Nhận thu âm quảng cáo Hà Nội giá rẻ

Với chi phí chỉ 799,000 VND Thu âm quảng cáo giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, giới thiệu sản phẩm nhanh nhất hiệu quả nhất tới khách hàng mục tiêu nhằm nâng cao doanh số bán hàng 

Quảng cáo ngày nay được tất cả các công ty, doanh nghiệp áp dụng với nhiều hình thức khác nhau từ quảng cáo bằng tờ rơi, pano, áp phích, phát thanh, truyền hình… Các hình thức quảng cáo này đã mang lại những hiệu quả không nhỏ trong quảng bá thương hiệu cũng như bán hàng.

Một trong những hình thức quảng cáo ngày nay được không ít doanh nghiệp áp dụng đó là phát thanh quảng cáo. Picture Studios là địa chỉ nhận thu âm quảng cáo Hà Nội giá rẻ với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Ưu điểm của phát thanh quảng cáo

Thực tế cho thấy, hiện nay có rất nhiều các chương trình khuyến mãi bán hàng hấp dẫn nhưng không được nhiều người biết đến hoặc xác định đối tượng chưa đúng nên quảng cáo sai hoặc kém hiệu quả. Tùy vào mặt hàng hoặc các chương trình khuyến mãi khác nhau mà chọn hình thức quảng cáo phù hợp.

Với các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm dành cho giới trẻ nên dùng các mạng xã hội để đưa thông tin đến nhiều người. Còn đối với các mặt hàng gia dụng, khách hàng là người ít dùng mạng xã hội như các bà nội trợ, những người trung tuổi thì nên dùng hình thức phát thanh quảng cáo kèm theo.

Thu âm quảng cáo

Thu âm quảng cáo Hà Nội

Dịch vụ thu âm quảng cáo thường là các đoạn quảng cáo về công ty, chương trình khuyến mãi hấp dẫn được phát tại các gian hàng hoặc các hội chợ. Các đoạn quảng cáo đó thường có nội dung cụ thể, chi tiết, đi thẳng vào nội dung cần thiết và tác động trực tiếp đến người nghe từ đó chuyển đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Làm phát thanh quảng cáo hiệu quả cao: Phát thanh quảng cáo tác động đến người nghe thông qua âm thanh từ giọng đọc, từ âm nhạc. Điều này mang lại cảm xúc cho người nghe. Bên cạnh đó, không giống như dịch vụ làm phim quảng cáo truyền hình, người xem phải nhìn trực tiếp, người nghe có thể nghe một cách thụ động hoặc nghe trong lúc làm các việc khác. Do đó vừa hiệu quả vừa tiện lợi.

Dịch vụ thu âm quảng cáo

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc: Làm phát thanh quảng cáo nhanh chóng do không cần thời gian cho diễn viên học kịch bản, diễn xuất, dựng hậu kỳ khó khăn… Chỉ cần viết lời thoại quảng cáo, MC thu âm đọc lời với giọng đọc quảng cáo hay và sau cùng  hậu kỳ chèn nhạc và lời là xong. Doanh nghiệp không cần các chi phí thuê diễn viên, quay phim nên tiết kiệm được tiền bạc của mình.

Phòng thu âm quảng cáo

Địa chỉ nhận thu âm quảng cáo giá rẻ

Picture Studios là địa chỉ nhận thu âm quảng cáo giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. Các sản phẩm  được sản xuất tại phòng thu âm ở Hà  của picture.vn nhận được sự hài lòng của khách hàng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Các sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo bên dưới

Bên cạnh là địa chỉ thu âm quảng cáo, picture.vn còn là địa chỉ chuyên chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp với chất lượng cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Giọng thu âm mẫu vui lòng add zalo Picture.vn : 0966399338

Scroll to Top