Ngày nay, việc tổ chức sinh nhật ngoài trời không còn quá xa lạ với mọi người. Hình thức này được áp dụng trong các dịp gần gũi là tổ chức tiệc cưới, sinh nhật,… Bằng việc tổ chức ngoài trời, đem lại cho người tham gia cảm giác tự do, gần gũi với thiên nhiên, tạo không khí cởi mở.

Bàn tiệc được sắp xếp ngoài trời

Trang trí sinh nhật ngoài trời
Trang trí sinh nhật ngoài trời

Những rủi ro trong việc tổ chức sinh nhật ngoài trời

Bạn muốn thay đổi không khí, bạn đã quá nhàm chán với việc phải đến các nhà hàng hay ở quán xá, vì sự bất tiện này mà xu hướng tổ chức các buổi tiệc ngoài trời ngày càng nở rộ.
Nhưng để tổ chức một sự kiện ngoài trời thành công thật không đơn giản chút nào, vì luôn có những khó khăn tiềm ẩn và chúng ta cần phải chuẩn bị trước các tình huống dự phòng.

Không gian tổ chức sinh nhật ngoài trời ấm cúng
Không gian tổ chức sinh nhật ngoài trời vui vẻ

Thay vì tổ chức trong nhà, các sự kiện được đem ra ngoài trời. Chính sự thay đổi không gian tổ chức đã làm nảy sinh một vấn đề khó khăn rất lớn, đó là điều kiện thời tiết.
Nếu “mây thuận gió hòa” thì sự kiện diễn ra êm đẹp, bằng không sẽ bị vỡ kế hoạch một cách bất ngờ không trở tay kịp.
Vì thế, mới thấy được điều kiện thời tiết ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của một sự kiện ngoài trời.

Vì được diễn ra ở một không gian rộng lớn nên một vấn đề nữa gây khó khăn cho việc tổ chức sự kiện đó đó chính là những âm thanh không mong muốn.

Thiết bị âm thanh, ánh sáng, hình ảnh

Linh hồn của sự kiện chính là phần âm thanh, ánh sáng và hình ảnh được truyền tải. Thử tưởng tượng một buổi ca nhạc ngoài trời mà hệ thống loa bị rè, tiếng bass không có, ánh sáng mờ nhạt, màn hình minh họa đơn điệu thì liệu chương trình đó có thành công

Việc tổ chức birthday ngoài trời đem lại một luồng gió tươi tắn, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Nhưng cần phải cân nhắc nhiều điều vì những khó khăn tiềm ẩn của hình thức tổ chức này. Đặc biệt là các vấn đề thời tiết, sự ảnh hưởng của tạp âm, tiếng ồn và các thiết bị âm thanh, ánh sáng, hình ảnh.

Bữa tiệc sinh nhật ngoài trời ấm cúng
Bữa tiệc sinh nhật ngoài trời ấm cúng

Chi phí

Chi phí để tổ chức tiệc ngoài trời thường cao hơn với tổ chức tiệc bình thường vì người tổ chức phải chuẩn bị nhiều hạng mục không có sẵn  từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, trang trí, các phương án dự phòng thời tiết, thậm chí ngay cả đồ ăn và người phục vụ cũng phải thuê ngoài.

Những điều gây khó chịu cho khách khi dự tiệc

Nếu bạn thực hiện tiệc sinh nhật của mình ở một không gian nhiều cây xanh thì bạn nên lưu ý về mọi thứ xung quanh như côn trùng ruồi muỗi có xuất hiện nhiều hay không.

Để hạn chế điều này, trước buổi tiệc diễn ra khoảng 2 tiếng, chủ tiệc nên  xịt thuốc chống chống côn trùng để giữ cho không khí sạch sẽ nhất.Ngoài ra các loại côn trùng thường xuất hiện nhiều vào mùa

nóng, nên biện pháp đặt quạt gió ở nhiều góc của tiệc sinh nhật cũng góp phần xua đi những con vật nhỏ.

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng cho bé

Trang trí sinh nhật bằng bong bóng

Nên chọn dịch vụ quay phim sinh nhật ở đâu ?

Việc tổ chức kì công một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng ngoài trời là mất rất nhiều công sức, nên bạn cần phải lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ đó phải không nào, chính vì vậy mà chọn dịch vụ quay phim sự kiện sinh nhật nào của bạn đẹp nhất, lung linh nhất, chất lượng nhất, mà với giá cả phải chăng thì hết sức khó khăn phải không nào?

Hãy yên tâm vì Picture.vn luôn có các gói dịch vụ quay phim tổ chức sinh nhật phù hợp với quý khách hàng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, Picture.vn hiện đang cung cấp đầy đủ các hình thức quay phim sự kiện trọn gói, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, kể cả khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp, và quay phim sự kiện được xem là thế mạnh tại Picture.vn.

Các gói dịch vụ quay video sự kiện bao gồm: