Studio chụp ảnh gia đình phong cách Hàn Quốc

<![CDATA[Gia đình luôn là điều thiêng liêng nhất đối với mỗi người và việc lưu giữ lại những khoảnh khắc đó bằng những tấm ảnh là điều nhiều người lựa chọn. Hàn Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu Châu Á trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Chụp ảnh, trang điểm,.. theo phong cách Hàn được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hiện nay, chụp ảnh gia đình theo phong cách Hàn Quốc đang trở thành một xu hướng mới, nhận được nhiều sự yêu thích.

Thế nào là chụp ảnh gia đình theo phong cách Hàn Quốc ?

Chụp ảnh gia đình kiểu Hàn Quốc

Ảnh gia đình là những tấm ảnh mà bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc, những dấu ấn, in sâu vào tâm trí của từng thành viên trong gia đình. Những tấm ảnh gia đình là tài sản quý giá nhất, là minh chứng rõ ràng nhất, cụ thể nhất về một mái ấm hạnh phúc

Chụp ảnh gia đình theo phong cách Hàn Quốc là việc ghi lại những tấm ảnh gia đình thường hướng đến phong cách nhẹ nhàng, tinh tế thay vì cầu kì hay cá tính như phong cách Phương Tây.

Cần chuẩn bị những gì cho một buổi chụp hình gia đình theo phong cách Hàn Quốc

Chọn trang phục nhẹ nhàng cho cả gia đình

Màu sắc, kiểu dáng trang phục của các thành viên phải có sự thống nhất, hòa hợp với nhau, nếu có thể uyển chuyển chuyển màu thì càng tốt,.
Bạn nên chọn trang phục có màu đơn sắc, tươi sáng, kiểu dáng thanh lịch, trẻ trung. Bên cạnh đó các phụ kiện như: vòng đá, khăn choàng,.. cũng góp phần tạo nên sự sống động cho bức ảnh.

Chụp ảnh gia đình kiểu Hàn Quốc

Trang điểm nhẹ nhàng cho cả gia đình

Nghệ thuật chụp ảnh theo phong cách Hàn Quốc thường chú trọng đến style đơn giản mà lịch sự, sang trọng. Chính vì thế thay vì trang điểm cầu kì, gia đình nên chọn cách trang điểm nhẹ nhàng với những tone màu ấm áp, dễ chịu.
Bạn cũng cần lựa chọn trang phục đồng bộ cho gia đình mình. Màu sắc trang phục cũng nên chọn những gam màu basic nhất ( ngày nay xu hướng màu sắc là tone pastel ). Ngoài ra cũng nên phối thêm phụ kiện như một chiếc khăn choàng, hoặc một chiếc vòng cổ cho mẹ, đồng hồ cho bố …

Chọn phông nền đơn sắc – Bí quyết chụp ảnh gia đình kiểu Hàn Quốc không phải ai cũng biết

Để sự chú ý của người nhìn tập trung vào chủ thể, bạn nên chọn các phông nền nhẹ nhàng, đơn sắc như: hồng nhạt, xanh da trời (cho gia đình trẻ), nâu xám (với gia đình nhiều thế hệ). Nếu bạn có con mắt thẩm mỹ tốt thì nên chọn phông nền hòa hợp và tôn lên trang phục, thần thái của tất cả các thành viên.

Tất cả thành viên đều cười tươi

Nụ cười giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Nụ cười không chỉ dừng ở khóe miệng, bờ môi mà còn cần lan tỏa trong từng ánh mắt nữa. Nụ cười sẽ giúp bức ảnh tràn đầy sức sống, ấm áp tình thân và đong đầy hạnh phúc.

&nbsp

Scroll to Top