Dịch Vụ Quay Phim Lễ Hội Gía Rẻ

Có thể thấy ở nước tôi hàng năm có rất nhiều lễ hội được tổ chức, có rất nhiều điểm du lịch thu hút du khách nhưng video về lễ hội, điểm du lịch thì ban tổ chức không thể quay được. Đó là lý do tại sao họ cần đến dịch vụ quay video. Chúng tôi sẽ giúp bạn ghi lại những hình ảnh về lễ hội đang diễn ra và tạo một video rất đặc biệt về lễ hội.

Đối với các điểm du lịch, nhu cầu quảng bá, giới thiệu các điểm du lịch này đến với du khách ngày càng nhiều nên việc quay video giới thiệu các điểm du lịch là rất cần thiết. Vẻ đẹp của địa điểm du lịch, thông tin về giá cả hay lượng khách du lịch hàng năm cũng cần được giới thiệu với khách hàng. Và dịch vụ quay phim lễ hội du lịch của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những điều này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quay dịch vụ quay phim lễ hội, hội chợ, triển lãm. Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề làm phim, tư vấn kịch bản lên kế hoạch các tổ chức lễ hội, Picture.vn tự tin sẽ giúp cho quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất.

Lễ hội Chùa Hương

Lễ hội là sự kiện thể hiện truyền thống quý báu đó của cộng đồng, tôn vinh những hình tượng thiêng, được định danh là những vị “Thần” – những người có thật trong lịch sử dân tộc hay huyền thoại.

Lễ hội là dịp con người được trở về nguồn, nguồn cội tự nhiên hay nguồn cội của dân tộc đều có ý nghĩa thiêng liêng trong tâm trí mỗi người.

Lễ hội thể hiện sức mạnh cộng đồng làng xã, địa phương hay rộng hơn là quốc gia dân tộc. Họ thờ chung vị thần, có chung mục tiêu đoàn kết để vượt qua gian khó, giành cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Để lưu giữ những nét đặc sắc văn hóa từng vùng miền, lễ hội thì chúng ta không thể không sử dụng các thiết bị ghi hình và việc có thể lưu lại những hình ảnh trong suốt quá trình diễn ra lễ hội. Việc quay phim chụp ảnh lễ hội không chỉ để lưu giữ mà còn để quảng bá hình ảnh địa phương nơi có lễ hội diễn ra.

Hiểu được tầm quan trọng trong việc lưu giữ hình ảnh văn hóa của lễ hội. Picture.vn với ekip làm việc năng động, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo đem đến những sản phẩm hoàn chất lượng nhất cho khách hàng.

Ngày hội sinh viên

Đặt niềm tin đúng chỗ

Hiện nay bên ngoài thị trường cũng có rất nhiều studio chụp hình quay phim sự kiện tuy nhiên để có được những thước phim ưng ý và chuyên nghiệp thì chưa hẳn có một studio nào tốt hơn picture.vn

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, Picture.vn hiện đang cung cấp đầy đủ các hình thức quay phim sự kiện trọn gói, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, kể cả khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp, và quay phim sự kiện được xem là thế mạnh tại Picture.vn.

Là đơn vị có thương hiệu lâu năm trên thị trường quay phim tại Hà Nội, Picture.vn hiện đang cung cấp những gói dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ tại Hà Nội nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ đông đảo của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức

Các dịch vụ về quay phim sự kiện tại Picture.vn

 • Quay phim Sự kiện chương trình văn hóa lễ hội
 • Quay phim Sự kiện chương trình hội làng
 • Quay phim Sự kiện triển lãm văn hóa nghệ thuật
 • Quay phim Sự kiện lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm
 • Quay phim Sự kiện giới thiệu việc làm
 • Quay phim Sự kiện ngày hội sinh viên
 • Quay phim Sự kiện sự kiện cộng đồng
Sự kiện ra mắt sản phẩm

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê quay phim sự kiện tập trung chủ yếu như : Quay phim hội nghị hội thảo, Quay phim khai trương , Phim sinh nhật , Quay phim lễ khánh thành, khởi công hay tổng kết, Quay phim chụp ảnh Gala dinner,  tiệc tất niên , lễ ra mắt sản phẩm hay trình diễn thời trang.

Bên cạnh đó là các gói quay khác biệt phụ thuộc vào chương trình lớn nhỏ , số lượng , chủng loại máy. Tùy vào yêu cầu mục đích sử dụng clip mà nhà cung ứng đưa ra gói quay phim sự kiện cụ thể. Một trong những yêu cầu lớn nhất vẫn là dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện phóng sự .

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng

 • Giá thành hợp lý
 • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm
 • Sáng tạo không giới hạn
 • Công nghệ kỹ thuật cao
 • Phương châm làm việc việc uy tín.
Scroll to Top