Chụp ảnh kỷ yếu được xem như truyền thống của học sinh, sinh viên trước khi rời xa mái trường. Nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bên cạnh dịch vụ chụp ảnh đa số các studio đều có thêm dịch vụ quay phim để phục vụ nhu cầu quay phim của khách hàng. Chính vì thế mà dịch vụ quay phim kỷ yếu bằng flycam giá rẻ cho sinh viên ra đời.

Sử dụng flycam để có được những góc máy ấn tượng.

quay phim kỷ yếu bằng flycam

Tại sao nên quay phim kỷ yếu bằng flycam

Trước khi có sự bùng nổ về công nghệ thông tin và chưa có sự chiếm lĩnh của những chiếc smartphone, các bạn sinh viên đa số chỉ chụp ảnh kỷ yếu bằng máy ảnh và thường chỉ lưu được những khoảnh khắc qua những tấm hình.

Nhưng ngay nay khi nhu cầu cũng như sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin thì ngoài nhu cầu chụp ảnh, nhu cầu quay phim cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Bên cạnh những hình thức quay phim cổ điển với nhiều máy quay thì hiện nay dịch vụ quay phim bằng flycam lại được nhiều bạn sinh viên chào đón nhiệt tình. Những khoảnh khắc mà máy quay flycam mang lại luôn mang đến sự hứng thú, flycam có thể quay lại toàn bộ khoản khắc của các bạn sinh viên bằng máy quay phim điều khiển từ xa.

Nắm bắt mọi khoảnh khắc vui đùa của bạn mà không cần đến  những thiết bị quay cồng kềnh. Một điểm đặc biệt của dịch vụ quay phim kỷ yếu này mang lại là những cảnh quay trên không nên có thể bao quát được toàn cảnh, nên mọi thứ sẽ được quay tự nhiên nhất, các bạn không cần phải tốn thời gian để diễn cảnh hay tạo dáng ngượng ngùng.

Với dịch vụ tiện dụng này bạn không cần phải mạo hiểm tìm kiếm những địa hình cao để quay lại những cảnh ở trên cao mà vẫn có những đoạn video đẹp từ những thiết bị điều khiển từ xa hiện đại.

Bên cạnh đó quay phim bằng flycam còn cho phép bạn quay camera đến 360 độ và thay vì việc bạn phải tìm những địa điểm cao để chỉ đạo mọi người xếp hình thì bạn chỉ cần làm quan sát qua flycam.

Những cảnh quay ngoài trời chính là lợi thế của dịch vụ quay phim flycam, những cảnh quay tại trường cũng diễn ra dễ dàng hơn. Giống như dịch vụ quay phim cưới bằng flycam thì dịch vụ này cũng được các bạn sinh viên đón nhận nhiệt tình.

quay phim kỷ yếu bằng flycam

Dịch vụ quay phim kỷ yếu bằng flycam

Hiện nay có nhiều địa chỉ studio còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê flycam giá rẻ. Bên cạnh dịch vụ quay flycam nhiều địa chỉ còn có dịch vụ cho thuê flycam để các bạn sinh viên có thể tự thực hiện việc quay phim.

Nếu hiện tại bạn chưa tìm được địa điểm nào hãy đến với picture.vn để chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện những cảnh quay chuyên nghiệp và ấm áp bên bạn bè. Tại đây chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ rẻ nhất ,tiết kiệm nhất và cho bạn những giây phút hạnh phúc nhất bên những người bạn và thầy cô.