Dịch Vụ Quay Phim Kỷ Yếu Tại Hà Nội

  • 4 min read
ki yeu

Trước đây để kết thúc thời đi học một cách trọn vẹn thì sinh viên thường chọn album chụp ảnh kỷ yếu. Thế nhưng một số tập thể lớp cá tính và tràn đầy sáng tạo còn muốn nhiều hơn thế để lưu giữ kỷ niệm đẹp với các thành viên đã gắn bó với nhau bằng một video ý nghĩa. Với dịch vụ quay phim kỷ yếu tại Hà Nội  mong muốn của các bạn đó có thể hoàn toàn thực hiện được.

Quay phim kỷ yếu mang đến nét độc đáo cho giới trẻ

Mỗi khi nhắc tới kỷ yếu thì thường người ta sẽ nghĩ tới việc chụp những bộ ảnh con gái mặc áo dài, con trai mặc vest đứng chụp tập thể một vài kiểu.
Như vậy mãi thì cũng thật nhàm chán, nhiều tập thể lớp đã sáng tạo ra những cốt truyện, kịch bản vô cùng thú vị với trang phục khỏe khoắn, độc đáo ngoài việc chỉ chụp với áo dài đồng phục.

Bột màu luôn gắn liền với kỷ yếu

Bột màu luôn gắn liền với kỷ yếu

Cùng với đó, việc làm kỷ yếu còn được nâng lên một tầm cao mới với sự xuất hiện dịch vụ quay phim chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội, các bạn học sinh có vô vàn sự lựa chọn với các studio và ekip khác nhau nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là đội ngũ chuyên nghiệp trong nghề quay phim chụp ảnh.

Các gói dịch vụ tại Picture.vn

Với việc sở hữu đội ngũ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp sáng tạo vô hạn của Picture.vn sẽ giúp bạn thực hiện những video kỷ yếu độc nhất vô nhị và chứa đựng hết những tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ để mỗi lần xem lại bạn sẽ thấy hài lòng.
Đoàn ekip của chúng tôi sẽ thực hiện quá trình quay phim trong ngày và tại  2 địa điểm thống nhất chung, tập thể lớp sẽ tổ chức các hoạt động như vui chơi, múa hát và chia sẻ cảm nghĩ…vv tùy theo yêu cầu của các bạn, có thể kết hợp cả chụp ảnh song song.

anh ki yeu 102 1

Kỷ yếu phong cách Vintage

Hoặc bạn có thể chọn gói dịch vụ quay phim kỷ yếu trọn gói, ekip của chúng tôi sẽ đi theo và thực hiện quay phim tại những địa điểm du lịch, ghi hình cảnh tập thể lớp di chuyển, ăn uống, cắm trại, hát hò… và ekip dành trọn thời gian cùng tập thể để ghi được những hình ảnh chân thực nhất.
Hay bạn có thể kết hợp vừa đi dã ngoại cùng với lớp và có thể tranh thủ khoảng thời gian đó để vừa có thể quay lại video kỉ yếu bên nhau.
Tùy theo các gói dịch vụ trên mà các bạn có thể lựa chọn và nêu những yêu cầu, ý tưởng kèm theo, mong muốn đầu ra sản phẩm như thế nào để chúng tôi cân đối ngân sách sao cho phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên nhất.

anh ky yeu doc la

Chụp ảnh với style tạo dáng cực chất

Vì sao chọn Picture.vn

Toàn là các bạn trai thanh nữ tú không thôiLà studio có kinh nghiệm, picture.vn cung cấp đội ngũ ê kíp làm việc chất lượng với nhiều ý tưởng để tạo dựng những thước phim kỷ yếu tuyệt vời nhất.
Chúng tôi cũng sử dụng những máy móc thiết bị chụp ảnh hiện đại, dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho ra những sản phẩm cuối đảm bảo sự hài lòng ở mức tối đa.

Pháo sáng là một sự kết hợp hoàn hảo khi chụp hình Kỉ Yếu

Với nhiều gói giá dịch vụ quay phim kỷ yếu đa dạng của Picture luôn đảm bảo cạnh nhất trên thị trường mà vẫn có chất lượng tốt, hậu kỳ chỉnh sửa cẩn thận để có sản phẩm hoàn hảo nhất.
Với giá thành hợp lý với nhiều gói dịch vụ tốt, mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Đảm bảo giá thành chụp ảnh hợp lý và cạnh tranh hàng đầu thị trường.