Shopping Cart
Close
  • Hotline:
    08 8813 8813

Dịch vụ quay phim kỷ yếu

HomeDịch vụ quay phim kỷ yếu

<![CDATA[

Giống như chụp ảnh kỷ yếu, quay phim kỷ yếu đang là trào lưu của các bạn học sinh và sinh viên. Ngoài những bức ảnh kỷ yếu ấn tượng, phim kỷ yếu giúp bạn lưu lại những thước phim chân thực và ý nghĩa nhất về tuổi trẻ, về quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mình. Nắm bắt được nhu cầu ấy, tại Picture Studio chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim kỷ yếu  dành cho các bạn học sinh sinh viên.

Dịch vụ quay phim kỷ yếu tại Picture Studio 

Là một trong những studio thực hiện dịch vụ quay phim kỷ yếu đã có kinh nghiệm và uy tín nhất hiện nay, Picture Studio được sự tin tưởng của các bạn trẻ học sinh sinh viên để quay phim kỷ yếu. Các phim kỷ yếu của chúng tôi mang phong cách tươi trẻ đi cùng vơi những kịch bản sáng tạo. Sử dụng những trang thiết bị may quay hiện đại đem lại những thước phim kỷ yếu chất lượng nhất dành cho tuổi thanh xuân của bạn.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ? 

Ý tưởng quay phim kỷ yếu đa dạng 

Thấu hiểu được những cảm xúc của những bạn học sinh sinh viên, tại Picture Studio với tâm huyết của những người làm nghề những video được sản xuất của chúng tôi đều mang những màu sắc đa dạng khác nhau: mang thiên hướng trẻ trung, năng động đôi khi cũng thể hiện được tâm tư cảm xúc, kết hợp hài hòa những cảm xúc của các bạn để tạo nên một bộ phim kỉ yếu ý nghĩa nhất.

Chụp ảnh kỷ yếu lớp 12

Đội ngũ quay phim nhiều kinh nghiệm

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, tại Picture Studio chúng tôi đã thực hiện hơn 500+ dự án phim lớn nhỏ về mọi lĩnh vực như: Phim sự kiện, phim phóng sự, phim đám cưới, phim kỷ yếu,… Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho các bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất và cho ra đời những thước phim kỷ yếu có một không hai

Trang thiết bị hiện đại 

Đối với mọi yêu cầu quay phim kỷ yếu của các bạn học sinh, sinh viên. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ camera man và photographer chuyên nghiệp tận tình sẽ đáp ứng được mọi mong muốn của các bạn. Dù bạn có quay phim kỷ yếu ở đâu, thực hiện những hoạt động vui chơi gì, chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng ghi lại những hình ảnh chân thực và ý nghĩa nhất.

chụp kỷ yếu cấp 3

Chi phí hợp lý 

Bạn không có quá nhiều tiền, không muốn tốn kém quá nhiều cho dịch vụ quay phim kỷ yếu. Đừng lo lắng, hãy đến với Picture Studio chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm cho bạn sử dụng dịch vụ với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất, phù hợp với ngân sách mà bạn đã hiện có. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và ưu đãi hấp dẫn nhất từ Picture Studio

Thông tin liên hệ

Website: https://picture.vn/

Miền Bắc : 0966 399 338 ( Phone,Zalo)
Miền Nam : 0832 11 55 00 ( Phone,Zalo)
Email   : tuvan@picture.vn
support@picture.vn