Chụp ảnh nghệ thuật gia đình tại Đà Nẵng

Gia đình là một món quà – là thứ tồn tại mãi mãi. Dù bạn có đi xa bao nhiêu, có đến nới đâu  và trải qua bao nhiêu sóng gió trong cuộc đời thì gia đình vẫn luôn là nơi để ta quay về, là nơi che trở và là nơi đáng để ta trân trọng nhất. Vì vậy bất cứ ai cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc quý giá bên gia đình mình với những bức ảnh đẹp nhất. Với dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật gia đình ở đà nẵng tại chupanh.vn sẽ giúp bạn ghi lại những phút giây đẹp và ý nghĩa nhất bên gia đình của mình.

Một số lưu ý khi chụp ảnh gia đình

Ảnh gia đình đang vui đùa cùng nhau

Để có được những bức ảnh gia đình đẹp, bạn cần phải lên kế hoạch trước khi chụp ảnh. Bạn phải tham khảo ý kiến của cả nhà về trang phục chụp ảnh, địa chỉ chụp ảnh, thời gian chụp ảnh….Khi có kế hoạch chụp ảnh gia đình chu đáo thì mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn.

  • Tạo tâm lí thoải mái cho những thành viên

Để có được những giây phút vui vẻ thì cần tạo ra không khí thoải mái cho cả gia đình. Khi mọi thành viên vui vẻ với nhau thì bức ảnh cũng trở nên đẹp hơn.

Gợi ý các concept chụp ảnh gia đình:

  • Chụp ảnh tại bếp:

Cả gia đình cùng quây quần bên bếp

Gian bếp luôn được biết đến là nơi ấm áp nhất trong gia đình với hương thơm của thức ăn mẹ nấu, và bữa cơm gia đình quây quần bên nhau trong một ngày làm việc. Với một bộ ảnh gia đình ấm áp được chụp trong gian bếp của mẹ cả bố và con cùng giúp mẹ bên gian bếp thì còn gì ý nghĩa hơn thế. Đây chắc chắn sẽ không chỉ là một buổi chụp ảnh đơn thuần mà còn là một món quà ý nghĩa gửi đến mẹ đó.

  • Chụp ảnh tại phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và cũng là nơi lưu giữ những giây phút hạnh phúc của gia đình. Phòng ngủ cũng thường là nơi chứa các kỷ vật có ý nghĩa đối với vợ chồng vì vậy chụp ảnh gia đình tại phòng ngủ sẽ là gợi ý lý tưởng cho các cặp đôi vợ chồng mới cưới.

  • Chụp ảnh gia đình dã ngoại

Khoảnh khắc dã ngoại của gia đình

Đà nẵng là môt trong những trung tâm du lịch của cả nước vậy tại sao không kết hợp một buổi chụp ảnh với một buổi đi chơi giã ngoại cùng gia đình tại những địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây. Bái biển Mỹ Khê, khu du lịch Hòa Phú Thành, dã ngoại Hồ Hòa Trung, khám phá đảo ngọc Cù Lao Chàm, Ghềnh Bàng, Giếng Trời… địa điểm nào cũng đẹp nức tiếng làm nhiều khách du lịch phải mê mẩn. Kết hợp một buổi dạo chơi cùng gia đình vừa đem đến cảm giác thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, vừa lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất bằng cách chụp ảnh cho cả gia đình thì còn gì ý nghĩa bằng phải không nào.

Cam kết của chúng tôi

  • Cung cấp thiết bị và nhân sự với năng lực chính xác theo cam kết trong hợp đồng.
  • Tôn trọng deadline và yêu cầu của Quý khách, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng số lượng
  • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.
  • Bảo quản sản phẩm, vật tư của Quý khách trong suốt thời gian chụp ảnh.
  • Không tự ý thu thêm phụ phí sau khi đã ký kết hợp đồng.

[otw_shortcode_content_box title=”Bảng giá chụp hình gia đình tại studio” title_style=”otw-brown-title-gradient”]Giá: 2,500,000 VNĐ Số lượng: 3-4 người

Chụp trong studio theo concept hàn quốc, phông trơn

Trang điểm, làm tóc cho mẹ Sản phẩm: File gốc 250+ file, chỉnh sửa 25 tấm

Ekip bao gồm: 1 nhiếp ảnh, 1 stylist[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”Bảng giá chụp hình gia đình ngoại cảnh” title_style=”otw-brown-title-gradient”]Giá: 2,500,000 VNĐ Số lượng: 2~6 người

Chụp ngoại cảnh 1~2 địa điểm

Trang điểm làm tóc cho 1 người Sản phẩm: File gốc 250+ file, chỉnh sửa 25 tấm 1 ảnh ép gỗ kích thước 50x75cm

Ekip bao gồm: 1 nhiếp ảnh, 1 trợ lý ánh sáng Giá trên chưa bao gồm thuê địa điểm chụp nếu có[/otw_shortcode_content_box]

Vì với mỗi yêu cầu dịch vụ mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau, và các ưu đãi được thay đổi theo mùa vì vậy để nhận được báo giá chi tiết và ưu đãi tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với chung tôi.