<![CDATA[Trang phục truyền thống Kimono của Nhật Bản vốn nổi tiếng về sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng đường may, hoa văn. Yêu mến văn hóa Nhật Bản, không ít bạn trẻ Việt ước ao một lần trong đời được mặc chiếc áo Kimono đẹp tinh xảo này. Và lượt deal lần này, Picture.vn sẽ mang đến cho bạn một bộ ảnh thật lung linh, độc đáo trong trang phục cô gái Nhật dịu dàng, xinh đẹp với dịch vụ chụp ảnh với kimono.

Gói dịch vụ chụp ảnh với kimono

Gói dịch vụ bao gồm

chụp ảnh với kimono

Picture.vn hướng dẫn bạn cách tạo dáng đẹp với kimono

Đã mặc Kimono thì phải làm luôn combo cây hoa đào, đây là sự kết hợp hoàn hảo, mang đậm phong cách Nhật Bản.

Đây là một kiểu ngồi quá quen thuộc với người Nhật, các bạn cũng có thể tạo dáng với cách ngồi này, vô cùng nữ tính đấy nhé!

Để thêm nét nữ tính, và không quá đơn điệu trong tấm hình các bạn nữ cũng có thể chụp cùng món phụ kiện là dù ô đậm chất Nhât Bản.

Bên cạnh phụ kiện phổ biến là dù thì quạt cũng được các bạn nữ ưa chuộng để chụp cùng bộ kimonno lắm nhé!

Vì sao nên chọn Picture.vn ?

Với nhiều năm kinh nghiệm, Fuji sẽ mang lại cho bạn những khuôn hình ấn tượng nhất. Hiểu được cảm xúc chính là nền tảng tạo nên linh hồn cho bức ảnh nên trước khi chụp hình, các nhiếp ảnh gia tại Fuji sẽ không quên tư vấn cho bạn về cách thể hiện cảm xúc, cách tạo dáng mềm mại, thướt tha,… giúp bạn thật duyên dáng trong trang phục.
Với công nghệ chụp ảnh hiện đại, kết hợp với việc chú trọng đến yếu tố tự nhiên trong từng shoot ảnh, Fuji Studio sẽ mang đến những bức ảnh thật tự nhiên và ấn tượng. Kỹ thuật in, rửa ảnh hiện đại sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp hoàn hảo, chất lượng cao. Sau buổi chụp hình bạn sẽ nhận được 100% ảnh gốc cùng 10 file ảnh đã được photoshop chỉnh sửa kỹ càng.

chụp ảnh với kimono

Quy trình dịch vụ 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: chọn gói dịch vụ, ký hợp đồng và đặt cọc

Bước 3: Lên concept

Bước 4: Chụp ảnh và xử lý hậu kỳ

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh toán

Bạn sẽ nhận được gì ?

chụp ảnh với kimono

Khi hợp tác với Picture.vn, quý khách sẽ nhận được các quyền lợi sau:

Cam kết của Photographer.vn

Với năng lực đã được chứng minh qua hơn 5 năm hoạt động, cùng sức trẻ của đội ngũ nhân lực, Photographer.vn tự tin thực hiện những cam kết sau: