Shopping Cart
Close
 • Hotline:
  08 8813 8813

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho trẻ em

HomeDịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho trẻ em

<![CDATA[

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho trẻ em

Các bậc cha mẹ ngày nay ngoài việc chăm nuôi cho sức khỏe của bé để bé phát triển khỏe mạnh mà họ còn muốn lưu lại từng khoảnh khắc đáng nhớ để đánh dấu sự trưởng thành qua từng ngày của con trẻ. Để lưu lại những khoảnh khắc cho bé, Picture.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật dành cho các bé giúp cha me lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của con trẻ. 

Bé gái chụp hình ngoại cảnh

Chụp ảnh nghệ thuật cho bé trong Studio 

Với không gian trang trí đẹp lung linh, nhiều đồ chơi phù hợp dành cho bé với mục đích tạo sự thích thú, thân thuộc như ở nhà để trẻ có thể thoải mái vui đùa thể hiện những cảm xúc hồn nhiên đáng yêu của trẻ nhỏ. Chụp ảnh nghệ thuật cho bé trong Studio phù hợp với những bé dưới 30 tháng, những bé chưa biết đi. Khi được chụp ảnh trong Studio, giúp các bé không phải di chuyển nhiều, và đồng thời còn tránh được tác động của môi trường và thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. 

Chụp ảnh nghệ thuật cho bé ngoại cảnh 

Chụp ảnh cho bé với không gian ngoại cảnh phù hợp với những bé đã biết đi và “chững chạc” hơn 1 chút. Với không gian rộng rãi, thoáng mát ngoài tự nhiên, các bé có thể thỏa sức chạy nhảy vui đùa xung quanh để thể hiện được hết nét hồn nhiên vui tươi của mình. Cha mẹ có thể lựa chọn 1 số không gian mà con trẻ thích thú khi đến đây như: Công viên, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ,… để chụp lại những khoảnh khắc hồn nhiên vui tươi nhất của con mình tại nơi đây nhé 

Bé gái chụp hình studio

Kinh nghiệm để giúp bé có một bức ảnh nghệ thuật đẹp

 • Cần thông báo trước cho bé biết về kế hoạch chụp ảnh để bé chuẩn bị tâm lý .
 • Chuẩn bị đồ cho các bé : trang phục, đạo cụ …
 • Luôn theo sát bé trong suốt buổi chụp : tương tác …
 • Lưu ý tới các góc chụp của bé

Địa điểm chụp ảnh nghệ thuật cho bé

Tại nhà
 • Có thể chọn chụp ảnh cho bé tại nhà vì không gian quen thuộc làm cho bé dễ dàng hòa nhập vào buổi chụp. Tạo cho bé cảm giác gần gũi và thân thuộc, giúp bé bộc lộ những biểu cảm tự nhiên nhất. 
 • Tạo cho bé cảm giác được yêu thương che chở từ gia đình và bố mẹ
Tại studio
 • Đạo cụ và bối cảnh sinh động
 • Tại phim trường, địa điểm ngoài trời
 • Bé có nhiều không gian để tương tác và chơi đùa tuy nhiên cần chú ý tới việc di chuyển đi lại và các yếu tố thời tiết tác động.

Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại Picture.vn 

 • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ

Trong các studio chụp ảnh cho bé ở Hà Nội, Studio picture.vn sở hữu cơ sở vật chất, thiết bị về máy ảnh, ánh sáng,… hiện đại phục vụ cho việc chụp lại được những bức ảnh đẹp nhất cho bé. Hơn nữa, những đạo cụ chúng tôi dùng chụp hình như mũ, áo, mền,… đều được xử lý sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho bé khi chụp hình.

Nghệ thuật chụp hình cho bé trong studio

 • Đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp, tâm lý

Để chụp ảnh cho bé đẹp ở Hà Nội, tại picture.vn, chúng tôi sở hữu một ekip có nhiều kinh nghiệm chụp hình cho bé, dồi dào ý tưởng và luôn biết cách bắt được những khoảnh khắc tự nhiên nhất của bé.

Khi chọn studio chụp ảnh cho bé yêu tại Hà Nội, gia đình cũng nên quan tâm đến việc đội ngũ chụp ảnh đó có dịu dàng, nâng niu bé hay không. Việc chụp ảnh vài tiếng đồng hồ rất dễ gây mệt mỏi, nhưng với những photographer tâm lý của picture.vn, bé sẽ luôn vui vẻ để có những bức ảnh đáng nhớ nhất..

Album chụp ảnh cho bé tiêu biểu: 

Chụp ảnh dã ngoại mẹ và bé
http://url.copy.com.vn/ngZ1K
Chụp ảnh vườn đào Tết
http://url.copy.com.vn/R8etS

&nbsp

Leave us a comment