Bạn đang lo lắng lựa chọn cho mình một studio tốt nhất để chụp ảnh gia đình, ghi lại những khoảnh khắc những giây phút hạnh phúc mỗi dịp gia đình tụ họp đông đủ…. Hãy để chúng tôi Picture.vn giúp các bạn giải quyết những thắc mắc đấy thông qua bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ chụp ảnh gia đình tại Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên...

Chụp ảnh gia đình lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Ngày nay việc chụp ảnh càng trở nên vô cùng đơn giản chỉ với những chiếc smart phone hiện đại, tuy nhiên việc chụp ảnh gia đình lại không như vậy, chất lượng của những tấm ảnh chụp bằng điện thoại không thể bằng những chiếc máy ảnh chuyên dụng và được chỉnh sửa thông qua các chuyên gia photoshop lành nghề của chúng tôi.
Khách hàng đến với dịch vụ chụp ảnh gia đình chủ yếu thông thường để làm những bức ảnh phóng lớn treo tại vị trí trang trọng trong nhà – điều này cũng làm cho bản thân gia chủ hãnh diện hơn về gia đình mình khi có khách tới chơi nhà.

Chụp ảnh gia đình lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Hiện nay việc chụp ảnh gia đình là việc ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc đầm ấm nhất của mỗi gia đình, của ông bà bố mẹ bên con cháu… Gia đình là mái ấm hạnh phúc nhất mà mỗi con người có trong cuộc đời của mình, nơi đó ta nhận được sự yêu thương, chăm sóc từ ông bà, bố mẹ bởi những tình cảm thân thương nhất.
Gia đình còn là nơi che chở, bảo vệ ta, giúp ta trong những thời điểm khó khăn, đồng thời cũng cùng ta chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn…Chính vì vậy những bức ảnh sẽ là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mỗi người được nhiếp ảnh gia ghi lại.

Tại sao nên lựa chọn Picture.vn ?

Picture.vn với nhiều năm hình thành và phát triển đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ chụp ảnh gia đình đi tỉnh tốt nhất. Chúng tôi với hơn 5 năm hình thành, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn đầu tư trang thiết bị hiện đại để tạo nên những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng….

 

 

Chụp ảnh gia đình 3 người

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng

Quy trình chụp ảnh gia đình tại Picture.vn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Tư vấn cho đối tác và ký hợp đồng
Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng các thông tin sau:

Cùng với đó, picture.vn sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn chi tiết, cụ thể nhất.
Sau khi thống nhất và khách hàng thì hai bên làm hợp đồng

 

Ảnh dã ngoại gia đình

Bước 3: Lên concept

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh

Bước 5: Xử lý hình ảnh

Bước 6: Bàn giao và tiến hành thanh toán

Hãy đồng hành cùng chúng tôi – Picture.vn để được trải nghiệm những dịch vụ chụp ảnh gia đình ngoại tỉnh tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua !