Dịch Vụ Chụp Ảnh Với Người Yêu

  • 4 min read
cap doi

Các bạn đang yêu nhau rất sâu đậm, có rất nhiều cách để mang lại món quà tình yêu tinh thần cho đối phương mà chúng ta thường chỉ làm cho đối phương. Nhưng các bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc chụp ảnh cùng nhau. Hãy yên tâm dịch vụ chụp ảnh các cặp đôi đã xuất hiện để giúp bạn rồi đây.

anh couple ben bo bien

Ảnh kỉ yếu cùng người yêu trên biển vô cùng lãng mạn

Cân nhắc khi chọn dịch vụ chụp ảnh các cặp đôi phù hợp

Có rất nhiều studio chụp ảnh cho cặp đôi mọc lên như nấm, vì thế công đoạn chọn ra các nơi uy tín để niềm tin cũng khó khăn.
Giá thành thì không cố định, lúc này lúc khác,không chuyên nghiệp, quảng cáo một đằng thực hiện một nẻo.
Đôi khi bạn còn cảm thấy người chụp hình cặp tình nhân có phải là dân trong nghề thật sự không hay chỉ là người được studio thuê lại.
Sản phẩm và yêu cầu mà bạn mong muốn khi hoàn thành hoàn toàn khác với lời họ hứa khi tư vấn, chỉnh sửa liên tục, đổi đi đổi lại khiến bạn rất mất thời gian.
Chất lượng hình ảnh  thì không được rõ nét, máy móc không hiện đại, thiết bị thì đã lỗi thời.

Anh couple lang man

Hoàng hôn cùng người thương

Phương án giúp bạn chọn studio chuyên nghiệp

Người xưa có câu “Bút sa gà chết” nên bạn phải đưa ra các tiêu chí phù hợp trước khi chọn nơi gởi vàng. Hãy chọn nơi uy tín, chuyên nghiệp như Picture.vn.Lí do tại sao bạn lại chúng tôi thay vì các studio chụp ảnh cùng người yêu khác. Bởi vì chúng tôi luôn cam đoan với quý khách hàng các tiêu chí:
Giá cả cạnh tranh: Khi lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu tại Studio Sài Gòn Picture.vn, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Vì chúng tôi luôn đưa ra nhiều gói dịch vụ chụp hình kỉ yếu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.
Không làm khách hàng thất vọng: Hiểu rõ mục đích đích khi khách hàng một khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi thì chúng tôi luôn lấy đó làm động lực để hoàn thành đúng tiến độ và tạo ra những tấm hình kỉ niệm  yêu nhau tuyệt vời nhất.

  Studio Chụp Ảnh Dã Ngoại Đẹp Rẻ Tại Hà Nội

Hình kỉ yếu ngoại cảnh của cặp đôi

Chất lượng tốt: Là studio có kinh nghiệm, Picture.vn cung cấp đội ngũ ê kíp làm việc chất lượng với nhiều ý tưởng để tạo dựng những bức hình kỷ yếu cặp đôi đẹp nhất. Chúng tôi cũng sử dụng những máy móc thiết bị chụp ảnh hiện đại, dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho ra những sản phẩm cuối đảm bảo sự hài lòng ở mức tối đa.
Hỗ trợ cả sau khi hoàn thành:Tại Picture.vn quý khách hàng sẽ nhận được bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 30% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ. Ngoài việc toàn quyền sở hữu bộ ảnh, Picture.vn sẽ lưu giữ một bản back-up cho. Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi để đề phòng những trường hợp không mong muốn xảy ra. Quý khách có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.
Hãy lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau để bạn và người yêu bạn có những kỉ niệm đẹp của thời thanh xuân. Hãy để Picture.vn giúp bạn sở hữu bộ ảnh chụp kỷ yếu cùng người yêu xuất sắc để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp