<![CDATA[Sự kiện là các hoạt động xã hội trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh, giải trí, thể thao, hội thảo, hội nghị, giao tiếp xã hội, các trò chơi cộng đồng, và các hoạt động khác liên quan đến lễ hội, văn hóa, phong tục- tập quán…Vì vậy mà những hình ảnh trong sự kiện luôn được mọi người mong muốn lưu giữ lại để làm kỉ niệm. Hơn thế nữa, đó còn là tư liệu, hình ảnh để truyền thông, quảng bá cho đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân. Sự kiện luôn là những hoạt động có tầm ảnh hưởng rất lớn. Chính vì thế mà việc chụp ảnh sự kiện cũng không thể xem thường. Hiểu được điều đó, Picture.vn chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội.

Chụp ảnh sự kiện, như chúng tôi đã nói ở trên, là công việc cực kì quan trọng. Nó không chỉ là việc lưu giữ lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ của cá nhân, tập thể. Mà còn là tư liệu và công cụ truyền thông, quảng cáo hiệu quả cho cá nhân hoặc các đơn vị, tổ chức.
Sự kiện luôn là điểm nhấn trong hoạt động marketing của công ty, doanh nghiệp. Việc chụp ảnh sự kiện là tư liệu và công cụ để phục vụ cho truyền thông và quảng bá.
Tầm ảnh hưởng lớn hay nhỏ của công ty, doanh nghiệp, cá nhân phụ thuộc vào những hình ảnh được ghi lại tại sự kiện được tổ chức.

chụp ảnh sự kiện

Chụp ảnh sự kiện có khó không ?

Chụp ảnh là công việc không quá khó, đó là đối với việc chỉ cầm máy ảnh lên và bấm. Nhưng để có được những bức ảnh sự kiện có thể sử dụng làm phương tiện truyền thông và quảng cáo thì không hề đơn giản.
Không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và hiểu biết đầy đủ về chụp ảnh để có thể ghi lại những hình ảnh làm nổi bật sự kiện được diễn ra. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào bố cục, nhân vật chính, góc chụp, màu sắc, tương phản…
Việc chụp ảnh sự kiện cũng cần có kịch bản và nội dung để những bức ảnh chụp ra không bỏ sót những chi tiết quan trọng trong sự kiện.
Người chụp ảnh sự kiện phải là những người am hiểu về lĩnh vực này, có năng khiếu cảm thụ và nghệ thuật cũng là yếu tố không thể bỏ qua.
Chỉ chụp ảnh thôi thì dễ, những chụp sao cho đẹp, cho trọng tâm, cho nghệ thuật và thực hiện đúng chiến dịch quảng cáo và truyền thông thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì thế mà bạn cần đến một dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại Picture.vn

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện

Là một đơn vị nhiều năm cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ đầy đủ theo các yêu cầu

chụp ảnh sự kiện

Sản phẩm demo

Mời các bạn tham khảo một số ảnh chụp sự kiện mà  đội ngũ nhân sự tại Picture.vn có thể thực hiện.

 

Những lợi ích khi chụp ảnh tại Picture.vn

Có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh sản phẩm khác nhau tại Hà Nội, nhưng picture.vn vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của của rất nhiều khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh sự kiện và đội ngũ photographer chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất.

Album Chụp ảnh sự kiện tiêu biểu:

&nbsp