<![CDATA[Ngày nay, quan niệm có bầu trước khi cưới cũng không bị đánh giá nặng nề như trước đây, mọi người có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này. Nhiều cặp đôi khi đã có bầu nhưng vẫn muốn tổ chức đám cưới như bình thường đôi khi e ngại vì không biết nên chụp ảnh ở đâu cho uy tín cũng như đảm bảo được sức khỏe cho cả mẹ và bé. Picture.vn trong bài viết này xin chia sẻ về những lưu ý mà bạn cần biết khi chụp ảnh cưới cho bà bầu.

Những lưu ý cần biết khi lựa chụp ảnh cho bà bầu

1. Chia sẻ về việc có bầu

Lưu ý cần biết khi chụp ảnh bà bầu

Hãy chia sẻ ngay việc bạn có bầu, bao nhiêu tháng với studio, để cả ekip từ chọn váy, trang điểm, chụp ảnh, tạo dáng đều biết, chuẩn bị, giúp đỡ và hỗ trợ bạn được tốt nhất trong toàn bộ quá trình từ khâu chuẩn bị trong quá trình chụp ảnh bầu diễn ra thuận lợi.

2. Sức khỏe tốt, tâm lý thoải mái.

Bạn hãy thật lưu ý về sức khỏe khi chụp ảnh cưới cho bà bầu Bạn hãy luôn giữ tâm lý thật thoải mái vì nếu không những bức ảnh bầu của bạn sẽ không còn tự nhiên cũng như mất đi nét tươi trẻ của bạn.

3. Đi giày bệt

Giày bệt giúp bạn an toàn hơn

Đừng quá lo lắng về việc bạn phải đeo một đôi giày cao gót thì mới trông lộng lẫy. Khi bạn mang bầu thì điều quan trọng nhất là giữ an toàn cho bé cũng như đ ối với bạn khi chụp ảnh bầu.

 

Một chiếc váy cưới vừa vặn, không gây tức bụng, chèn em em bé ở trong

4. Một chiếc váy cưới vừa vặn, không gây tức bụng, chèn em bé ở trong.

5. Chọn địa điểm chụp ảnh cưới
Không nên di chuyển quá nhiều, chụp ảnh cưới trong phim trường hoặc tong studio là địa điểm lý tưởng các Cô Dâu tạo dáng thỏa thích, lấy được những cảnh đẹp mà không phải di chuyển quá nhiều.
Không nên đi dã ngoại nhiều địa điểm, vì đường xá đông đúc, nhiều người, không đảm bảo an toàn.

Dịch vụ chụp ảnh tại Picture.vn

Với kinh nghiệm trên 5 hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh bà bầu cùng phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đến với Picture.vn, Quý khách sẽ nhận được:

Báo giá chụp ảnh cưới bà bầu 

Các bạn có thể xem báo giá chi tiết về dịch vụ chụp ảnh bà bầu tại đây
Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các gói chụp khác nhau để có thể chọn gói chụp phù hợp nhất
Sau khi chụp ảnh tại Picture.vn bạn sẽ nhận được

Lưu ý cần biết khi chụp ảnh bà bầu

Album chụp ảnh bà bầu tiêu biểu:

Chụp ảnh bà bầu Ms. Hà Linh
http://url.copy.com.vn/eXUYM