<![CDATA[

Tình mẫu tử luôn là tình cảm thiêng liêng nhất mà bất cứ người làm mẹ nào cũng dành hết cho con mình. Việc thể hiện, bày tỏ những tình cảm giữa mẹ với con hay tình yêu của con cái với mẹ không chỉ thông qua những cử chỉ, lời nói bình thường. Đã t lâu, nhiều người chọn cách chụp ảnh nghệ thuật mẹ và bé để thể hiện tình yêu thương với bé yêu của mình.

Chụp ảnh nghệ thuật cho mẹ và bé là gì ?

Khái niệm về chụp ảnh nghệ thuật là khái niệm vô cùng trìu tượng. Và cũng khó để phân biệt rạch ròi cái chất ” nghệ ” có được ảnh nghệ thuật với những tấm ảnh thông thường.

Vậy chụp ảnh nghệ thuật cho mẹ và bé được hiểu như thế nào ?

Đó là việc ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ của bé và mẹ bằng những bức ảnh có tính nghệ thuật cao. Tính nghệ thuật được thể hiện trong cách lựa chọn bối cảnh chụp ảnh, cách chụp ảnh, cách chỉnh sửa để có một bức ảnh hoàn thiện nhất.

chụp ảnh nghệ thuật cho mẹ và bé
Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho mẹ và bé tại Picture.vn

Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng Picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh trọn gói với các hình thức cung cấp khác nhau từ việc lên ý tưởng chụp, tư vấn địa điểm chụp ảnh cho tới trang điểm, làm tóc hoặc cung cấp địa chỉ thuê trang phục,.. để mỗi khách hàng đến với Picture.vn đều được trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Tại sao nên chọn Picture.vn là nơi đồng hành cùng bạn?

Picture.vn với nhiều năm hình thành và phát triển đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ chụp ảnh cho bé tốt nhất. Chúng tôi với hơn 5 năm hình thành, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn đầu tư trang thiết bị hiện đại để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng….

Concept chụp ảnh nghệ thuật cho mẹ và bé độc đáo

Ngày nay rất nhiều người chọn dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật trong studio. Việc chọn studio làm nơi để thực hiện những shoot hình nghệ thuật có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Các bạn có thể tham khảo bài viết về chụp ảnh nghệ thuật trong studio để có được những lựa chọn phù hợp nhất.

Thông thường các studio đã setup sẵn bối cảnh và đạo cụ, mẹ và bé chỉ việc tạo dáng thật đẹp để có những ” pô ” hình lung linh nhất.

Một vài concept chụp ảnh đẹp gợi ý cho các bạn:

Concept chụp ảnh cho mẹ và bé độc đáo

Nhiều bé cảm thấy không thoải mái trong studio vì không có không gian vui chơi và điều đó gây khó khăn trong việc tương tác giữa mẹ và bé. Chính vì vậy, các mẹ cũng rất ưu tiên chọn các địa điểm ngoại cảnh ngoài trời để chụp ảnh nghệ thuật cùng các con.

Các điểm địa lý tưởng các mẹ nên chọn là công viên, vườn hoa, khu vui chơi giải trí … Có một số mẹ chọn những địa điểm rất độc và lạ để chụp ảnh cùng bé như là chụp tại đình, chùa, văn miếu, ao sen… Tùy vào độ tuổi của bé, bạn có thể tìm những nơi chụp hình phù hợp nhất.

Picture.vn gợi ý cho bạn một số địa điểm ngoại cảnh để chụp ảnh mẹ và bé đẹp:

Chụp ảnh ngoài trời cho bé

Quy trình chụp ảnh cho mẹ và bé tại Picture.vn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Tư vấn cho đối tác và ký hợp đồng

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng các thông tin sau:

Cùng với đó, picture.vn sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn chi tiết, cụ thể nhất.

Sau khi thống nhất và khách hàng thì hai bên làm hợp đồng

Bước 3: Lên concept

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh

Bước 5: Xử lý hình ảnh

Bước 6: Bàn giao và tiến hành thanh toán

Hãy đồng hành cùng chúng tôi – Picture.vn để được trải nghiệm những dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho mẹ và bé chất lượng.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua !

Album chụp ảnh nghệ thuật cho mẹ và bé tiêu biểu:

Chụp ảnh dã ngoại mẹ và bé
http://url.copy.com.vn/ngZ1K
Chụp ảnh vườn đào Tết
http://url.copy.com.vn/R8etS
Chụp ảnh dã ngoại Ms. Hiền
http://url.copy.com.vn/3l68s

&nbsp