<![CDATA[Hiện nay xu hướng chụp ảnh bầu đang ngày càng phát triển trong cộng đồng các bà mẹ Việt. Bất cứ ai cũng có mong muốn lưu giữ lại một khoảng thời gian mang bầu – minh chứng thiêng liêng cho thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Việc chụp ảnh, tạo dáng thực ra không quá ảnh hưởng đến thai nhi tuy nhiên chúng ta cũng nên cân nhắc một số lưu ý về thời gian nên chụp ảnh khi mang bầu để bạn vừa có được những tấm ảnh ưng ý mà lại an toàn cho em bé.
Thời gian nên chụp ảnh khi mang bầu

 

Thời gian nên chụp ảnh khi mang bầu

Thời điểm bạn nên chụp ảnh khi mang bầu nên giao động từ tháng 5- tháng 8 của thai kỳ
Bạn không nên chụp ảnh bầu khi mới mang thai vì theo kinh nghiệm dân gian đây là khoảng thời gian nhạy cảm, không nên vận động mạnh và đặc biệt là không thông báo, chụp ảnh và cho nhiều người biết để đảm bảo sự an toàn cho em bé. Mặt khác giai đoạn đầu mang thai mẹ bầu khá mệt mỏi cũng khó có thể bắt nhịp với các tư thế tạo dáng chụp ảnh. Hơn thế nữa thời gian này bụng bầu chưa lộ rõ, việc chụp ảnh lưu giữ bụng bầu sẽ phần nào mất đi ý nghĩa.
Bạn cũng không nên chụp ảnh khi đã mang bầu quá lớn hoặc sắp đến ngày sinh. Ngoài yếu tố an toàn thì trong thời gian này bụng bầu đã đạt đến kích thước tối đa, khá lớn nên nếu lựa chọn chụp ảnh sẽ không quá đẹp so với khoảng thời gian khi các mẹ đang ở giữa thai kỳ.
Trang phục nên mặc khi chụp ảnh bầu

Trang phục nên mặc khi chụp ảnh bầu

Trong giai đoạn mang thai bạn nên mặc những bộ quần áo thoải mái, không quá chật hay bó sát như vậy sẽ gây khó chịu cho chính bạn và thai nhi
Khi chụp ảnh bầu không nên mặc những trang phục quá rườm rà, phản cảm. Một vài loại trang phục thường được khuyên dùng khi chụp ảnh bầu như: nội y, sử dụng dải lụa, voan, váy dài… Đây là những loại trang phục vừa giúp mẹ bầu phô diễn được dáng vóc quyến rũ của bản thân lại vừa thoải mái cho việc tạo dáng chụp ảnh bầu.

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh bà bầu

 1. Nơi nào là lý tưởng để chụp ảnh bà bầu

 • Chọn nơi có cảnh quan đẹp: Chọn nơi có cảnh quan đẹp, ví dụ như công viên, bãi biển, khu trung tâm thành phố, để tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng.
 • Sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo: Sử dụng ánh sáng tự nhiên hoặc kết hợp với ánh sáng nhân tạo để tạo ra hiệu ứng tốt nhất cho bức ảnh.
 1. Nơi nào không nên chụp ảnh bà bầu

 • Tránh chụp ảnh ở nơi đông đúc: Tránh chụp ảnh ở nơi đông đúc, để tránh ảnh hưởng đến cảm giác và sức khỏe của bà bầu trong quá trình chụp ảnh.
 • Tránh chụp ảnh ở không gian hẹp: Tránh chụp ảnh ở không gian hẹp, để có không gian rộng rãi và thoải mái cho bà bầu di chuyển trong quá trình chụp ảnh.

Ưu điểm khi chụp ảnh bầu tại Picture.vn

 • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
 • Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện
 • Các gói dịch vụ đa dạng: Bên cạnh dịch vụ chụp ảnh bà bầu với gia đình chúng tôi còn có các dịch vụ khác như chụp ảnh bà bầu bán nude, chụp ảnh bà bầu Nude…
 • Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp
 • Chụp ảnh tận nhà khi Quý khách có nhu cầu

Báo giá chụp ảnh bà bầu

Bạn có thể xem báo giá trực tiếp tại đây
Bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ chụp ảnh khác như chụp ảnh bà bầu bán Nude, Nude, bà bầu ngoại cảnh…
Chúng tôi tự hào là thương hiệu chụp ảnh uy tín giúp bạn có những bức hình đẹp nhất để lưu giữ trong giai đoạn mang thai.

Picture.vn – bên bạn trong mọi khoảnh khắc ý nghĩa !