<![CDATA[Kinh doanh sản phẩm luôn đi liền với cạnh tranh trên thị trường. Chính vì thế mà quảng cáo hình ảnh sản phẩm là công việc không thể thiếu. Phải làm sao để hình ảnh sản phẩm của bạn xuất hiện ấn tượng và để lại dấu ấn với khách hàng? Làm sao để khách hàng nhận ra sự khác biệt và nổi bật trong hình ảnh sản phẩm của bạn so với những sản phẩm khác cùng loại. Điều đó rất quan trọng trong truyền thông và quảng cáo. Nó là nhiệm vụ của chụp ảnh sản phẩm. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Tại Picture.vn, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm là công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp và nghệ thuật cao. Việc chụp ảnh sản phẩm là công việc quan trọng trong chiến dịch truyền thông và quảng bá sản phẩm. Vậy khi nào nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm.

chụp ảnh sản phẩm dầu dưỡng tóc

Vai trò của chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm trong truyền thông và quảng cáo là công việc vô cùng quan trọng. Hay nói cách khác, nó có tầm quan trọng rất lớn đối với hình ảnh sản phẩm của công ty.

Chụp ảnh sản phẩm có tầm quan trọng rất lớn đối với việc truyền thông, quảng cáo của công ty, doanh nghiệp. Nhiều người nghĩ chỉ đơn giản chụp ảnh sản phẩm và đưa lên quảng cáo là xong. Điều đó hoàn toàn sai. Để có thể tạo ấn tượng và nổi bật cho sản phẩm so với những sản phẩm cùng loại, việc chụp ảnh sản phẩm sao cho nghệ thuật, độc đáo, và ấn tượng là điều không thể bỏ qua. Và không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng tự làm được điều đó. Chính vì thế mà bạn phải cần đến một dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

chụp ảnh sản phẩm serum

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Tại Picture.vn, chúng tôi luôn làm việc hết mình với sự chuyên nghiệp và sáng tạo nhất của người làm nghệ thuật. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với các dạng sau:

Chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại picture.vn là bạn đã chọn thành công trong việc truyền thông và quảng cáo hình ảnh sản phẩm.

chụp ảnh sản phẩm giày cao gót

Báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Picture.vn, chúng tôi xin gửi báo giá dịch vụ chụp ảnh sản phẩm để bạn có thể tham khảo

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP PHỤ KIỆN NỀN ĐƠN SẮC ” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Giá: 1,200,000 VNĐ/10 sản phẩm đầu

Áp dụng chup sản phẩm như đồng hồ, giày dép, ví da, nịt, điện thoại, đàn guitar…

Hình sẽ chụp tại studio với đèn

Giới hạn chụp 10 sản phẩm, nếu thêm thì 120,000VND/sản phẩm

Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm

Giao hàng 2 ngày sau khi chụp[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP THỜI TRANG ÁO QUẦN, ĐẦM VEST” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Giá: 2,500,000 VNĐ

Áp dụng chup sản phẩm thời trang như áo quần, vest, vali

Chụp tại studio hoặc ngoại cảnh

Giới hạn chụp 10 sản phẩm, nếu thêm thì +200k/sản phẩm

Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm

Gói đã gồm người mẫu

Giao hàng 3 ngày sau khi chụp[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP NỘI THẤT BÀN GHẾ, ĐỒ GỖ, MÁY MÓC” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Giá: 2,500,000 VNĐ

Áp dụng chup sản phẩm đồ gỗ nội thất, bàn ghế, máy móc

Chụp tại xưởng công ty, xưởng sản xuất

Giới hạn chụp 10 sản phẩm, nếu thêm thì +180,000/sản phẩm

Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm

Giao hàng 3 ngày sau khi chụp[/otw_shortcode_content_box]

 

chụp ảnh sản phẩm túi xách

Lợi ích khi chụp ảnh tại Picture.vn

Có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh sản phẩm khác nhau tại Hà Nội, nhưng picture.vn vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của của rất nhiều khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh sản phẩm và đội ngũ photographer chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất.

Album chụp ảnh sản phẩm tiêu biểu: