Ngoài ra các bé mầm non rất hiếu động và khó tập trung đòi hỏi người chụp và các phụ huynh phải kiên nhẫn và khéo léo. Ngoài ra có thể chuẩn bị nhiều đạo cụ như đồ chơi, bóng bay, máy bay giấy …Nhưng các bậc cha mẹ đừng lo, chính vì hiếu động và tinh nghịch thì các bé mới tạo ra được những biểu cảm chân thực nhất từ đó bộ ảnh kỷ yếu của các bé sẽ rất ấn tượng và thực tế phải không nào.

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu mầm non

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non ở trong lớp học và trường học chính là những nơi lý tưởng nhất để có được những bộ ảnh đẹp nhất. Chính những nơi là đã ngôi trường đầu tiên trong cuộc đời, là nơi gần gũi thân thuộc và gắn bó với các bé trong suốt quá trình đi học mầm non.

Hoặc các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những địa điểm khác để chụp ảnh kỷ yếu mầm non cho con như: Công viên, văn miếu,… các địa điểm mà con trẻ có thể thỏa sức vui đùa và biểu cảm.

Những kiểu chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp cho bạn tham khảo

2 bé tạo dáng chụp ảnh mầm non rất đáng yêu

Kiểu tạo dáng rất tinh nghịch và đáng yêu khi các bé được hóa trang vào trang phục của những người rừng

Các bé tạo dáng ngộ nghĩnh đáng yêu

kỷ yếu mầm non

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu mầm non tại Picture Studio

Tại Picture Studio chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỉ yếu mầm non với chất lượng đẹp nhất dành cho các bậc phụ huynh muốn lưu giữ những khoảnh khắc đi học của con trẻ. Với hơn 8 năm kinh nghiệm và thực hiện thành công hơn 5000 dự án ảnh lớn nhỏ, chúng tôi sẵn sàng phụ vụ bạn bất cứ khi nào.
Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và những ưu đãi hấp dẫn nhất.