Chụp ảnh đôi là dịch vụ chụp ảnh dành cho những cặp đôi đang yêu nhau nhằm lưu giữ nhưng khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, tại Picture Studio chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh đôi giá rẻ tại Hà Nội dành cho các cặp đôi. Vậy thì gói chụp ảnh đôi giá rẻ tại Hà Nội của Picture Studio gồm những gì, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ về dịch vụ chụp ảnh qua bài viết này nhé 

Trào lưu chụp ảnh đôi vẫn luôn hot và trở thành một hình thức quen thuộc trong việc lưu giữ lại kỉ niệm và gắn kết tình cảm của những cặp đôi. Khoảng thời gian bên nhau của các cặp đôi rất đáng trân trọng, những biểu cảm như ánh mặt, nụ cười, thể hiện được niềm hạnh phúc vô bờ bến trong tình yêu. 

Chụp ảnh cặp đôi tại Picture Studio

Những địa điểm thường chụp ảnh đôi:

Trong studio

Với không gian được trang trí lãng mạn, khi chụp ảnh cặp đôi trong studio các cặp đôi sẽ có được không gian để có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình, từ đó có được những bức ảnh đẹp nhất. 

Chụp ảnh tại phim trường

Chụp ảnh cặp đôi tại phim trường với không gian chụp ảnh được trang trí và sắp xếp một cách chuyên nghiệp. Không gian được set – up phù hợp để thực hiện khi chụp ảnh cưới, chụp ảnh cho các cặp đôi hoặc phục vụ những mục đích chụp ảnh khác nhau. Khi chụp ảnh tại Phim trường, bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp và các cặp đôi có thể tự tin tạo dáng theo ý mình muốn để có được những bức ảnh lãng mạn nhất. 

Chụp ảnh tại các địa điểm ngoại cảnh

Khung cảnh đẹp bên ngoài là nền cho những bức ảnh tình cảm lãng mạn của các cặp đôi phải không nào. Có rất nhiều những địa điểm đẹp tại Hà Nội có thể lựa chọn chụp ảnh cặp đôi như: Hồ gươm, Văn phòng báo mới Hà Nội, ga Long Biên, phố Kim Mã, Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu,… Các đôi có thể lựa chọn cho mình  những địa điểm phù hợp nhất khi chụp ảnh ngoại cảnh 

Các tư thế tương tác thể hiện được tình cảm yêu thương, hạnh phúc của cặp đôi thông qua ánh mắt giao lưu, cách đặt tay, cách đứng cạnh nhau …

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ tại Picture.vn

-Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê  thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh …
-Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photoghapher.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.
-Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.
-Linh động về chi phí : Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photoghapher.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Chụp ảnh cặp đôi nghệ thuật – concept lãng mạn

Quy trình thực hiện

Quy trình chụp ảnh nghệ thuật cho cặp đôi
Bước 1: Tư vấn địa điểm chụp ảnh nghệ thuật cho cặp đôi:
Chụp ảnh tại Studio
Chụp ảnh tại phim trường
Chụp ảnh nghệ thuật cho bé ngoại cảnh
Bước 2: Cung cấp thông tin về gói dịch vụ chụp ảnh cho cặp đôi:
-Thời gian chụp ảnh
-Số lượng ảnh chụp
-Sản phẩm khách hàng nhận được
-Chi phí dịch vụ
Bước 3: Thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đúng với số lượng ảnh chụp đã cam kết
-Chụp ảnh đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng
-Chỉnh sửa đúng với số lượng trong gói dịch vụ
Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng
-Gửi ảnh chỉnh sửa cho khách hàng đúng deadline
-Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần nếu khách hàng có yêu cầu

Chụp ảnh cặp đôi nghệ thuật – nam ôm nữ

Cam kết của chúng tôi: