<![CDATA[

 Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh cuối khóa là những bức ảnh được các bạn học sinh, sinh viên năm cuối thực hiện nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp đẽ thời đi học. Có rất nhiều cách để các bạn sinh viên có thể chụp cho mình những bức ảnh ưng ý, nhưng việc thuê studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp vẫn là phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất.

Thời điểm chụp ảnh kỉ yếu ?

Thời điểm để chụp ảnh kỷ yếu thường vào cuối khóa học, lúc sắp tốt nghiệp, khi mọi người chuẩn bị kết thúc thời gian học tại trường. Hoặc ảnh kỷ yếu có thể được chụp vào tháng 10, tháng 11 hằng năm khi tiết trời đang chuyển từ hè sang thu rất phù hợp để đi chụp ảnh kỷ yếu. 

Chụp ảnh kỷ yếu ở đâu ?

Địa điểm lý tưởng là tại chính ngôi trường chúng ta đã và đang theo học. Nơi mà đã gắn bó với chúng ta trong suốt quãng thời gian học tập tại đây, bạn cũng có thể chụp tại chính phòng học lớp mình với những hình ảnh rất dễ thương, tinh nghịch đúng chất sinh viên.

Ngoài ra bạn cũng thể chọn một số địa điểm chụp ảnh kỷ yếu được nhiều bạn sinh viên lui tới như Văn Miếu Quốc Tử Giám và Hoàng Thành Thăng Long có không gian rộng rãi và đẹp để sinh viên chúng mình có thể thoải mái tạo dáng chụp ảnh nữa.

Chụp ảnh kỉ yếu dành cho học sinh và sinh viên

Ý nghĩa của chụp ảnh kỷ yếu ?

Chụp ảnh kỷ yếu để lưu những kỷ niệm đẹp của thời học sinh – sinh viên trước khi ra trường. Sau khoảng thời gian học chung lớp, mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng của mình, đi tìm cho mình những công việc mới, môi trường học tập làm việc mới, biết đến khi nào mới có thể gặp nhau… Những kỉ niệm đẹp dưới mái trường là những phút giây chứa đựng nhiều cảm xúc vui, buồn vô cùng quý giá mà ai cũng muốn lưu lại. Những nụ cười hạnh phúc, những trò đùa tinh nghịch,  giọt nước mắt, những ôm thât chặt… đều được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp. Không chỉ có vậy, bộ ảnh kỷ yếu cũng là để đánh dấu bước trưởng thành, đánh dấu một mốc quan trọng trong thời thanh xuân của mỗi chúng ta.

Ảnh kỷ yếu đẹp, đáng nhớ

Dịch vụ chụp ảnh kỉ yếu tại Picture Studio 

Tại Picture Studio chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội và Sài Gòn dành cho các bạn học sinh, sinh viên với rất nhiều những ưu đãi và lợi ích hấp dẫn. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất. 
&nbsp