Bạn là một người thích hoa, bạn yêu những sắc màu của những đóa hoa nở rộ. Bạn có thích vào mùa xuân với những cánh hoa mai hoa đào khoe sắc, hoa phượng đỏ rực cả một góc trời khi hè về hay mùa thu về với nồng nàn mùi hoa sữa trắng và những đồng hoa cải vàng hay cúc họa mi nở rộ khi mùa đông đến. Mỗi mùa bạn sẽ được tận hưởng những cái đẹp của những loài hoa mang đến và muốn ghi dấu với loài hoa mà bạn thích. Bởi thế bạn không thể bỏ qua dịch vụ chụp ảnh với hoa picture.vn được.

 

Mùa cúc hoa mi

HOA – BIỂU TƯỢNG CỦA QUỐC GIA
Cùng với quốc kỳ, quốc ca, của mỗi quốc gia thì hoa cũng là một đặc trưng mà khi nhắc đến loài hoa đó người ta sẽ nghĩ ngay đến quốc gia đó. Như hoa anh đào ở Nhật Bản, hoa Tulip ở Hà Lan hay nhắc đến Việt Nam thì sẽ nhớ đến loài hoa sen “..trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn..”.
Mỗi loài hoa mang một ý nghĩa riêng cho mỗi quốc gia, mang một màu sắc đặc trưng, một nét đẹp gắn liền với dân tộc. Không chỉ mang lại cái đẹp, hương thơm mà đó còn là biểu tượng cho sự trường tồn vĩnh cữu của mỗi nước.

 

Hình ảnh cô gái dịu dàng bên hoa sen

HOA – TÔ MÀU CHO CUỘC SỐNG
Nhắc đến hoa người ta thường liên tưởng đến cái đẹp, hoa – biểu tượng cho cái đẹp ở đời, mỗi loài hoa sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Vẻ đẹp của hoa làm say đắm lòng người, mỗi bông hoa mang một nét đẹp riêng, nó không chỉ là biểu tượng của cái đẹp mà còn thể hiện được những tính cánh đặc thù của con người nhất là người con gái.
Không có loài hoa nào là không đẹp cả, mỗi loài hoa mang hương thơm sức đẹp để điểm tô cho đời. Không chỉ làm đẹp, làm thơ mộng cho không gian mà hoa còn đươc dung để cho mọi người bày tình yêu, tình thương với những người ta yêu thương, trân trọng.

 

Chụp ảnh cưới ở vườn hoa hướng dương

CÙNG PICTURE.VN TÔN LÊN VẺ ĐẸP CỦA BẠN BÊN HOA
Hiện nay có khá nhiều concept chụp ảnh khác nhau, nhưng tựu chung hoa sẽ là một thứ không thể thiếu cho bức ảnh thêm phần sinh động. Tùy theo mùa sẽ có những loài hoa đặc trưng khác nhau, bạn thích e ấp bên những nụ hoa sen, hay thật năng động tươi tắn ở những vườn hoa hướng dương, hay những đóa họa mi trắng sẽ làm bạn trở nên thật dễ thương.
Khi chụp ảnh cùng với hoa, bạn không phải lo lắng với những vấn đề như không tự nhiên, hay không biết tạo dáng thế nào trước ống kính. Khi chụp ảnh cùng với loài hoa mà ban yêu thích chắc hẳn là bạn đang tận hưởng chúng, đang được vui đùa hay thả cảm xúc của mình vào những cánh hoa mềm mại, những vườn hoa dài thẳng tắp. Vẻ đẹp của bạn sẽ được nhân lên nhiều lần vì có sắc hoa tô điểm.

Ảnh chụp gia đình bên hoa

PICTURE.VN ĐA DẠNG GÓI CHỤP
Không chỉ gói gọn trong những gói chụp đơn nghệ thuật với hoa, Picture.vn còn có thể giúp bạn có những buổi chụp couple cùng hoa, hay ảnh gia đình vui vẻ bên những vườn hoa. Thật thú vị nếu bạn cho “baby” của bạn chụp trong concept với nhiều loại hoa để tăng được sự tự nhiên nhưng không kém phần nghệ thuật cho những bức ảnh.

Đến với Picture khách hàng sẽ được gì:

Hãy nhanh tay liên hệ với picture.vn để có được những tư vấn thật cụ thể với mức giá cực kỳ ưu đãi cho gói dịch vụ chụp ảnh cùng hoa theo nhiều concept khác nhau.