<![CDATA[

Chụp ảnh bầu là trào lưu mới đang được các bà mẹ bỉm sữa yêu thích trong thời gian gần đây. Đây là cách ghi lại dấu mốc quan trọng trong hành trình làm mẹ hạnh phúc. Vậy thì việc tìm kiếm những studio có dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bà bầu càng được nhiều người lựa chọn. 

Một bức ảnh nghệ thuật cho bà bầu là một bức ảnh không chỉ truyền tải được hình ảnh người mẹ trong quá trình thai nghén mà còn làm lột tả lên vẻ đẹp của mẹ thông qua những đường nét cơ thể, nét mặt, ánh mắt và thần thái khi chụp ảnh bà bầu 

Trước đây, theo quan niệm dân gian khoe ảnh mang bầu là xấu xí, là không may mắn nên rất ít người chụp ảnh bầu. Nhưng ngày nay, quan niệm chụp ảnh bà bầu được cởi mở hơn, các mẹ bầu thỏa sức tự tin tạo dáng đê có được những bức ảnh ý nghĩa nhất. 

 

Chụp ảnh nghệ thuật cho bà bầu

Những lưu ý khi chụp ảnh nghệ thuật bầu

Thời điểm nên đi chụp ảnh:

Thời điểm thích hợp để lên kế hoạch chụp ảnh cho bà bầu là khi thai nhi ở tháng thứ 4 đến tháng thứ 8. Hoặc mẹ có thể lựa chọn thời điểm cảm thấy hài lòng nhất về chiếc bụng bầu của mình để tiến hành chụp. Có thể tùy thể trạng mỗi người, có mẹ bầu to nhanh, có mẹ bầu vừa vừa nên các mẹ hãy cân nhắc có thể chụp từ tuần thứ 25 trở ra khi thân hình chưa quá nặng nề và vẫn có được vóng dáng cân đối.

Trang phục:

Các nên chọn các loại trang phục co giãn tốt, ôm sát để có thể khoe đường cong mỹ mãn này. Có một số mẹ chọn mặc đồ underwear thể hiện được nét gợi cảm của mình.

Chụp ảnh nghệ thuật cho bà bầu tại nhà

Tâm lý khi chụp ảnh 

Các mẹ bầu hãy giữ tâm lý thoải mái nhất có thể khi chụp. Hầu hết mọi người khi đi chụp ảnh bà bầu đều giữ tâm lý căng thẳng và thiếu tự nhiên. Cho nên việc giữ các mẹ hãy tự tin vào cơ thể của mình và giữ tâm lý thoải mái khi chụp ảnh, như vậy sẽ có được những bức ảnh thần thái và tự nhiên nhất. 

Tư thế chụp:

Chụp ảnh nghệ thuật cho bà bầu tại nhà

Ý tưởng chụp ảnh nghệ thuật mẹ bầu

Hiện nay có rất nhiều những studio với dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bà bầu. Các mẹ có thể thỏa sức lựa chọn studio để giúp mình có những bộ ảnh ấn tượng nhất nhằm lưu lại những khoảnh khắc thiêng liêng khi mang bầu thai nhi. Hãy liên hệ ngay với Picture Studio để nhận được tư vấn và ưu đãi hấp dẫn nhất khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại đây.

Album chụp ảnh nghệ thuật cho bà bầu tiêu biểu:

Chụp ảnh bà bầu Ms. Hà Linh
http://url.copy.com.vn/eXUYM

&nbsp