Chụp ảnh kỷ yếu độc đáo tại Hà Nội

  • 3 min read

Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh cuối khóa, chụp ảnh tốt nghiệp là chùm ảnh được các bạn học sinh, sinh viên năm cuối thực hiện nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp đẽ thời đi học.Thời gian gần đây chụp ảnh kỷ yếu còn được các bạn học sinh, sinh viên sử dụng khi kết thúc một khóa học, năm học. Có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Picture.vn nhé..

Thời điểm thích hợp để chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội

Thời điểm để chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất trong năm được nhiều các bạn lựa chọn là vào tháng 10 – 11. Đây là tiết trời đẹp nhất tại Hà Nội vì thời tiết lúc vào thu không có nắng gắt, thường có nắng nhẹ lại không lạnh nên nước ảnh vừa trong mà bớt gây cảm giác mệt mỏi khi chụp ảnh. Tiết trời mùa thu khiến con người ta cảm thấy thật dễ chịu khi đi ra ngoài thực hiện những hoạt động phải không nào.

anh ky yeu doc la

Chụp ảnh với style tạo dáng cực chất

Chụp ảnh kỷ yếu ở đâu tại Hà Nội

Địa điểm lý tưởng chụp ảnh kỷ yếu là tại chính ngôi trường chúng ta đã và đang theo học. Nơi mà đã gắn bó bao nhiêu năm học của chúng ta với thời học sinh và sinh viên. Chắc hẳn khi chụp tại những nơi đầy ắp kỷ niệm như này sẽ khiến cảm xúc của các bạn thật bùi ngùi phải không nào.

  Mùa thu Hà Nội trong những bức ảnh thơ mộng

Bạn cũng có thể chụp tại chính phòng học lớp mình với những hình ảnh rất dễ thương, tinh nghịch đúng chất sinh viên.

Ngoài ra tại chụp ảnh kỷ yếu ở Hà Nội, có rất nhiều địa điểm chụp ảnh kỷ yếu vô cùng độc đáo như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Công viên Yên Sở, Hoàng Thành Thăng Long, Hồ Gươm, Ecopark… Khi chụp ảnh kỷ yếu ở các địa điểm này các bạn có thể kết hợp việc chụp ảnh với dã ngoại, chắc chắn sẽ để lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Bột màu luôn gắn liền với kỷ yếu

Bột màu luôn gắn liền với kỷ yếu

 

anh ki yeu 102 1

Kỷ yếu phong cách Vintage

Bảng giá chụp ảnh kỉ yếu tại picture.vn

Giá: 299,000 VNĐ/Người Áo dài cho các bạn nữ Vest cho các bạn bạn nam

Mỗi bạn 1 bộ cử nhân Mỗi bạn 2 ảnh in 13x18cm đã ép lụa

Ekip thợ chụp tuỳ số lượng sinh viên lớp (20 bạn/ thợ) Chụp không giới hạn địa điểm (lớp tự chọn thoải mái)