Những khoảnh khắc hài hước đáng yêu của bé luôn khiến các bậc cha mẹ hạnh phúc. Hãy lưu giữ lại từng nụ cười, ánh mắt, cử chỉ dễ thương của các thiên thần nhỏ để sau này khi con lớn lên, đó sẽ là những kỉ niệm đẹp và hạnh phúc nhất trên bước đường cha mẹ dõi theo con. Với dịch vụ chụp ảnh cho bé tại Studio, chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của bé yêu.

Các mốc thời gian nên chụp ảnh cho bé

Chắc hẳn các bậc làm cha làm mẹ đều có chung một ước muốn là ghi dấu lại những khoảnh khắc đẹp nhất hồn nhiên nhất của những thiên thần nhỏ từ lúc lọt lòng cho tới khi cắp sách tới trường. Dưới đây là các mốc thời gian nên chụp ảnh cho bé yêu.

Chụp ảnh cho bé studio

Những lưu ý khi chụp ảnh cho bé trong studio

Chụp ảnh cho bé tại studio có rất nhiều lợi ích như không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chủ động trong khâu đạo cụ và có thể áp dụng đối với những bé ít tháng tuổi còn nhạy cảm với ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, để có được những tấm ảnh đẹp, các bậc cha mẹ phải lựa chọn studio uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé.
Ngoài ra, tâm trạng của bé khi tới chụp là một yếu tố quan trọng và quyết định đến chất lượng buổi chụp. Chính vì vậy, ba mẹ cần tạo cho bé một tâm trạng tốt nhất trước khi tới buổi chụp hình.
Nếu bạn đang có kế hoạch chụp ảnh cho bé, hãy đến với Picture.vn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất của bé.

Tại sao lại chọn chúng tôi ?

Ngoài ra, Quý khách sẽ nhận được:

Chụp ảnh bé sơ sinh

Bảng giá chụp ảnh cho bé tại Studio

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP HÌNH BÉ TẠI STUDIO GÓI BASIC” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Giá: 2,200,000 VNĐ

2~ 3 bộ trang phục mẹ chuẩn bị cho bé

Chụp tại Studio chuyên chụp hình cho bé

Sản phẩm: File gốc ~ 250 file, chỉnh sửa 40 tấm

Set 4 cái ảnh treo tường đóng khung chắc chắn, 20x20cm mỗi cái

Ekip bao gồm: 1 nhiếp ảnh, 1 trợ lý ánh sáng[/otw_shortcode_content_box]

[otw_shortcode_content_box title=”CHỤP HÌNH BÉ TẠI STUDIO GÓI PLUS” title_style=”otw-brown-title-gradient” title_color=”otw-white-text”]

Giá: 2,500,000 VNĐ

2~ 3 bộ trang phục mẹ chuẩn bị cho bé Chụp 3 concept,

Hỗ trợ phụ kiện, concept chụp

Chụp tại Studio chuyên chụp hình cho bé

Sản phẩm: File gốc ~ 300 file, chỉnh sửa 40 tấm

Giao 1 ảnh treo tường pha lê 50x75cm

Giao hàng 3 ngày sau khi chụp

Ekip bao gồm: 1 nhiếp ảnh, 1 trợ lý ánh sáng [/otw_shortcode_content_box]