Chụp ảnh cưới ở phố cổ đẹp – độc – lạ

Chụp ảnh cưới ở phố cổ đẹp – độc – lạ

Chụp ảnh cưới cũng là một vấn đề mà nhiều người quan tâm đến, trước khi chụp ảnh thì cô dâu chú rể phân vân không biết nên đi chụp ảnh cưới ở đâu cho đẹp, không biết nên chọn studio nào để chụp ảnh cưới. Hôm nay Picture Studios sẽ giới thiệu với bạn 1 địa điểm chụp ảnh cưới đó là chụp ảnh cưới ở phố cổ đẹp – độc – lạ.

Dành cho những ai chưa biết về phố cổ Hà Nội

Phố cổ Hà Nôi là địa chỉ có từ xa xưa ở Hà Nội. Vị trí của phố cổ nằm bên ngoài của Hoàng Thành Thăng Long.

Những khu phố này chủ yếu tập trung giao thương buôn bán sau đó hình thành lên từng con bố và bán những mặt hàng đặc trưng.

Phố cổ Hà Nội hay còn được mọi người gọi với tên khác là “Hà Nội 36 phố phường” . Hiên  nay phố cổ Hà Nội vẫn đang gìn giữ được nét cổ xưa với những kiến trúc cổ kính được lưu lại từ những thế hệ trước.

Khi đến với phố cổ có thể được thăm quan những ngôi nhà cổ, những di tích lịch sử. Tuy nhiên 36 phố phường hiện nay nhiều khu vực đã không còn giao thương buôn bán như ngày xưa nữa, cũng có nhiều con phố đã đổi thành tên khác. Bên cạnh đó vẫn có những con phố đặc trưng như phố Hàng Mã, Phố hàng Đào, phố Hàng Đồng.

Những địa điểm nổi bật ở phố cổ

Chụp ảnh cưới ở phố cổ

Hiện nay có rất nhiều những phim trường lớn chụp ảnh cưới rất đẹp, có rất nhiều những công viên được xây dựng lên với nhiều khu vực dành để chụp ảnh cưới. Tuy nhiên những địa điểm này đã có nhiều người chụp và những bức ảnh cưới thường hay có vài nét giống nhau về phong cảnh nên bạn không thích.

Bạn đang muốn tìm một địa điểm ít người chụp và có thể chụp được những bức ảnh đẹp và lạ thì phố cổ Hà Nội chính là một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho những cặp đôi yêu thích sự mới lạ và sáng tạo.

Những ngôi nhà ở phố cổ tuy là cũng có những thay đổi nhất định nhưng nhìn chung thì hiện nay vẫn giữ được nét cổ kính từ ngày xưa nên có rất nhiều địa điểm để bạn có thể chụp ảnh cưới.

Phố cổ thu hút người đến chụp ảnh cưới bởi những con hẻm nhỏ với nét cổ kính nên thơ, những họa tiết trang trí cổ xưa truyền thống, những bức tường đượm màu thời gian nhưng không hề làm mất đi vẻ đẹp của cô dâu chú rể khi trong bộ váy cưới chụp ảnh.

Những tà áo dài thướt tha cũng rất ăn ảnh khi tạo dáng trên phố hay cùng những gánh hàng dong, cùng những cụ già hay lũ trẻ ngồi chơi bên vỉa hè.

Kh đi chụp ảnh cưới tại phố cổ bạn cũng có thể hòa mình vào dòng người đang mua hàng trên những con phố để có những bức ảnh đời thường ấn tượng. Nếu bạn chụp ảnh cưới gần dịp trung thu hay gần tết nguyên đán thì hàng Mã có thể cũng là những địa điểm chụp ảnh đẹp bà ấn tượng với con phố nhộn nhịp sắc màu và ánh sáng.

Ngoài ra phố Tạ Hiện cũng là một địa điểm đẹp mà chúng ta không thể bỏ qua được khi đi chụp ảnh cưới và có lẽ phố Tạ Hiện cũng là một địa chỉ lý tưởng nhất cho một album ảnh cưới hoàn hảo.

Chụp ảnh cưới ở phố cổ

Dịch vụ chụp ảnh cưới tại picture.vn

Chụp ảnh cưới ở phố cổ chính là một xu hướng chụp ảnh cưới năm 2016 và là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp cho những bạn trẻ vậy còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với Picture Studios để được tư vấn về dịch vụ chụp ảnh cưới tại phố cổ nào

Related Posts