Những Ý Tưởng Quay Phim Ngắn Hay

Những Ý Tưởng Quay Phim Ngắn Hay

Dịch vụ sản xuất phim ngắn là một trong những dịch vụ đáng trải nghiệm nhất ở picture.vn, bởi dịch vụ sản xuất phim ngắn ở đây luôn sở hữu nhiều thế mạnh cũng như sự chuyên nghiệp.

Phim ngắn là gì ?

Trong những năm gần đây khi internet và công nghệ 4.0 “làm mưa làm gió” trong đời sống xã hội, thì các doanh nghiệp cũng thực hiện nhiều bộ phim ngắn để đăng tải lên các trang mạng nhằm truyền đạt thông điệp của mình đến công chúng và khách hàng.

Phim ngắn "Người vợ không hoàn mỹ"
Phim ngắn “Người vợ không hoàn mỹ”

Phim ngắn được hiểu là một bộ phim điện ảnh hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật như bất cứ một bộ phim điện ảnh nào khác, chỉ khác là thời lượng ngắn hơn (5 – 45 phút) và kinh phí đầu tư cũng ít hơn.

Các ý tưởng cho phim ngắn

Để có tác phẩm phim ngắn để đời thì các nhà biên kịch luôn đòi hỏi phải có một cái đầu tư duy, sáng tạo, phải luôn lên ý tưởng quay phim liên tục, sau đây là các ý tưởng hay bạn nên tham khảo:
Công việc hàng ngày: Viết ra và nghĩ ra các những ý tưởng gì đó mà bạn làm một cách thường xuyên, khoảng 10 phút mỗi buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ. Đây là một thói quen rất tốt.

Viết những gì bạn biết: Vẽ ra từ những kinh nghiệm của riêng bạn là một cách chắc chắn để tạo ra các kịch bản tuyệt vời và các nhân vật thực sự. Đào sâu vào quá khứ của bạn và tự hỏi nếu có bất kỳ trường hợp nào có thể là cơ sở cho một bộ phim.

Trò chơi đối lập: Dùng một khái niệm nổi tiếng và đảo ngược hoàn toàn nó. Đây là một cách hay để suy nghĩ tạo ra những ý tưởng quay phim ngắn sáng tạo đi ngược lại bình thường.

Xem các bộ phim khác: Điều này thì không cần giải thích gì thêm. Là một khán giả am hiểu nghệ thuật khiến bạn trở thành một nghệ sĩ giỏi hơn.

Cuốn sổ tay thần kỳ: Ý tưởng thường đến vào thời điểm tồi tệ nhất: trong khi tắm, khi bạn ra ngoài với bạn bè, khi bạn đang nấu bữa tối. Không cần thiết phải là một cuốn sổ tay bình thường, mà có một cách để lưu lại những ý tưởng đột nhiên xuất hiện là điều cần thiết.

Phim ngắn "Sống thử cùng bạn trai"
Phim ngắn “Sống thử cùng bạn trai”

Nghiên cứu: Bắt đầu làm nghiên cứu về một chủ đề mà bạn quan tâm, Trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ gần như chắc chắn trải qua những sự kiện và kịch bản thú vị mà có thể chuyển được thành những ý tưởng phim hay.

Lên danh sách nguồn tài nguyên của bạn: Là các nhà làm phim độc lập, nguồn tài nguyên của chúng ta thường bị giới hạn. Bằng cách liệt kê ra những nguồn tài nguyên bạn có, cho dù nó là địa điểm hoặc đạo cụ nhất định, bạn có thể tạo ra những ý tưởng mà bạn biết bạn có thể làm

Đơn giản hóa: Đối với phim ngắn, thường là tốt hơn nếu ý tưởng là thứ gì đó cực kỳ đơn giản. Đừng suy nghĩ về đoạn hội thoại và các nhân vật phức tạp, và thay vào đó cố gắng xây dựng một bộ phim quanh một ý tưởng đơn giản.

Phim ngắn "Muộn"
Phim ngắn “Muộn”

Bạn nên chọn dịch vụ quay phim tại Picture.vn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị có các dịch vụ quay phim ngắn nhưng vì sao bạn lại chọn Picture.vn để quay phim ngắn bởi vì:

Đội ngũ nhân viên, ekip nhiệt tình, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao.

Sử dụng các phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tạo nên những thước phim hấp dẫn và gây được sự chú ý đối với khách hàng.

Khách hàng mỗi người một tính cách, một thẩm mỹ khác nhau nên chúng tôi luôn bắt kịp và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ là những người trẻ ham học hỏi nên chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và studio. Luôn luôn đúng hẹn, bàn giao sản phẩm như đúng hợp đồng….mang đến niềm tin cho khách hàng.

Picture.vn luôn có nhiều gói dịch vụ quay phim ngắn giá rẻ phù hợp cho các đơn vị,doanh nghiệp, hay các nhân muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Related Posts