Dịch Vụ Chụp Ảnh Kỷ Yếu Độc Lạ

Dịch Vụ Chụp Ảnh Kỷ Yếu Độc Lạ

Chụp ảnh kỷ yếu đang trở thành xu thế không thể thiếu đối với các bạn teen cuối cấp. Cùng với khả năng sáng tạo vô bờ bến của các bạn học sinh, sinh viên, đã có rất nhiều bức ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo ra đời. Còn lớp bạn thì sao đã lên kế hoạch gì cho lớp mình sau kì thi mệt mỏi chưa?

Chụp ảnh với style tạo dáng cực chất

Ý tưởng concept chụp ảnh kỉ yếu nổi trội

Chắc hẳn dù chỉ một lần trong đời bạn cũng muốn hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng, xinh đẹp, đa tài và sở hữu những tủ quần áo, trang sức, phụ kiện, giày dép phong phú và “cực chất” đúng không?

Có thể là trang phục theo những bộ phim nổi tiếng, năm nay với trào lưu trang phục dựa theo thời xưa ở thời kỳ ông bà anh ta mang đôi dép tổ ông, áo bà ba, với màu gam màu tối, không hoa văn.

Cũng có thể là những bộ áo dài trong phim “Cô Ba Sài Gòn” đã giấy lên một phong trào thời kì những thập niên 80, 90 cái thời “vàng son” của áo dài truyên thống Việt Nam.

Ý tưởng quay về thâp niên 80-90

Chính vì sự sáng tạo không ngừng của các bạn trẻ nên ý tưởng chụp hình luôn được phù phép rất nhiều vì mục tiêu sở hữu các album kỷ yếu đẹp – độc – lạ nhất cho cuộc đời sinh viên của mình.

Các bạn gái thì tết tóc hai bên xỏa lên trước, nam thì mặc quần tây lưng cao, ống rộng kết hợp mang đôi dép tổ ông, chải tóc năm năm là hết xảy.Đây là phong cách đang nổi lên trong mùa chụp ảnh kỷ yếu độc nhất này, hàng loạt những trang phục độc đáo đó chắc chắn sẽ là trào lưu mới lạ và đầy hấp dẫn.

Ý tưởng hóa thân vào các thanh niên xung phong

Hay chụp hình kỉ yếu sáng tạo khác là  hóa thân vào những anh chàng đi lính ngồi bên điệm đàn cho các cô gái xung phong  hát.

Còn gì tuyệt vời bằng khoác lên mình bộ trang phục của các dân tộc anh em và đắm mình trong không gian của đồi chè, của bản làng, của núi rừng,… phải không nào?

Các bạn trẻ nếu lựa chọn xu hướng trang phục này vào mùa kỷ yếu năm nay chắc chắn sẽ có trải nghiệm cực kì thú vị và đáng nhớ.

Ý tưởng chụp theo chủ đề phim và câu chuyện

Chụp ảnh kỷ yếu theo chủ đề phim ảnh vẫn chưa giảm nhiệt trong những năm gần đây. Những bộ phim nổi tiếng đã trở thành nguồn cảm hứng để bạn phóng tác để tạo ra những bức ảnh học đường độc đáo và ấn tượng.

Bí quyết giúp bạn thực hiện ý tưởng hoàn hảo nhất

Các bạn luôn phải nhìn những album kỷ yếu cực chất của các anh chị sinh viên và ao ước mình cũng có được album kỷ yếu như vậy cùng những người bạn trong lớp. Hãy đến với Picture.vn, chúng tôi  sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và thực hiện ý tưởng đó một cách trọn vẹn nhất.

Với giá thành hợp lý với nhiều gói dịch vụ tốt, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Đảm bảo giá thành chụp ảnh hợp lý và cạnh tranh hàng đầu thị trường. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ chụp hình kỉ yếu khác nhau để mọi người có thể lựa chọn phù hợp với mình.

Là studio có kinh nghiệm, Picture.vn cung cấp đội ngũ ê kíp làm việc chất lượng với nhiều ý tưởng để tạo dựng những bức hình kỷ yếu tuyệt vời nhất. Chúng tôi cũng sử dụng những máy móc thiết bị chụp ảnh hiện đại, dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho ra những sản phẩm cuối đảm bảo sự hài lòng ở mức tối đa.

Hỗ trợ cả sau khi hoàn thành, tại Picture.vn quý khách hàng sẽ nhận được bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 30% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.

Related Posts