<![CDATA[“Tùng rinh rinh, cắc tùng rinh rinh….” nghe những giai điệu trên chắc hẳn mỗi chúng ta ai ai cũng nhớ về tuổi thơ, nhớ những ngày cùng nhau rước đèn, phá cỗ, cùng ngồi ngắm ánh trăng rằm, bên gia đình, bên bạn bè, cùng đón Tết Đoàn Viên… Còn gì tuyệt hơn khi ngồi dưới ánh trăng thưởng thức bánh, trà cùng gia đình, bạn bè, hay người bạn yêu thương, dưới ánh sáng tuyệt đẹp của những chiếc lồng đèn đầy màu sắc, những khoảnh khắc sẽ được ghi lại với dịch vụ chụp ảnh trung thu picture.vn sẽ giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ này.

 

chụp ảnh trung thu picture.vn

 TÊT TRUNG THU – TẾT ĐOÀN VIÊN

Theo truyền thống nước ta Trung Thu cũng là một ngày “Tết” của mọi nhà.
Không chỉ là tết thiếu nhi mà người người nhà nhà ai cũng háo hức trung thu để cùng đoàn viên cùng sum họp với những người thương yêu.

Tết Trung Thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Đài Loan…, ngày này cũng là ngày nghỉ lễ quốc gia tại Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc…Vào ngày Trung Thu, nhiều người tổ chức bày những mâm cỗ, cùng nhau ngắm trăng. Vào đêm trung thu – đêm rằm ánh trăng to, tròn, trẻ em sẽ vui chơi và cùng nhau phá cỗ. Ở nhiều tụ điểm lớn hoặc những vùng quê còn tổ chức múa lân, múa rồng để mọi người cùng nhau vui chơi, quây quần bên nhau.

Có nhiều truyền thuyết về ngày trung thu cái mà người ta biết đến nhiều nhất để nói về Trung Thu là  Sự tích về chú Cuội lên cung trăng, cùng chị Hằng Nga xinh đẹp.
Theo  sách Việt Nam phong tục, tục treo đèn bày cỗ do điển xưa về việc vua Đường Minh Hoàng. Vào ngày sinh nhật vua Đường Minh Hoàng, truyền cho thiên hạ đâu đâu cũng treo đèn và bày tiệc ăn mừng, từ đó thành tục lệ. và cũng là một ngày lễ hội mừng thu hoạch được mùa, vào lúc nông dân nghỉ ngơi và vui chơi sau một vụ mùa.

Tết Trung Thu ở nước ta là dịp để tất cả mọi người con dù xa quê hay ở gần bố mẹ có dịp được thể hiện tình thương, tỏ lòng biết ơn đến những đấng sinh thành, những người đã săn sóc chúng ta nên người.
Là dịp để mọi người tặng, biếu nhau những món bánh trung thu, trà, rượu ngon để thể hiện tình cảm với gia đình, thầy cô, bạn bè…là dịp để mọi người bên nhau cùng chia sẻ những niềm vui nỗi buồn, cùng nhau đón một cái Tết Đoàn Viên thật ý nghĩa.

CÙNG PICTURE.VN CHỤP ẢNH TRUNG THU

Với một mùa Trung thu đầy ấm áp và ý nghĩa như thế, tại sao bạn không lưu giữ nó lại bằng những bức ảnh cùng những video thật “xịn”. Hãy đến với đội ngũ chúng tôi Picture.vn, với đội ngũ chuyên nghiệp sáng tạo sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.
Bạn lo lắng vì trang phục không phù hợp? Bạn lo lắng không biết trang điểm sao để phù hợp và lên những bức ảnh thật tươi…Tất cả những lo lắng trên của bạn sẽ được dịch vụ chụp ảnh trung thu của picture.vn lo tất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có những dịch vụ sau đây:

chụp ảnh trung thu picture.vn

CÁC GÓI CHỤP ẢNH TRUNG THU TẠI PICTURE.VN

Mỗi người mỗi nhà có những cách đón trung thu khác nhau, bạn muốn thay áo mới cho trang cá nhân của bạn vào mùa trung thu bằng những hình ảnh thật lung linh, bạn muốn lưu giữ kỉ niệm của gia đình bạn hay của nhóm cạ cứng nhân ngày trăng rằm,…
Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn về những gói chụp mùa Trung Thu và cung cấp những bảng giá chi tiết.

Mùa trung thu đang đến cận kề rồi, những quầy bánh đã tất bật được chuẩn bị, những chiếc lồng đèn nhỏ xinh đủ màu sắc đã được treo khắp phố.
Phố đã “lên đèn” vậy bạn đã sẵn sàng “lên đồ” cùng picture.vn lưu giữ lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của mùa Trung Thu năm nay nhé.

&nbsp