Những kiểu chụp ảnh phổ biến khi đi du lịch

Những kiểu chụp ảnh phổ biến khi đi du lịch

Chụp ảnh, checkin mọi lúc mọi nơi đnag là xu hướng mới của giới trẻ hiện nay. Vâng, tại sao không chứ, chúng ta còn trẻ, chúng ta có quyền sống hết mình cho cuộc sống của chúng ta. Các bạn thì sao? các bạn có hay chụp ảnh không? Nhất là khi đi du lịch bạn hay chụp ảnh như thế nào?

Chụp ảnh cũng có mốt và có xu hướng đấy. Kiểu như nếu bạn đi phượt nhất định sẽ có mấy kiểu ảnh cả team dàn hàng ngang trên đường rồi chụp ảnh, áo phông cờ đỏ sao vàng, quần dằn-ri hoặc đi biển nhất định phải chụp ảnh xinh đẹp với bikini dù cho eo bánh mỳ cũng phải tìm cách dấu đi để xinh đẹp nhất có thể.

Chúng tôi thậm chí đã tập hợp được Những kiểu chụp ảnh phổ biến khi đi du lịch cùng bổ xung thêm những kiểu chụp ảnh của bạn vào đây nhé.

Chụp góc cao

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần đưa máy ảnh lên cao vào chụp lại mình từ phần vai trở lên. Đằng sau là địa danh bạn muốn khoe khoang với mọi người. Với cách chụp này bạn sẽ có 1 khuôn mặt thon gọn. Lũ bạn sẽ phải trầm trồ : Sau giảm cân nhanh vậy.

Ảnh chụp từ sau lưng

Tư thế chụp độc đáo

Nhảy? múa? rơi tự do? Bạn đã chụp ảnh với những tư thế độc đáo này chưa? Khi chụp ảnh nhảy múa bạn nhớ quàng cái khăn to to một chút nhé, trông bạn sẽ như một nàng tiên vậy đó.

chụp ảnh nhảy múa

Thời tiết đặc trung

Bạn đi Đà Lạt đúng không? Đừng quên chụp những bức ảnh mình mặc váy đứng trong rừng thông ẩn hiện sương mờ nhé. Đùa thôi ^^ Kiểu chụp ảnh này có nghĩa là bạn đi đâu thì phải chụp ảnh với kiểu thời tiết đặc trưng của vùng đò

Kiểu như bạn đi ngắm tuyết ở sapa thì đưng quên chụp cảnh tuyết rơi trên mũi, trên tóc hay cảnh mọi người chơi đùa ném tuyết hoặc cảnh đắp ông già tuyết. Thế đi du lịch Hà Nội nên checkin tắc đường hay lụt đường nhỉ các bạn.

Sương mù ở Đà Lạt

Chụp ảnh hộ chiếu

Đi máy bay nhất định phải chụp ảnh hộ chiếu, vali xong đặt “cáp-từn” là ” Vì cuộc đời là những chuyến đi” hoặc ” Xách vali lên và đi” hoặc ” cứ đi đi vì cuộc đời cho phép”. Đúng không nào.

chụp hộ chiếu sống ảo

Chụp ảnh xinh đẹp tại sân bay

Sao Holiwood có phong cách thời trang sân bay thì chúng ta cũng có. Đi đâu làm gì cũng phải đẹp. Nên đừng quên mặc đẹp và làm vài ( trăm) kiểu ảnh tại sân bay nhé.

Chụp ảnh tại sân bay

Chụp ảnh từ cửa sổ máy bay

Làm sao thiếu được nó nhỉ. từ cửa sổ chỉ thấy máy bay, mây và thành phố nhỏ xiu… Vâng nhưng đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời đáng để ghi lại mà, đúng không.

Chụp ảnh từ cửa sổ máy bay

Chụp Bikini khi đi biển

Như tôi đã nói ở trên đó, đi biển nhất định phải chụp Bikini, Không thể quần đùi áo croptop mà nhất định phải là Bikini.

Chụp Bikini khi đi biển

Chụp bàn chân

Kiểu chụp ảnh này qua bao nhiêu năm vẫn chưa hề hết hot.

Chụp bàn chân

Kiểu nắm tay em/anh đi khắp thế gian

Thật hạnh phúc khi đi du lịch với người yêu đúng không, vậy phải chụp ảnh cô/ anh ấy đang dắt tay chúng ta đi muôn nơi

Cô/ anh nào mà không muốn khoe mặt người yêu thì cứ chụp sau lưng ấy, dân tình tha hồ đồn đoán.

Kiểu nắm tay em/anh đi khắp thế gian

Chụp ảnh kiểu So Deep

Là kiểu diễn sau đó mà. Mắt nhìn xa xăm lãng mạn hơi buồn ấy. Kiểu này đang là mốt đó nha.

Chụp ảnh kiểu So Deep
Related Posts