<![CDATA[Thời trang luôn là lĩnh vực thuộc về thẩm mỹ. Chính vì thế mà việc truyền thông và quảng cáo sản phẩm thời trang cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và nghệ thuật theo cách riêng của nó. Trong việc kinh doanh sản phẩm thời trang, bạn không thể bỏ qua việc chụp ảnh sản phẩm để thông tin tới khách hàng. Bạn kinh doanh rất giỏi, nhưng làm sao để khách hàng biết đến và lựa chọn sản phẩm của bạn. Đây là lúc bạn cần đến một dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp. Bài viết này, Picture.vn sẽ chia sẻ với khách hàng dịch vụ chụp ảnh thời trang độc đáo, sáng tạo và uy tín tại Hà Nội.

Tại sao phải Chụp ảnh thời trang ?

 

chụp ảnh mẫu thời trang

Tầm quan trọng của Dịch vụ chụp ảnh thời trang

Trong truyền thông và quảng cáo, hình ảnh là yếu tố vô cùng quan trọng, nhất là với các sản phẩm thời trang. Nói cách khác, chụp ảnh thời trang có tầm quan trọng rất lớn đối với công ty, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thời trang.

Chụp ảnh thời trang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, công việc chụp ảnh thời trang là công việc mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong việc xây dựng bố cục, góc chụp, màu sắc… của hình ảnh. Chất lượng của một chiếc máy ảnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc ra đời những sản phẩm ưng ý. Chính vì thế mà bạn cần đến một dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp, uy tín.

 

chụp ảnh thời trang

Dịch vụ chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp

Tại Picture.vn, chúng tôi luôn sử dụng những công cụ chụp ảnh và chỉnh sửa hiện đại nhất, đội ngũ Photographer luôn làm việc hết mình để cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh thời trang đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Lựa chọn chụp ảnh thời trang tại Picture.vn là bạn đã chọn thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Báo giá dịch vụ

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ, chúng tôi xin gửi báo giá dịch vụ chụp ảnh thời trang để các bạn có thể tham khảo

[otw_shortcode_content_box title=”Chụp ảnh thời trang tại studio” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Chụp ảnh thời trang tại Studio

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Chụp trên nền phông nền đơn sắc hoặc phối cảnh.

Thời gian 2h.

Giới hạn chụp 10 sản phẩm, nếu thêm thì +180k/sản phẩm

Chỉnh sửa photoshop đảm bảo hình ảnh đẹp 3 hình/ mỗi sản phẩm

Giao hàng 2 ngày sau khi chụp[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”][/otw_shortcode_content_box]

 
Mô tả
 
 
Số trang phục
 
Số lượng ảnh
 
Chi phí
  • Chụp ảnh thời trang ngoại cảnh.
  • Địa điểm chụp do khách hàng lựa chọn.
  • Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu
  • Chụp trên nền phông nền đơn sắc hoặc phối cảnh.
  • Đối với 10 bộ trang phục
  • Đã bao gồm người mẫu
 Gói chụp 30-40 ảnh 2,990.000 VNĐ

+200k/1bộ thêm

 Gói chụp + quay 30-40 ảnh

10 clip ngắn

5,990.000 VNĐ

+600k/1bộ thêm

 
chụp ảnh mẫu thời trang

 

Lợi ích khi chụp ảnh tại Picture.vn

Có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh thời trang khác nhau tại Hà Nội, nhưng picture.vn vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của của rất nhiều khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh thời trang và đội ngũ photographer chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất.

 Album Chụp ảnh thời trang tiêu biểu: