<![CDATA[

Ảnh nghệ thuật cổ trang là gì ?

Ảnh nghệ thuật là những bức ảnh được đầu tư kĩ càng từ khâu trang điểm, trang phục đến máy ảnh và thợ chụp ảnh. Những bức ảnh được tạo ra thường mang tính nghệ thuật cao khác với những tấm ảnh chân dung hay ảnh tự sướng thông thường.
Ảnh nghệ thuật cổ trang là những bức ảnh nghệ thuật theo phong cách cổ xưa. Còn tạo hình nhân vật cổ trang, bạn vừa có thể trở thành một nhân vật cổ trang phim ảnh như những tạo hình của Tiểu Long Nữ, Võ Tắc Thiên, chị Hằng, công chúa… trước đó, hoặc bạn sẽ trở thành một nhân vật cổ trang của chính bạn với concept riêng, mang một câu chuyện của chính bạn chẳng hạn.
Cùng với việc đầu tư lối trang điểm kỹ càng nhưng thanh thoát cùng trang phục mang đậm chất cổ trang sẽ làm cho bộ ảnh của bạn nghệ thuật hơn hẳn.

Chụp ảnh cưới kiểu cổ trang

Tại sao nên chụp ảnh cưới kiểu cổ trang ?

Ảnh cưới là những tấm hình lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng nhất của cuộc đời bạn. Đó là giây phút thăng hoa của tình yêu đôi lứa và nó luôn được mọi người lựa chọn đầu tư kĩ càng.
Tạo sự khác biệt, tránh sự nhàm chán so với các kiểu chụp ảnh truyền thống trước kia :
Trang phục và cách trang điểm cổ trang thường cầu kì và đặc sắc, mang đến tính nghệ thuật cao cho bộ ảnh cưới của bạn.
Một bộ ảnh cổ trang đẹp có tính thời đại cao : nghĩa là dù năm tháng trôi qua bạn cũng vẫn luôn có một bộ ảnh không hề bị lỗi mốt.

Nên chụp ảnh cưới cổ trang ở đâu ?

Chụp ảnh trong studio:

Ưu điểm : bối cảnh đã được dựng sẵn, bạn chỉ việc chủ động tạo dáng, tránh được các yếu tố thời tiết bên ngoài tác động, tiết kiệm được một số chi phí : đi lại, thuê địa điểm ngoài trời.
Nhược điểm : bị giới hạn không gian chụp ảnh và nội dung ý tưởng bạn muốn chụp.

Chụp ảnh tại địa điểm bên ngoài:

Ưu điểm : Bối cảnh đa dạng, rộng rãi, bạn có nhiều đất ” diễn ” và pose được nhiều dáng. Có thể tạo nhiều ý tưởng hay cho bức ảnh cưới của bạn. Tạo được nhiều tương tác hơn với bạn diễn
Nhược điểm : Dễ bị tác động bởi các vấn đề thời tiết. Chi phí thường đắt hơn chụp trong studio

Chụp ảnh cưới kiểu cổ trang

Những concept chụp ảnh cưới cổ trang ấn tượng

Cổ trang Trung quốc hay Hàn Quốc, Nhật Bản đang được các bạn trẻ ưa chuộng trong thời gian gần đây.

&nbsp