Mong muốn có một bộ ảnh và MV kỷ yếu thể hiện đúng cái chất “nhất quỷ, nhì ma” này vẫn luôn được các bạn học sinh ấp ủ và nung nấu thực hiện. Tuy nhiên, không phải lớp nào cũng có được những ý tưởng quay phim kỷ yếu độc lạ và ấn tượng để lột tả hết “chất” học sinh, sinh viên mà các bạn có.

Chụp ành kỷ yếu phong cách vintage
Chụp ành kỷ yếu phong cách vintage

Phong trào quay phim kỷ yếu của giới trẻ

Các bạn trẻ hiện nay luôn đổi mới ý tưởng liên tục, qua các năm mức độ đầu tư và chịu chơi của các em cũng tăng dần theo năm tháng.

Từ thế hệ 9X  là đã có phong trào kỉ yếu nhưng nó chỉ giới hạn trao nhau những bức thư hay những dòng lưu bút.

Nhưng chỉ qua hơn chừng ấy năm mà các bạn học sinh của chúng ta không những biến qua các tấm hình kỉ yếu mà còn sáng tạo quay lại những thước phim cực hài, cực vui nhộn nhưng cũng có sự lắng đọng.

Các tác phẩm quay phim kỉ yếu đầy sáng tạo luôn thay đổi theo thế hệ, vì sự kết tinh từ các sản phẩm đi qua mà tác phẩm sau luôn tốt hơn tác phẩm trước, đặc sắc và độc đáo hơn.

Chụp ảnh với style tạo dáng cực chất

Ý tưởng quay phim kỷ yếu

Từ ý tưởng các bạn trẻ quay phim với các nhân vật trong truyện nổi tiếng, quay về thập niên 70 mặc áo dài, áo bà ba, hay các thanh niên mặc áo sơ mi đi với quần ống rộng kết hợp với đôi dép tổ ong.

Kỷ yếu phong cách Vintage

Hay với phong trào khác nhau mà cuộc vui được đẩy lên cao khi các bạn trẻ chuyển từ ném bột màu sang lội bùn giữa lúc trời mưa, chẳng còn ai sợ đầu tóc bị vấy bẩn hay chân tay lấm lem bùn đất.
Tất cả hòa mình vào thiên nhiên, té lăn rồi lại gượng dậy bước tiếp, có nhóm bạn túm lấy một cô nữ sinh, quẳng luôn cô ấy xuống bùn để tận hưởng cảm giác thế nào là xõa hết mình.

Đây có lẽ là xu hướng quay phim kỷ yếu độc đáo và “lung linh” nhất mùa ra trường, khi đâu đâu cũng ngập ngụa bùn đất,  nhân vật chính trong bộ ảnh chẳng thèm trưng diện quần áo đẹp, cũng chẳng trang điểm, chỉnh sửa đầu chi cho tốn thời gian. Cứ để tự nhiên lao ra với bùn, thế mà lại chất, lại có được những cảnh quay phim kỷ yếu cực độc, cực chất.

Đã chơi thì phải chơi lớn, chuyển sang tắm bùn luôn

Một bộ ảnh kỷ yếu cùng với một MV quay phim kỷ yếu với phong cách lầy lội, quậy tung nó đã được lên sóng, mở đầu một mùa kỷ yếu với đầy những ý tưởng quay phim kỷ yếu độc – lạ – chất.

Để có được những clip quay phim kỷ yếu đẹp, độc và phù hợp nhất đối với các bạn học sinh, sinh viên, quay phim kỉ yếu giá rẻ Hà Nội Picture.vn sẽ tư vấn và giúp bạn thực hiện những MV theo trào lưu quay phim kỷ yếu ấn tượng nhất.

Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu siêu chất
Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu siêu chất

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Picture.vn ?

Giá thành hợp lý.

Khi lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu tại Studio Picture.vn, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Và luôn đưa ra các gói dịch vụ quay phim kỉ yếu giá cả phù hợp mà chất lượng, phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Chất lượng tốt.

Là studio có kinh nghiệm, Picture.vn cung cấp đội ngũ ê kíp làm việc chất lượng với nhiều ý tưởng để tạo dựng những bức hình,video kỷ yếu tuyệt vời nhất. Chúng tôi cũng sử dụng những máy móc thiết bị chụp ảnh hiện đại, dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho ra những sản phẩm ảnh tập thể xuất sắc tuyệt vời.

Để có được những clip quay phim kỷ yếu đẹp, độc và phù hợp nhất đối với các bạn học sinh, sinh viên, Picture.vn sẽ tư vấn và giúp bạn thực hiện những video kỷ yếu đẹp một cách ấn tượng nhất.