Ngày cưới là 1 sự kiện trọng đại trong đời mà hầu như tất cả chúng ta đều mong muốn nó được diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Với tâm lý duy nhất trong đời nên đôi lứa nào cũng đều mong muốn lưu lại những khoảnh khắc ấy để có cơ hội nhìn ngắm sau này. vậy nên bạn không thể bỏ qua được dịch vụ quay phim ngày cưới.

Ngoài chụp ảnh như 1 cách ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng ấy thì giờ đây dịch vụ quay phim ngày cưới sẽ mang lại cái nhìn sinh động, chân thực của đôi bạn trẻ.

Quay phim ngày cưới là gì?

Ta có thể hiểu hết sức đơn giản đó là, thay vì lật giở từng trang album ảnh cưới, hay ngồi thẩn thơ hồi tưởng lại câu chuyện đã diễn ra từ ngày nào thì giờ đây ngày cưới sẽ được tái hiện lại qua clip, dưới góc quay và khả năng cắt ghép xâu chuỗi câu chuyện chàng và nàng sẽ được sống lại giây phút mắt nhìn nhau đắm đuối trao cho nhau chiếc nhẫn cưới.

Thước phim ngày cưới cũng tái hiện lại không khí vui vẻ, sống động của ngày cưới cho những người ở xa không kịp về tham dự.

Dưới óc sáng tạo không ngừng và khả năng xây dựng câu chuyện không giới hạn của từng người quay phim, câu chuyện đám cưới không chỉ diễn ra theo đúng các nghi thức vùng miền mà đã trở thành câu chuyện riêng của từng gia đình nhỏ.

Cô dâu chú rễ rót rượu

Dịch vụ quay phim ngày cưới nào là phù hợp nhất

Để dễ dàng cho khách hàng lựa chọn và hợp với từng nhóm khách hàng riêng biệt thì dịch vụ quay phim ngày cưới cũng được chia thành nhiều loại:

Pre wedding: dạng clip ngắn được sử dụng chiếu trong lễ thành hôn, và đây là clip về câu chuyện của đôi bạn trẻ hoặc clip kể về quá trình chuẩn bị cho ngày cưới.

Wedding highlight: Là đoạn Video clip của ngày cưới có độ dài chỉ khoảng từ 3-5 phút, nhưng có thể ghi lại được tất cả những hình ảnh đẹp nhất trong lễ cưới, với người quay phim nhiều kinh nghiệm và những cách quay hiện đại, chất lượng video Full HD. Máy quay sử dụng máy ảnh DSLR để có thể cho những hình ảnh đẹp nhất và long lanh nhất trong ngày đám cưới hạnh phúc.

Phim phóng sự cưới: Đây là một thể loại quay phim đám cưới mới nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi và được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng dịch vụ này. Hình thức và cách thức quay phim thể hiện được sự độc đáo.

Phim cưới truyền thống: Phim quay trong sự kiện từ lễ ăn hỏi đến lễ đón dâu, chất lượng Full HD. Được biên tập lại cẩn thận với âm thanh và kỹ xảo sinh động.

Chi phí

Tùy từng studio mà sẽ có mức chi phí khác nhau, tuy nhiên giá giao động hiện nay sẽ xê dịch khoảng tầm trên dưới 10 triệu đồng. Chi phí cũng không quá đắt đỏ để chúng ta có thể cân đối được.

Quay lại những khoảnh khắc của cô dâu chú rể

Độc và lạ

So với chụp ảnh truyền thống thì ngày nay hầu như các cặp đôi khác đều lựa chọn thì quay phim ngày cưới để có thể mang lại làn gió mới mẻ và phá cách hơn nhiều.

Chính điều này sẽ khiến bạn luôn nhớ mãi vì những thước phim kie niệm cưới không cần cách đứng, không cần cách tạo dáng, không cần gượng cười mà mọi thứ sẽ được ghi lại 1 cách sống động và chân thực nhất, để đến khi có con nhỏ hay về già ta vẫn sẽ cảm nhận được ánh mắt hân hoan, những nụ cười hạnh phúc của ngày trọng đại ấy.

Có nên quay phim ngày cưới không?

Trở lại với tiêu đề của bài này, vậy các cặp đôi có nên quay phim ngày cưới không?

Tại sao lại không nhỉ, đời người may mắn cũng có 1 ngày trọng đại này thôi, việc ghi lại những thước phim sinh động để 2 đứa có dịp ôn lại, hâm nóng tình cảm và nhớ lại mình đã từng hạnh phúc như nào để thêm yêu thương nhau nhiều hơn thì sao lại không chứ!.