Bạn là một fan anime, fan manga chân chính! Bạn là một thành viên của “động” Otaku! Bạn đã ấp ủ bao lâu để sưu tập đủ phủ kiện cho nhân vật yêu thích! Các bước khởi động đã xong, chỉ cần một bước lưu giữ tấm hình kỷ niệm thật chất cho lần cosplay này là xong! Vậy còn chần chờ gì nữa mà chưa đến với picture.vn, để chụp ảnh nghệ thuật cosplay nhân vật thật xịn xò chứ.

Thế nào là Cosplay

Cosplay là một hình thức hóa trang vào nhân vật hoạt hình truyện tranh hay hoạt hình mình yêu thích. Vào khoảng những năm 70, Nhật Bản bắt đầu rộ lên phong trào hóa trang thành các nhân vật trong manga hay anime, thỏa mãn được niềm yêu thích. Càng về sau, hoạt động này càng lan rộng, điển hình là sự xuất hiện của Comic market (hội chợ khoa học viễn tưởng) đánh dấu cho việc ăn sâu vào văn hóa người Nhật.
Trải qua khoảng thời gian giao lưu văn hóa với thế giới, phong trào hóa trang này bị hiểu nhầm sắc thái, bởi những từ dịch tương đương không hợp lý. Nhận thấy điều này, Takahashi đã nảy ra ý tưởng dùng từ “cosplay” làm một cụm từ riêng biệt, đại diện cho nét văn hóa đặc trưng này. “Cosplay” là sự kết hợp giữa hai từ ngữ tiếng anh là “Costume” và “play”. Bằng cách đặt tên bằng tiếng anh, Takahashi đã tóm gọn những ý nghĩa cơ bản nhất, vừa dễ dàng ghi nhớ và gọi tên, góp phần làm làm văn hóa cosplay thêm mở rộng.

Đến khoảng những năm 90, từ “cosplay” được giới thiệu rộng rãi trong giới truyền thông, từ tivi, báo chí, đến truyện tranh,… Từ đó “cosplay” được sử dụng chính thức cho loại hình nghệ thuật hóa trang này. Hiện nay thời đại công nghệ vô cùng phát triển, tác động trực tiếp đến hệ thống nhân vật anime, manga với nhiều nét vẽ sắc sảo, phụ kiện lung linh. Vậy nên để cosplay thành công một nhân vật cũng “ngốn” kha khá nguồn vật liệu và tiền bạc đấy (trang phục, phụ kiện,…)
Ở Việt Nam, khoảng từ năm 2004 là bắt đầu du nhập loại hình nghệ thuật “cosplay”. Có khá nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên cũng không làm giảm “nhiệt” của giới trẻ đối với “cosplay”. Lấy ví dụ minh họa, ở thành phố Hồ Chí Minh, có ngày hội Color Fiesta, tổ chức tới season 4 (ở thời điểm hiện tại) cho các bạn đam mê anime, đủ thấy giới trẻ Việt Nam yêu thích anime như thế.

Chụp hình Cosplay

Lý do nên chọn Picture.vn

Đến với picture.vn, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng bởi những điều sau:

 

Chụp hình hóa trang cosplay đẹp

 Bảng giá gói dịch vụ
Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết.
Tham khảo gói chụp ảnh cosplay dưới đây

[otw_shortcode_content_box title=”COSPLAY NHÂN VẬT” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Thời gian: 3 tiếng (1 buổi)

Số lượng ảnh chụp: Không giới hạn

Địa điểm: Khách hàng lựa chọn địa điểm hoặc nhờ tư vấn hỗ trợ

Makeup, trang phục: Trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp

Có chỉnh sửa makeup trong suốt buổi chụp

Hỗ trợ trang phục nhân vật theo yêu cầu

Sản phẩm khách hàng nhận được:

Toàn bộ file ảnh gốc Blend màu toàn bộ ảnh chụp

Chỉnh sửa 30 ảnh chi tiết

Tặng 1 ảnh 13×18 để bàn

1 CD ảnh gốc + ảnh chỉnh sửa của khách hàng

Chi phí: 3.500.000 VNĐ[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP ẢNH COSPLAY THEO QUỐC GIA” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Thời gian: 3 tiếng (1 buổi)

Số lượng ảnh chụp: Không giới hạn

Địa điểm: Khách hàng lựa chọn địa điểm hoặc nhờ tư vấn hỗ trợ

Makeup, trang phục: Trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp

Có chỉnh sửa makeup trong suốt buổi chụp

Hỗ trợ trang phục nhân vật theo yêu cầu (Kimono Nhật Bản, Hanbok Hàn Quốc, Sườn xám Trung Quốc, ….)

Sản phẩm khách hàng nhận được: Toàn bộ file ảnh gốc Blend màu toàn bộ ảnh chụp

Chỉnh sửa 30 ảnh chi tiết

Tặng 1 ảnh 13×18 để bàn

1 CD ảnh gốc + ảnh chỉnh sửa của khách hàng

Chi phí: 3.900.000 VNĐ[/otw_shortcode_content_box]

 

Chụp hình hóa trang cosplay đẹp

Cam kết dịch vụ

Là một đơn vị chụp ảnh – quay phim cá nhân – doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Hà Nội, picture.vn luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết: